Thoát vị đĩa đệm chục năm, đau lưng không đi nổi cũng cải thiện nhờ….

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 00:00 AM (GMT+7)

“Nó đau lắm, nhức buốt từ hông xuống hai chân. Lúc đau nặng, lúc không đau cứ như người giả vờ. Đau nhiều lúc không cúi được, đang nằm mà không ngồi dậy nổi, phải vịn vào thành giường để ngồi dần lên lên. Đi đâu cũng phải mang cái gậy bên mình. Tôi nghĩ mình bệnh mình hết cách chữa rồi, May mà biết đến cái này.”

Giữa những ngõ nhỏ quanh co, người xe tập nập của Sài Gòn. Chương trình Gặp Bác Sĩ Chuyên Khoa chúng tôi cuối cùng cũng tìm được nhà Bác Đặng Ngọc Giao 72 tuổi – người con xứ Bắc, tha hương vào Nam để mưu sinh. Ngồi xe đến nhà bác, tôi lại nhớ đến cái giọng bắc sang sảng mà tôi nghe qua điện thoại. Nhớ câu nói. “Giờ bác chẳng có mong muốn nào hơn là hết cơn đau buốt lưng ăn tận vào xương vào tủy, cắn xuống tận ngón chân do bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm đeo bám chục năm nay. Tôi lại càng mong nhanh chóng đến gặp bác ngay, để nghe nhiều hơn về câu chuyện của bác.

Ấn tượng đầu tiên tôi gặp bác, là hình ảnh một ông lão một tay chống gậy, 1 tay chống lưng. Với nụ cười hiền hậu, bác ra đón chúng tôi vào nhà. Có lẽ lâu rồi không gặp người cùng quê, bác hỏi thăm tôi nhiều thứ về Hà Nội. Say xưa đến thế, mà tôi vẫn thấy tay bác thỉnh thoảng đấm cái lưng, xoa cái gối, đôi lông mày nhăn lại như đang nén chịu đau. Ngồi một lúc, bác nói để bác đứng lên đi lại tý, nhiều lúc chân tê tê, châm chích. Nghe thế, tôi hỏi kĩ hơn về bệnh của bác.

Thoát vị đĩa đệm chục năm, đau lưng không đi nổi cũng cải thiện nhờ…. - 1

“Tôi bị thoái hóa thắt lưng và thoát vị đĩa đệm 5 năm rồi. Thường xuyên đau nhức ở vùng lưng. Cứ khi đi lại nhiều là lại nhức. Đi bộ được 1 lúc là lại đau buốt hết dọc sống lưng. Khi phải cúi người, vặn người là cơn đau như điện giật chạy dọc cột sống. Tối đến nằm ngủ, nhiều đêm trở mình cũng thấy đau. Thời tiết thay đổi thất thường là đau lại âm ỉ. Nhiều lúc có tự bước chân được đâu, cứ phải tay chống gậy, tay bám víu mới đi được quanh nhà.

Bao năm bị bệnh là bấy nhiều năm bác tìm đến cách chữa bệnh. Bác đã thử mọi cách, đi châm cứu, đi bệnh viện, dùng thuốc, con cái phải đi tận gần 100km số mua thuốc nam về cho bác mà cũng không đỡ. Thương các con, bác nản lắm, mệt mỏi lắm. Nhưng mà không uống gì thì lại đau không chịu được. Mãi cho đến khi nghe bác sĩ trên truyền hình chia sẻ về tác dụng giảm đau, giảm viêm, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, giúp vận động dễ dàng hơn của vỏ cây Liễu trắng và cây Móng Quỷ. Đã rất nhiều người bị thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp sử dụng sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng cải thiện sau 1-2 tháng. Thấy tin tưởng, bác gọi tổng đài 1800.6802 mua 2 hộp xương khớp 80 viên về dùng.

Thoát vị đĩa đệm chục năm, đau lưng không đi nổi cũng cải thiện nhờ…. - 2

Xem video bác Giao chia sẻ biện pháp giúp bác đi lại không cần gậy

“Tôi dùng sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng được 3 tháng rồi, sử dụng theo đúng hướng dẫn của ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Khi đỡ hơn thì uống duy trì ngày 2 lần mỗi lần 2 viên. Đến giờ thì các cơn đau cũng cảm thấy đỡ nhiều, đi lại bớt tiếng lạo xạo và không còn thấy đau nhiều như trước nữa. Các hoạt động hàng ngày thấy dễ dàng hơn Khi uống không thấy bị tác dụng phụ gì cả. Ăn được, ngủ được. Giờ có mà nhiều lúc đi lại còn quên theo cả gậy luôn, cứ như mơ vậy. Tôi biết bệnh mình nặng phải điều trị lâu dài. Nên tôi sẽ tiếp tục sử dụng đủ 6 tháng, để không còn đau nhức xương khớp nữa”

>>> Thông tin hữu ích

Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ: Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp; Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

92,7% người sử dụng viên xương khớp chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng phản hồi có hiệu quả tốt.

- Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn các biện pháp điều trị hiệu quả.

>>> Xem nhà thuốc bán viên xương khớp Bách Niên Kiện trên toàn quốc

>>> Đặt hàng ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện – giao hàng miễn phí tại nhà

Thoát vị đĩa đệm chục năm, đau lưng không đi nổi cũng cải thiện nhờ…. - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/thoat-vi-dia-dem-chuc-nam-dau-lung-khong-di-noi-cung-cai-thien-nho-50202016923...

(Dân Việt).