Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ung thư và vô sinh

Viêm lộ tuyến cổ tử cung (CTC) đang phổ biến ở phụ nữ thời hiện đại. Bệnh tác động xấu đến chất lượng cuộc sống của người phụ nữ.

Bệnh tác động rất xấu đến chất lượng cuộc sống của người phụ nữ như: ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, mùi hôi gây mất tự tin, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản, và nguy hiểm hơn là có thể gây ung thư và vô sinh.

Lộ tuyến cổ tử cung là gì ?

Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung phía dưới lớp tế bào lát đã phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính, nhưng lại là khởi nguồn cho một số bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và vô sinh:

Sự nguy hại của lộ tuyến là có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung, vì đây là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công như trùng roi âm đạo, nấm, tạp khuẩn hoặc các tác nhân lây qua đường tình dục khác…. gây viêm cổ tử cung, sau đó viêm ngược dòng lên gây viêm dính tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung,…. Đây là lý do thường gặp gây vô sinh, đặc biệt là vô sinh thứ phát.

Ngoài ra, lộ tuyến làm cho lượng dịch trong âm đạo thường xuyên nhiều hơn bình thường gây cản trở tinh trùng đi vào gặp trứng, đồng thời làm PH âm đạo thay đổi sẽ tiêu diệt tinh trùng ngay khi vừa vào đến âm đạo. Với những nguy cơ như thế nên lộ tuyến có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và có thể gây vô sinh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ung thư và vô sinh - 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ung thư cổ tử cung:

Bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính. Nhưng trong quá trình chúng xâm lấn ra, các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh nhằm đẩy lùi sự xâm lấn, có khi làm xuất hiện những tổn thương bị nghi ngờ là có thể dẫn đến ung thư. Tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần cũng có thể gây ung thư cổ tử cung.

Ngoài ra, bị lộ tuyến kèm viêm cổ tử cung, nếu kéo dài, sẽ làm cho cổ tử cung to và dài ra, nên nhiều khi tưởng lầm là sa dạ con. Vì vậy việc điều trị sớm lộ tuyến là rất cần thiết.

Đột phá trong điều trị viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung:

Để chữa khỏi hoàn toàn các viêm nhiễm phụ khoa và tránh tái đi tái lại cần phải thực hiện đồng thời các biện pháp sau:

- Diệt hết tác nhân gây viêm bằng thuốc đặc trị (thuốc đặt, uống theo đơn của bác sĩ phụ khoa)

- Phòng tránh các yếu tố nguy cơ gây bệnh.

- Diệt lộ tuyến (nếu tình trạng lộ tuyến nặng và/hoặc rộng) bằng các phương pháp hiện đại như đốt điện, áp lạnh, tia lazer,…. ) Trường hợp nhẹ có thể không cần diệt tuyến.

- Đồng thời sử dụng sản phẩm chứa các thảo dược quý như Trinh nữ hoàng cung, Hoàng Bá, Khổ sâm, diếp cá, dây ký ninh kết hợp với Immune gamma như TPCN Nữ Vương New giúp cân bằng PH âm đạo, kiểm soát dịch tiết âm đao, giúp lành tổn thường, giảm thiểu nguy có gây ung thư CTC và vô sinh.

Hãy gọi: 1900.545439 – 0439.960.886 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử

khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ung thư và vô sinh - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN