Top 7 đối tượng ưu tiên dùng gel tạo môi trường hỗ trợ tăng đậu thai Perfect Gel 

Bạn đang mong có bé và phân vân liệu mình có phù hợp để sử dụng gel tạo môi trường hỗ trợ tăng thụ thai Perfect Gel hay không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Hãy xem mình có thuộc top 7 đối tượng nên ưu tiên dùng Perfect Gel dưới đây không nhé!

Bạn đã biết rõ về Perfect Gel? 

Top 7 đối tượng ưu tiên dùng gel tạo môi trường hỗ trợ tăng đậu thai Perfect Gel  - 1

Gel hỗ trợ tăng thụ thai Perfect Gel

Perfect Gel là thiết bị y tế cá nhân chuyên dụng - nhập khẩu nguyên hộp từ Italy, đạt chuẩn các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu, chứng nhận FDA Hoa Kỳ, được các chuyên gia Sản khoa, Nam khoa hàng đầu Thế giới đánh giá cao cho các cặp đôi đang mong con nhờ những tác động trực tiếp tới khả năng thụ thai:

Tạo môi trường đệm có pH tối ưu (7,2 - 7,5) và giàu chất dinh dưỡng bảo vệ sự toàn vẹn của tinh trùng, giúp tinh trùng không những không bị tiêu diệt trong môi trường axit của âm đạo mà còn được cung cấp nguồn năng lượng để thẳng tiến tới trứng.

Được chứng minh lâm sàng tại Châu Âu giúp tăng độ di động tới 19% (từ 60,6% -> 79,5%) giúp tinh trùng bơi nhanh và khỏe hơn.

Chất gel và thiết kế đặc biệt giúp bôi trơn âm đạo, cả hai dễ đạt đỉnh, tạo điều kiện để tinh trùng bơi vào gặp trứng.

Từ khi ra mắt tại Việt Nam, Perfect Gel đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng các cặp vợ chồng mong con uy tín, với hàng loạt phản hồi hết sức tích cực.

>>> Tìm hiểu, xem review và đặt mua Perfect Gel TẠI ĐÂY

7 đối tượng nên ưu tiên sử dụng gel tạo môi trường tăng đậu thai Perfect Gel

Các cặp vợ chồng mong muốn có con tự nhiên

Bất cứ cặp đôi nào mong muốn tăng khả năng đậu thai, từ thả bầu vài tháng đến mong con trên 1 năm, đều có thể tìm đến sự trợ giúp của Perfect Gel.

Nhờ thành phần tương đồng với tinh dịch, thể chất tương tự dịch nhầy cổ tử cung gần những ngày rụng trứng, Perfect Gel sẽ tạo môi trường đệm có pH tối ưu (7,2 - 7,5) và giàu chất dinh dưỡng bảo vệ sự toàn vẹn của tinh trùng, giúp tinh trùng không những không bị tiêu diệt trong môi trường axit của âm đạo mà còn được cung cấp nguồn năng lượng để thẳng tiến tới trứng.

Top 7 đối tượng ưu tiên dùng gel tạo môi trường hỗ trợ tăng đậu thai Perfect Gel  - 2

Dùng Perfect Gel tháng đầu đã đón tin vui (Nguồn: NHCC)

Chồng tinh trùng yếu

Độ di động của tinh trùng quyết định rất nhiều đến việc trứng có kết hợp đươc với trứng để tạo thành phôi hay không. Đặc biệt là các bạn nam tinh trùng yếu có độ di động tiến tới của tinh trùng dưới mức chuẩn cho phép, căn cứ theo tiêu chuẩn về xét nghiệm tinh dịch đồ của WHO

Trong trường hợp này, Perfect Gel sẽ giúp những chú tinh trùng của nam giới bơi nhanh và khỏe hơn, cải thiện thêm về độ di động. Kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Châu Âu cho thấy: Khi sử dụng Perfect Gel trước khi quan hệ, tinh trùng tăng thêm độ di động tới 19% (từ 60,6% -> 79,5%), giúp tăng khả năng đậu thai.

Top 7 đối tượng ưu tiên dùng gel tạo môi trường hỗ trợ tăng đậu thai Perfect Gel  - 3

Tinh trùng dị dạng 99% vẫn đón bé tự nhiên nhờ Gel tăng thụ thai Perfect Gel (Ảnh: NHCC)

Các bạn tính ngày rụng trứng, siêu âm canh trứng

Theo nghiên cứu khoa học, quan hệ vào ngày trước rụng trứng và ngày rụng trứng sẽ giúp tăng xác suất đậu thai lên cao hơn. Vì vậy tính ngày rụng và siêu âm canh trứng để quan hệ giúp tăng xác suất đậu thai là xu hướng của các bạn mong con hiện nay. Nhờ tác dụng tạo môi trường giúp bảo vệ và tăng chuyển động tinh trùng nên khi đã nắm được gần ngày rụng trứng của mình, trước khi quan hệ 5 phút, bạn bơm 1 tuýp “tạo môi trường” Perfect gel sẽ tăng khả năng đậu thai lên đáng kể.

Top 7 đối tượng ưu tiên dùng gel tạo môi trường hỗ trợ tăng đậu thai Perfect Gel  - 4

Kết hợp Perfect Gel trong thời kỳ rụng trứng, tối ưu khả năng đậu thai (Ảnh NHCC)

Các bạn dự định bơm IUI hoặc kích trứng thả tự nhiên

Với các bạn nam có vấn đề về chất lượng tinh trùng và mong con tương đối lâu thường cân nhắc lựa chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo bơm tinh trùng vào cổ tử cung IUI. Sau ngày tiêm thuốc kích rụng trứng, bác sĩ sẽ hẹn bạn 1 thời điểm đến viện để bơm tinh trùng. Xác xuất thành công của IUI chỉ là 15-20%. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể “nâng tỷ lệ thành công” lên một phần. Bằng cách sau khi bơm IUI, vợ chồng bạn ngày hôm đó và ngày kế tiếp, tiếp tục quan hệ tự nhiên và sử dụng thêm gel bôi trơn hỗ trợ tăng đậu thai Perfect Gel trước khi “yêu”. 

Tương tự như vậy, với các bạn được bác sĩ cho uống hoặc tiêm thuốc kích trứng rồi hướng dẫn “quan hệ tự nhiên”, thì có thể kết hợp dùng Perfect Gel trước khi quan hệ để tạo môi trường lý tưởng tăng tỷ lệ thành công.

Các bạn bị khô hạn, giảm ham muốn

Perfect Gel dạng tuýp nhỏ thuận tiện, bơm trực tiếp vào trong âm đạo, giúp giữ ẩm suốt cuộc “yêu” chứ không bị khô nhanh như các dòng gel bôi trơn bên ngoài. Gel tạo môi trường tăng thụ thai này còn có thể chất rất giống với dịch rụng trứng (dịch âm đạo), tạo cảm giác tự nhiên, sống động như thật. Giúp bôi trơn âm đạo, giữ ẩm lâu, cả hai bạn dễ đạt đỉnh, tạo điều kiện để tinh trùng bơi vào gặp trứng.

Top 7 đối tượng ưu tiên dùng gel tạo môi trường hỗ trợ tăng đậu thai Perfect Gel  - 5

Các bạn từng IUI/ IVF nhiều lần nhưng không được

Các bạn đang rất mong con hoặc mong con nhiều năm rồi thường biết tới và can thiệp IUI hoặc IVF. Như đã nói trên đây IUI là phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung, còn IVF là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Hai biện pháp này khá tốn kém và tỷ lệ thành công cũng không phải tuyệt đối, nên vẫn có nhiều bạn tiến hành nhưng chưa thành công.

Nếu 2 vòi trứng của bạn thông, nội tiết của 2 vợ chồng không quá kém, thì vợ chồng bạn vẫn có thể có tự nhiên. Ngoài việc ăn uống tập luyện để cải thiện trứng, tinh trùng từ bên trong, vợ chồng nên dùng thêm Perfect Gel để tạo môi trường giúp tinh trùng bơi nhanh và khỏe hơn dễ dàng gặp trứng.

Các bạn hay bị viêm âm đạo, cô bé nhạy cảm, dễ bị "trầy xước" khi quan hệ

Có một bộ phận các bạn nữ thường xuyên gặp tình trạng viêm nhiễm âm đạo, âm đạo nhạy cảm, rất dễ tổn thương và gây đau, khó chịu khi quan hệ.

Mỗi lần điều trị hết viêm xong, trước khi quan hệ, bạn bơm 1 tuýp gel vào âm đạo. Đến lúc quan hệ sẽ "êm ái" trơn tru bảo vệ cô bé không bị trầy xước, giảm tái phát viêm trở lại.

>>> Xem thêm hành trình đón bé yêu thành công nhờ gel tạo môi trường hỗ trợ tăng đậu thai Perfect Gel TẠI ĐÂY

>>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822

Nguồn: http://danviet.vn/top-7-doi-tuong-uu-tien-dung-gel-tao-moi-truong-ho-tro-tang-dau-thai-perfect-g...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung