Tôi đã không còn viêm họng mãn tính nhờ thảo dược này

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đối với ngành nghề bảo hiểm, cổ họng khỏe và bền bỉ chính là vũ khí quan trọng nhất của các chiến binh xuất sắc trong lĩnh vực này. Vì thế chị Kim Thoa, một người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, cảm thấy vô cùng lo lắng khi cổ họng mình bắt đầu có dấu hiệu bất ổn.

Liên hệ với chị Thoa vào một buổi sáng đẹp trời, mặc dù rất bận rộn, làm việc không ngừng nghỉ nhưng chị vẫn niềm nở, nhiệt tình chia sẻ với chúng tôi những gian nan vất vả mà chị đã trải qua trong hành trình tìm kiếm phương pháp hỗ trợ làm giảm đi sự khó chịu mà căn bệnh viêm họng dai dẳng hành hạ suốt gần 10 năm qua.

Tôi đã không còn viêm họng mãn tính nhờ thảo dược này - 1

Cho đến một ngày, như chị Thoa nói – đó thực sự là một mối duyên, chị gặp được một người bạn đã từng sử dụng qua một loại viên uống thảo dược giúp hỗ trợ điều trị viêm họng khá hiệu nghiệm và được khuyên nên dùng thử. Ban đầu chị cũng không tin lắm, bởi mình cũng đã uống nhiều loại và thử rất nhiều cách mà bệnh cứ đỡ rồi lại tái, liệu viên uống này có thực hiệu nghiệm như lời người bạn đã quảng cáo hay không? Tuy nhiên, do sự nhiệt tình và uy tín của cô bạn đó, chị cũng mua thử về dùng kết hợp cùng xem như thế nào.

Chị được khuyên dùng với liều 6v/lần, ngày uống 2 lần, kết hợp với thuốc chống viêm từ bác sĩ, các loại vitamin giúp tăng sức đề kháng và giữ chế độ sinh hoạt khoa học tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe vùng họng. Tuy nhiên, công việc bận rộn và cảm giác sợ uống thuốc, chị Thoa đã sử dụng liều thấp hơn so với hướng dẫn là 4v/lần và đôi khi không được đều đặn. Trong tuần đầu sử dụng, chị chưa thấy thuyên giảm gì mà cổ họng lại có nhiều đờm hơn, cảm giác ho nhiều hơn trước. Chị có phần lo sợ, gọi điện lên tổng đài tư vấn thì được giải thích là do cơ chế đào thải, giúp tống đẩy đờm dơ để làm sạch cổ họng nên chị mới an tâm hơn để dùng tiếp. Hơn 1 tháng sau đó, chị bắt đầu nhận thấy những thay đổi rõ rệt, tích cực hơn, cổ họng chị bắt đầu thông thoáng, êm dịu hơn, khi nói chuyện cảm giác giọng nói trong hơn, dễ dàng hơn trước đó. Chị mừng thầm và tin rằng sản phẩm này đúng là hiệu nghiệm như lời người bạn giới thiệu.

Xem thêm:

>> Bật mí về thảo dược giúp bảo vệ cổ họng hiệu nghiệm mà chị Thoa đã sử dụng.

>>Top 5 thảo dược giúp hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản cấp và mãn tính hiệu nghiệm

Tôi đã không còn viêm họng mãn tính nhờ thảo dược này - 2

Quả thực, kiên trì sau 3 tháng ròng rã, cổ họng của chị Thoa đã được hồi phục và khỏe lại rất nhiều, chị nói chuyện thoải mái từ sáng tới tối mà giọng nói vẫn trong, rõ tiếng. Các sự khó chịu trước đây có thể nói là gần như biến mất. Chị hài hước chia sẻ: “Bây giờ tôi đã có thể hát karaoke được và còn hát rất hay nhé!”.

Dù họng đã khỏe lại nhưng đến nay chị Thoa vẫn giữ thói quen duy trì sử dụng viên uống thảo dược này, chị dùng với liều thấp 3v/lần vào những giai đoạn thời tiết thay đổi hay những lúc chị phải sử dụng giọng nói quá nhiều, những lúc sức đề kháng vùng họng suy giảm do ảnh hưởng bởi nghề nghiệp. Không chỉ dùng cho bản thân mình, chị Thoa còn mua về cho gia đình dùng và rất nhiệt tình giới thiệu sản phẩm này tới nhiều người đang gặp tình trạng viêm họng dai dẳng như chị trước kia.

Viên uống thảo dược hỗ trợ điều trị viêm họng mà chị Thoa đã dùng được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, vì vậy nên rất an toàn, lành tính, không ảnh hưởng cho bao tử, không gây tác dụng phụ, phù hợp với mọi thể trạng bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ.

Tôi đã không còn viêm họng mãn tính nhờ thảo dược này - 3

Tôi đã không còn viêm họng mãn tính nhờ thảo dược này - 4

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).