Victoria Healthcare tổ chức khám bệnh thiện nguyện cho 300 gia đình khó khăn tại Vĩnh Long

Hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare tổ chức chương trình thiện nguyện thường niên “Chung Một Tấm Lòng”, kết nối Đoàn Y khoa & người dân tỉnh Vĩnh Long.

Victoria Healthcare đã tổ chức chương trình thiện nguyện thường niên “Chung Một Tấm Lòng” khám bệnh, phát thuốc & trao quà cho gần 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Đức - huyện Long Hồ - tỉnh Vĩnh Long vào Chủ Nhật 09/06/2024.

Victoria Healthcare tổ chức khám bệnh thiện nguyện cho 300 gia đình khó khăn tại Vĩnh Long - 1

Đội ngũ Y khoa Victoria Healthcare phần nào làm ấm lòng người dân qua việc tặng quà, hỏi thăm, đánh giá sức khỏe tổng quát, trao thuốc, tư vấn và hướng dẫn xây dựng lối sống khỏe mạnh giúp phòng ngừa bệnh lý nguy hiểm.

Victoria Healthcare tổ chức khám bệnh thiện nguyện cho 300 gia đình khó khăn tại Vĩnh Long - 2

Victoria Healthcare tổ chức khám bệnh thiện nguyện cho 300 gia đình khó khăn tại Vĩnh Long - 3

Đoàn Y bác sĩ Victoria Healthcare đã trải qua một ngày thăm khám với những cung bậc cảm xúc khó quên khi tiếp xúc cùng hàng trăm ca bệnh với hoàn cảnh khó khăn khác nhau và nhận lại ánh mắt tri ân, nụ cười yêu thương quyến luyến và lời hỏi thăm mộc mạc chân tình của người dân nơi đây.

Victoria Healthcare tổ chức khám bệnh thiện nguyện cho 300 gia đình khó khăn tại Vĩnh Long - 4

Victoria Healthcare tổ chức khám bệnh thiện nguyện cho 300 gia đình khó khăn tại Vĩnh Long - 5

Victoria Healthcare tổ chức khám bệnh thiện nguyện cho 300 gia đình khó khăn tại Vĩnh Long - 6

Tập thể Victoria Healthcare được tiếp thêm sức mạnh, nỗ lực nhiều hơn trên hành trình mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến người dân khắp mọi miền đất nước qua những chuyến đi thấm đượm yêu thương. Vì yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi và vì:

“Đồng cảm & sẻ chia là nguồn động viên mạnh mẽ giúp xoa dịu những vết thương trong cuộc đời.”

Victoria Healthcare tổ chức khám bệnh thiện nguyện cho 300 gia đình khó khăn tại Vĩnh Long - 7

Liên hệ customer_support@victoriavn.com để đăng ký nhận hỗ trợ thiện nguyện thường niên cho đoàn thể. Victoria Healthcare sẽ phản hồi với trường hợp thiện nguyện phù hợp.

Hệ thống Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare là một trong những thương hiệu uy tín Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân”. Đội ngũ Y bác sĩ Victoria Healthcare tâm huyết, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại nước ngoài và cam kết thực hành y khoa trên nền tảng Y Học Chứng Cứ nhằm đưa ra sự chẩn đoán chính  xác, tối ưu chi phí và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Phòng khám có 4 chi nhánh với hơn 10 chuyên khoa tại TPHCM | www.victoriavn.com Hotline 02839104545

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN