TPBVSK Hamogan Tuệ Linh – Sản phẩm chuyên biệt cho người gan nhiễm mỡ

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 08:00 AM (GMT+7)

Sau một năm triển khai nghiên cứu tác dụng của sản phẩm TPBVSK HAMOGAN Tuệ Linh trên người bị gan nhiễm mỡ, vừa qua Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu “Đánh giá tác dụng sản phẩm Hamogan Tuệ Linh trên bệnh nhân gan nhiễm mỡ” trên 60 bệnh nhân. Kết quả cho thấy HAMOGAN Tuệ Linh có tác dụng hỗ trợ hạ mỡ gan rõ rệt sau 2 tháng sử dụng.

Hamogan Tuệ Linh – Công thức độc đáo cho người mỡ gan, mỡ máu

Nhiều thập kỉ qua, khi nhận thấy bệnh mỡ máu, mỡ gan có chiều hướng gia tăng, các nhà khoa học thế giới đã không ngừng nghiên cứu và phát hiện ra được nhiều hoạt chất có tác dụng trên 2 bệnh này. Trong số đó, Phospholipid đậu nành đã khiến cả nền Y học thế giới phải kinh ngạc về mức độ hiệu quả.

TPBVSK Hamogan Tuệ Linh – Sản phẩm chuyên biệt cho người gan nhiễm mỡ - 1

Hamogan Tuệ Linh kết hợp Phospholipid đậu nành, Nần nghệ và các thảo dược quý mang đến tác dụng toàn diện cho người gan nhiễm mỡ

Trải qua hơn 100 nghiên cứu lâm sàng về công dụng của phospholipid đậu nành với bệnh gan mãn tính như gan nhiễm mỡ được thực hiện trên toàn thế giới, nổi bật như: Nghiên cứu lâm sàng do Cairella và cộng sự (năm 1989), các nghiên cứu mở ngẫu nhiên của Ohbayashi và cộng sự (năm 2004, 2006, 2007)… đều khẳng định: Phospholipid đậu nành là hoạt chất duy nhất có tác dụng cải thiện quá trình hòa tan và chuyển hóa chất béo trong gan. Ngoài ra, còn giúp tái tạo màng tế bào, ngăn ngừa quá trình xơ hóa gan, cải thiện chức năng chuyển hóa của gan và bảo vệ gan.

Để phát huy tối đa công dụng của hoạt chất này, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu kết hợp Phospholipid đậu nành với Nần nghệ.

Nần nghệ (hay còn gọi Nần vàng) là một thảo dược quý tại Việt Nam được nghiên cứu từ những năm 1985 đến nay với công dụng nổi bật giúp: giảm mỡ máu, mỡ nội tạng đặc biệt giảm rất tốt LDL - cholesterol, tăng HDL - cholesterol. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giảm tích tụ mỡ trong gan. Lần đầu tiên tại Việt Nam, bộ đôi phospholipid đậu nành và nần nghệ được ứng dụng vào chiết xuất thành phẩm HAMOGAN Tuệ Linh.

Sự tác động đa chiều của bộ đôi Phospholipid đậu nành và Nần nghệ và một số dược liệu quý khác trong HAMOGAN Tuệ Linh mang lại tác dụng giúp: Hỗ trợ tăng cường quá trình hòa tan và chuyển hóa chất béo ở gan, giảm tích tụ mỡ trong gan; đồng thời giúp tái tạo màng tế bào, bảo vệ và phục hồi tế bào gan bị tổn thương. Chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm HAMOGAN Tuệ Linh, các dấu hiệu thường thấy như chán ăn, đầy trướng, đau hạ sườn phải đã giảm. Sau 2 - 3 tháng sử dụng có thể thấy giảm thâm nhiễm mỡ trong gan trên hình ảnh siêu âm, giảm men gan và tổn thương tế bào gan.

Hamogan Tuệ Linh đã được kiểm chứng lâm sàng cho hiệu quả vượt trội

Để làm rõ hơn tác dùng cũng như độ an toàn của TPBVSK Hamogan Tuệ Linh trên thực tế sử dụng, các nhà khoa học thuộc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam - Bệnh viện Tuệ Tĩnh, đã tiến hành nghiên cứu đề tài: “Đánh giá tác dụng sản phẩm Hamogan Tuệ Linh trên bệnh nhân gan nhiễm mỡ”. Nghiên cứu được thực hiện trong hơn 1 năm trên 60 bệnh nhân được chẩn đoán mắc gan nhiễm mỡ. Liều chỉ định là 4 viên chia 2 lần sáng tối mỗi ngày.

TPBVSK Hamogan Tuệ Linh – Sản phẩm chuyên biệt cho người gan nhiễm mỡ - 2

Lễ Công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng của sản phẩm Hamogan Tuệ Linh trên bệnh nhân gan nhiễm mỡ

Nghiên cứu cho thấy: Hamogan Tuệ Linh có tác dụng hỗ trợ làm hạ mỡ gan, giảm nồng độ Cholesterol, giảm Triglycerid, giảm LDL-C). Cụ thể:

- Sau 30 ngày sử dụng, các triệu chứng cơ năng ăn uống đình trệ, hoa mắt chóng mặt chân tay nặng nề, đau tức ngực sườn, bụng đầy chướng, ngủ kém, buồn nôn, mệt mỏi của bệnh nhân được cải thiện.

- Sau 60 ngày điều trị, các triệu chứng lâm sàng giảm rõ rệt hoặc hết hẳn, 100% bệnh nhân có kết quả gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ giảm. Đặc biệt, có rất nhiều bệnh nhân trong nhóm điều trị  siêu âm gan trở về bình thường.

Đồng thời, sản phẩm đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Các chuyên gia dược liệu đánh giá cao về thành phần nguyên liệu trong công thức của Hamogan Tuệ Linh. Đây đều là những dược liệu đã được nhiều nghiên cứu chứng minh có tác dụng hỗ trợ làm giảm tích tụ mỡ trong gan tăng cường bảo vệ gan, thúc đẩy tái tạo tế bào gan bị tổn thương, ức chế quá trình xơ gan hóa.

Với những bằng chứng khoa học rõ ràng, sản phẩm Hamogan Tuệ Linh là lựa chọn tin cậy giúp người bệnh mỡ máu, mỡ gan đẩy lùi bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này một cách an toàn, hiệu quả, bền vững.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hotline: 1800 1190 (Miễn cước)

Website: http://hamogan.vn

Nguồn: http://danviet.vn/tpbvsk-hamogan-tue-linh-san-pham-chuyen-biet-cho-nguoi-gan-nhiem-mo-5020211375...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung