Thoát viêm đại tràng co thắt sau 30 năm khổ sở nhờ bí quyết của người Nhật

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 08:00 AM (GMT+7)

“Đau quặn bụng, kèm trướng bụng, đầy hơi, đi ngoài nhiều lần… làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Hầu như đêm nào cũng mất ngủ, ngủ chập chờn vì bụng lúc nào cũng khó chịu”, đó là nỗi khổ của một người bị đại tràng co thắt lâu năm.

Đó là chia sẻ cúa cô Nghiêm Thị Hằng (trú tại ngõ 63, ngách 21, Vân Hồ 3, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về khoảng thời gian 30 năm cô bị bệnh viêm đại tràng co thắt (hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích) hành hạ.

Thoát viêm đại tràng co thắt sau 30 năm khổ sở nhờ bí quyết của người Nhật - 1

Xem video cô Hằng chia sẻ TẠI ĐÂY

“Khố khổ” vì viêm đại tràng co thắt hành hạ bao nhiêu năm qua

Đến gặp cô Hằng vào một buổi chiều muộn, khi cô Hằng đang chuẩn bị cho bữa tối, cô kể: “Cô năm nay cũng 70 tuổi rồi, là cán bộ về hưu. Cô mắc bệnh viêm đại tràng co thắt từ rất lâu rồi, cách đây khoảng 30 năm. Cô cũng đã đi khám khắp nơi, kể cả các bệnh viện lớn như Bạch Mai, 108, chỗ nào có người giới thiệu là cô đi.

Bị bệnh này khổ lắm, ăn cái gì vào là đi ngoài ngay. Ăn tí cá, tí mỡ hay ăn nhiều rau cũng không được. Thời tiết hơi thay đổi là cô cũng bị những cơn đau bụng hành hạ. Người lúc nào cũng mệt mỏi, xanh xao. Nhiều lúc cảm thấy cuộc sống chán chường lắm vì bao nhiêu năm chỉ làm bạn với thuốc, bệnh viện rồi nhà vệ sinh.

Khổ nhất là mỗi khi gia đình hay khu phố có cỗ bàn gì, cô chẳng dám đi vì phải kiêng khem, cỗ bàn lại nhiều món gỏi, rồi dầu mỡ… Người ta gắp cho mà không ăn thì không phải phép, còn ăn thì bụng lại đau, lại phải ngồi nhà vệ sinh cả ngày.

Rồi có khi con gái bảo đưa đi du lịch cho thoải mái  cô cũng chẳng dám đi vì đi có ăn được gì đâu, với nhỡ đâu đang đi chơi, lại đau bụng buồn đi vệ sinh thì biết tìm ở đâu, mỗi lần đi có khi ngồi cả nửa tiếng.

Cô chia sẻ cũng uống đủ các loại thuốc, có cả thuốc của ông lang. Những cũng chỉ đỡ một thời gian lại bị lại.

Thoát viêm đại tràng co thắt sau 30 năm chung sống nhờ bí quyết người Nhật

Cách đây 2 năm, trong một lần xem tivi cô vô tình thấy quảng cáo về men vi sinh Bifina Nhật Bản, giới thiệu đây là sản phẩm chuyên dành cho người viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt như cô. Vì từ trước tới giờ cô luôn tin tưởng vào hàng của Nhật nên cô đã đánh liều đặt mua về uống. Cô uống rất đều, theo đúng cách dùng dán trên sản phẩm. Vậy mà chỉ sau khoảng 1 tháng, cái bụng của cô thấy êm lắm, giảm tới 80% các triệu chứng đi ngoài ý.

Và cô cứ tiếp tục dùng thì cho đến nay cô không còn những cơn đau gò lên từng cơn nữa, cái nhu động ruột nó ổn định hẳn, không còn cảnh đi ngoài phân sống, táo, lỏng khó chịu nữa, phân đã thành khuôn. Đặc biệt là cô có thể ăn uống thoải mới hơn, giờ cô ăn được cả cá, thịt rán, đồ có dầu mỡ đấy. Nên cháu thấy đấy nhìn cô giờ người khỏe hẳn.

Cô rất mừng vì đã thoát được căn bệnh hành hạ suốt bao nhiêu năm. Giờ cô sẽ cố gắng duy trì sử dụng thường xuyên, cái này dễ uống lắm, đi đâu cũng có thể mang theo được mà không cần phải lo pha chế gì cả.

Cô rất mong những người khổ sở vì đại tràng co thắt như cô có thể biết đến sản phẩm này để không còn bị những cơn đau bụng hành hạ, có thể ăn uống thoải mái, yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt 22 năm liền, do hãng dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng 126 năm tuổi của Nhật Bản sản xuất, sử dụng công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule), giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong các viên nang hình cầu thế hệ mới, liền mạch không có vết nối, có lớp màng kép kháng được axit dạ dày, giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao. Nhanh chóng giúp cân bằng tỉ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn và tái tạo chất nhờn bao tráng lên các vết viêm loét mới lành giúp người bụng dạ êm ru, không bị tái phát.

Thoát viêm đại tràng co thắt sau 30 năm khổ sở nhờ bí quyết của người Nhật - 2

Xem chia sẻ của cô Hằng không còn nỗi lo viêm đại tràng co thắt TẠI ĐÂY

Bạn đọc quan tâm đến sản phẩm vui lòng tham khảo website: bifina.vn

Nếu viêm đại tràng co thắt đang làm phiền bạn, hãy gọi ngay tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836 để được hỗ trợ.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thoat-viem-dai-trang-co-that-sau-30-nam-kho-so-nho-bi-q...

(Khám Phá).