Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tôi đã thoát khỏi nỗi lo đột quỵ nhờ phương pháp này

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 08:00 AM (GMT+7)

Trong gia đình không có ai bị tiền sử cao huyết áp, tôi không bao giờ ngờ được mình phát hiện bị huyết áp cao khi tuổi đời mới ở đầu ba. Nỗi canh cánh bị biến chứng do huyết áp cao khiến tôi mất ăn mất ngủ trong một thời gian dài. May mắn thay, tôi đã tìm ra phương pháp để tự tin đẩy lùi biến chứng.

Bàng hoàng khi bị huyết áp cao quá sớm

Vốn được sinh ra tại miền quê nghèo, lam lũ, thường xuyên phải chứng kiến những trận lụt kinh hoàng của lịch sử mỗi khi bão táp ập tới miền Trung, cuộc sống khắc nghiệt đó đã bồi đắp cho tôi bản tính tự lực tự cường. Mải làm, mải lo vì những cay đắng mưu sinh, điều kiện kinh tế lại khó khăn nên tôi chưa một lần nghĩ mình sẽ để tiền đi khám sức khỏe định kỳ. Nhưng nghiệt ngã thay, tôi phát hiện bị huyết áp cao khi mình trên 30 tuổi.

Năm 2015, tôi cảm thấy trong người không còn sức sống. Suốt ngày lúc nào đầu tôi cũng đau như búa bổ, nhất là lúc 3-4 giờ chiều. Mặt mày tôi lúc nào cũng hừng hực, đỏ bừng nhưng tôi chủ quan không đi khám bệnh.

Cho đến lúc sức khỏe ngày càng sa sút, bước chân như đi trên mây, đầu óc quay cuồng, tôi không còn đủ sức khỏe để làm việc, người thân mới lo lắng động viên tôi ra Hà Nội khám. Nghĩ tiền khám bệnh đủ để cho con đi học cả mấy tháng trời, tôi định không đi. Nhưng họ hàng sợ tôi bị ung thư, vợ cũng nài nỉ tôi ra bệnh viện Bạch Mai khám, lúc này, tôi mới cắn răng ra Hà Nội một chuyến. Lúc bác sĩ thông báo tôi bị huyết áp cao, chỉ số lúc đo được tại Bạch Mai là 170/150mmHg. Tôi vô cùng bàng hoàng bởi khi đó tôi còn quá trẻ.

Tôi đã thoát khỏi nỗi lo đột quỵ nhờ phương pháp này - 1

Anh Hồ Sỹ Minh. Điện thoại: 0934408977 hoặc 01698664091. Địa chỉ: Xóm 6, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Bác sĩ kê cho tôi 3 loại thuốc tây, dặn tôi về phải uống thuốc thường xuyên suốt đời nếu không sẽ bị biến chứng, thậm chí đột quỵ bất cứ lúc nào. Nghĩ đến cảnh mỗi mùa bão lũ tràn về, ruộng nương nhà cửa ngập trong nước lụt, vợ tôi thì còn dại, con tôi thì còn thơ, tôi thầm oán trách ông trời, sao lại ban cho tôi cuộc sống nghiệt ngã như vậy.

Nhưng rồi, tôi phải tự trấn an mình, vì không tự lo cho mình, thì ai sẽ gánh vác gia đình? Tôi dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Nhưng uống được 6 tháng, tôi cảm thấy mình như người mất trí nhớ dần, lúc nào cũng có cảm giác lú lẫn, không hoạt bát. Tôi còn bị cả rối loạn tiêu hóa nữa. Do đó, tôi quyết định dừng thuốc tây lại, chuyển sang thuốc Bắc, thuốc Nam xem sao. Nhưng thật không may, khi dừng thuốc tây, các cách mà tôi áp dụng đều chỉ khiến huyết áp của tôi tăng lên, mà không thấy hạ. Tôi vô cùng lo lắng.

Đẩy lùi nỗi lo biến chứng huyết áp cao

Giữa ngã ba đường không biết phải làm sao, tình cờ, một lần đọc báo Nhân Dân, tôi được biết đến sản phẩm Hạ áp Ích Nhân rất tốt cho người bị huyết áp cao, mà không gây tác dụng phụ. Tháng 7/2015, tôi mua thử ngay một hộp về dùng thử trong 10 ngày. Quả nhiên, tôi thấy dễ chịu hẳn, đầu bớt đau và các tác dụng phụ cũng bớt dần. Như vậy là có tín hiệu khả quan, vui mừng quá, tôi mua thêm 2 hộp về uống tiếp. 20 ngày sau đó, tôi cảm giác không còn lú lẫn và bị tác dụng phụ nữa, huyết áp cũng hạ dần. Ba tháng sau khi dùng Hạ áp Ích Nhân, huyết áp của tôi ổn định hẳn trong khoảng 130/90mmHg – 120/85mmHg.

Hiện nay, tôi dùng Hạ áp Ích Nhân kết hợp với một viên thuốc tây, huyết áp của tôi luôn ở ngưỡng an toàn, ổn định trong khoảng 120/85mmHg. Nỗi lo biến chứng của tôi đã được đẩy lùi. Tôi xin viết một bài thơ gửi tặng công ty và cảm ơn Hạ áp Ích Nhân.

“Cảm ơn Hạ áp Ích Nhân

Khoa học tìm tòi sáng chế thành công

Huyết áp ổn định, hanh thông

Khỏi lo biến chứng hoành hành tâm ta,

Không tác dụng phụ nào đâu

An toàn tuyệt đối dùng lâu suốt đời

Nhắc người nhớ uống thường xuyên

Hai viên buổi sáng, hai viên buổi chiều

Để cho sức khỏe lên nhiều

Dùng lâu khỏe mãi đẩy lùi áp cao”.

Bạn đọc quan tâm có thể gọi đến cho tôi theo số điện thoại 0934408977 hoặc 01698664091 hoặc địa chỉ Hỗ Sỹ Minh, xóm 6, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Hồ Sỹ Minh (Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang