Ths. Bác sĩ Đỗ Tuấn Ngọc - người kiến tạo vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt

Thứ Tư, ngày 26/01/2022 17:43 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tôi tâm niệm thẩm mỹ làm đẹp luôn phải song hành với sự an toàn tuyệt đối, tôi coi sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng như chính người thân trong gia đình mình vậy để nâng niu và chăm chút ra sản phẩm chất lượng nhất”, Ths. Bác sĩ Tuấn Ngọc chia sẻ.

Ths. Bác sĩ Đỗ Tuấn Ngọc - người kiến tạo vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt - 1

Ths. Bs Đỗ Tuấn Ngọc sinh năm 1985. BS Tuấn Ngọc sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, sau thời gian học tập và cố gắng hiện đang là bác sĩ tạo hình thẩm mỹ tại cơ sở Hà Nội. Với việc được đào tạo về Ngoại khoa - Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội, Ths. Bs Đỗ Tuấn Ngọc tự tin bước vào con đường làm đẹp cho mọi người. 

Ths. Bác sĩ Đỗ Tuấn Ngọc - người kiến tạo vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt - 2

BS Đỗ Tuấn Ngọc trưởng thành trong gia đình có truyền thống y khoa, gia đình có 14 bác sĩ đa khoa, 2 bác sĩ răng hàm mặt, em gái là dược sĩ. Trong thời gian học tập tại trường, anh đã tham gia với đoàn mổ từ thiện cho trẻ bị dị tật bẩm sinh khe hở môi và sọ mặt, bác sĩ Ngọc đã đam mê với chuyên ngành Ngoại khoa - Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Sau khi tốt nghiệp đại học, BS Đỗ Tuấn Ngọc được công tác tại khoa Phẫu thuật tạo hình với đúng chuyên ngành của mình.

Ths. Bác sĩ Đỗ Tuấn Ngọc - người kiến tạo vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt - 3

Anh cho biết: “Tôi muốn chia sẻ và giúp đỡ những người chưa hài lòng với vẻ ngoài của bản thân. Bởi bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu một dung mạo hoàn hảo nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Họ tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ để hiện thực hóa giấc mơ của bản thân. Tôi muốn giúp họ làm điều đó". 

Ths. Bác sĩ Đỗ Tuấn Ngọc - người kiến tạo vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt - 4

Theo BS Đỗ Tuấn Ngọc, muốn nâng ngực ít xảy ra biến chứng nhất, độ an toàn cao nhất thì cần chọn lựa địa chỉ tin cậy để tiến hành. Quá trình gây tê và gây mê đóng vai trò cực quan trọng. Trong khi gây tê có thể được làm tại những có sở thẩm mỹ viện tư thì gây mê bắt buộc phải làm ở các bệnh viện có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao và khoa gây mê hồi sức với trang thiết bị đầy đủ.

Ths. Bác sĩ Đỗ Tuấn Ngọc - người kiến tạo vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt - 5

BS Tuấn Ngọc chia sẻ: "Có những ca mổ khó khăn phải trải qua hơn 10h liên tục phẫu thuật, đòi hỏi chuyên môn tốt, sức khỏe ổn định, và sự phối hợp của nhiều chuyên ngành… đặc biệt là vì phẫu thuật để cứu sống được nhiều bệnh nhân, phục hồi nguyên vẹn cơ thể và chức năng".

Ths. Bác sĩ Đỗ Tuấn Ngọc - người kiến tạo vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt - 6

Bác sĩ Đỗ Tuấn Ngọc cũng cảnh báo: “Một bác sĩ được học tập bài bản phải mất rất nhiều thời gian, điều đó giúp họ có kiến thức và kinh nghiệm để tự tin làm nghề, tránh tối đa những biến chứng sau khi phẫu thuật. Tôi khuyên chị em đi làm đẹp nên tìm hiểu kỹ về bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ, tránh ham rẻ để làm đẹp rồi tiền mất tật mang”.

Với sự tận tâm và tài hoa, bác sĩ Tuấn Ngọc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về chân dung bác sĩ có tâm, có tầm trong lĩnh vực thẩm mỹ đại phẫu tại Hà Nội. Đặc biệt, anh nhận được nhiều tình cảm, sự tin cậy của đông đảo chị em đến để “chọn mặt gửi vàng”.

Nguồn: http://danviet.vn/ths-bac-si-do-tuan-ngoc-nguoi-kien-tao-ve-dep-cho-hang-ngan-phu-nu-viet-502022...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung