Thoát tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám nhờ nắm hạt "cực lạ"

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 16:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Ban đêm tôi phải thức giấc đi tiểu 9-10 lần, đỉnh điểm có đêm 13 lần. Mất ngủ liên tục, sức khỏe bị bào mòn từng ngày, cân nặng còn 35 kg. Ở độ tuổi 90, gần đất, xa trời, đã có lúc tôi muốn buông xuôi nhưng tình cờ biết đến cách này… ”. bác Đoàn Mạnh Phú, xã Vũ Lạc, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình chia sẻ.

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần bào mòn sức khỏe người cựu chiến binh già

Những ngày cuối tháng 2, ekip chương trình “Hành Trình Sống Khỏe” của đài truyền hình VTV2 đã có mặt tại Xã Vũ Lạc, Huyện Kiến Xương, tình Thái Bình để ghi lại câu chuyện có thật của người cựu chiến binh già – bác Đoàn Mạnh Phú.

Tháng 3/2020, bác Phú bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu tiểu nhiều lần. Thời gian đầu, bác Phú còn rất chủ quan vì nghĩ rằng, đây chỉ là căn bệnh của tuổi già, nên không quá quan tâm đến tình trạng của cơ thể. Tuy nhiên, càng ngày, các triệu chứng càng trở nặng một cách rõ rệt. Bác chia sẻ: “Ban đêm tôi đi tiểu đến 9-10 lần, đỉnh điểm có đêm tới 13 lần. Cứ 30 phút, 1 tiếng lại phải thức dậy để đi tiểu, giấc ngủ chập chờn, mất ngủ liên tục.”

Thoát tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám nhờ nắm hạt "cực lạ" - 1

Bác Phú mệt mỏi, gầy rạc vì chịu đựng chứng tiểu đêm nhiều lần.

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám nhiều tháng khiến sức khỏe của bác Phú bị bòn rút từng ngày, đảo lộn hoàn toàn.

“Bị cái bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều này khổ sở lắm! Tôi ăn không ngon, ngủ không yên, chẳng dám đi chơi đâu, thậm chí uống nước cũng sợ. Không ăn, không uống được gì nên có thời điểm tôi chỉ còn 35kg.” , bác Phú trải lòng.

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần – dấu hiệu của bệnh gì?

Theo BS Nguyễn Thế Lương, Phó Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội: “Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp là những triệu chứng rất phổ biến nhưng lại là những dấu hiệu vàng để chẩn đoán hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Đây cũng là bệnh lý phổ biến nhất dẫn đến tình trạng rối loạn tiểu tiện ở người trung niên và cao tuổi.”

Thoát tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám nhờ nắm hạt "cực lạ" - 2

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương chia sẻ nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Thoát tiểu đêm, tiểu nhiều lần nhờ nghiên cứu đột phá từ Thụy Sĩ

Lo lắng cho tình hình sức khỏe của bác Phú, con cháu trong gia đình đã tìm rất nhiều phương pháp mong giúp ông cải thiện tình trạng rối loạn tiểu tiện; thế nhưng tiền mất, tật vẫn mang.

Cơ duyên đến trong một lần nghe chương trình sức khỏe trên kênh VTV2, bác Phú biết đến giải pháp thảo được đột phá Go-Less từ Thụy Sỹ.

Thoát tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám nhờ nắm hạt "cực lạ" - 3

Anh Quang chia sẻ: “Không chỉ sử dụng công nghệ bào chế hiện đại, nguyên liệu Go-Less từ Thụy Sỹ đã được chứng minh lâm sàng, kết quả đến 96% người dùng hiệu quả, Việt Nam lại có sản phẩm có chứa nguyên liệu Go-Less này, phù hợp với cơ địa nên tôi mua về ngay cho bố sử dụng”.

Sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm, niềm vui và sự phấn khởi hiện rõ trong lời nói và ánh mắt của bác Phú khi chia sẻ với chúng tôi: “Bây giờ mỗi đêm tôi chỉ còn đi tiểu 1-2 lần, ngủ sâu giấc, sung sướng lắm!”

Theo như bác Phú chia sẻ, bác uống theo đúng chỉ dẫn: 10 ngày đầu uống 3 viên/ lần, ngày 2 lần, từ ngày thứ 11 uống 2 viên/ lần, ngày 2 lần. Uống đều đặn như vậy, chỉ sau 2 tuần là tình trạng tiểu đêm giảm rõ ràng, bác ngủ ngon giấc hơn. Uống liên tục một tháng thì mỗi đêm bác chỉ còn đi tiểu 1-2 lần.

Cuối cùng thì bác Phú có thể an hưởng niềm vui tuổi già sau những tháng năm thanh xuân chiến đấu và lao động kham khổ.

Nghiên cứu đột phá của các nhà khoa học Thụy Sĩ – tìm ra “vị cứu tinh” cho người bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Xu hướng sử dụng thảo dược trong kiểm soát rối loạn tiểu tiện đã được nhiều chuyên gia và người dùng tin tưởng sử dụng. Chính vì vậy các nhà khoa học của hãng Futarom Thụy Sỹ đã thực hiện các công trình nghiên cứu, kết hợp thành công chiết xuất hạt bí đỏ Pepo và mầm đậu nành tạo thành nguyên liệu Go-Less. Với ý nghĩa là “đi ít hơn”, nguyên liệu Go-Less giúp người bệnh giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần an toàn, hiệu quả.

Thoát tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám nhờ nắm hạt "cực lạ" - 4

Nguyên liệu Go-Less từ Thụy Sỹ - sự kết hợp từ hạt bí đỏ Pepo và mầm đậu nành

Ích Niệu Khang – sản phẩm có chứa thành phần Go-Less giúp cải thiện và phục hồi chức năng bàng quang

Năm 2018, hãng dược phẩm Frutarom chính thức chuyển giao nguyên liệu Go-Less cho Việt Nam. Các nhà khoa học Việt Nam đã khéo léo phối hợp Go-Less cùng với thảo dược quý cao Đỗ Trọng và L-carnitine, để cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Niệu Khang, phù hợp với cơ địa và đặc điểm sinh học của người Việt.

Tại Việt Nam, Ích Niệu Khang là sản phẩm thảo dược có chứa nguyên liệu Go-Less từ Thụy Sỹ, kết hợp với cao Đỗ Trọng và L-carnitin.

Ích Niệu Khang hỗ trợ giảm tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội  chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Ích Niệu Khang dùng được cho cả nam giới và phụ nữ.

Thoát tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám nhờ nắm hạt "cực lạ" - 5

Ích Niệu Khang với thành phần chứa Go-Less, Cao đỗ trọng và L-Carnitin

Dùng Ích Niệu Khang bao lâu thì có hiệu quả

Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang chính hãng – Giao hàng miễn phí tại đây

Thoát tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám nhờ nắm hạt "cực lạ" - 6

Thoát tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám nhờ nắm hạt "cực lạ" - 7

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/thoat-tieu-dem-tieu-nhieu-lan-deo-bam-nho-nam-hat-cuc-la-5020212121652772.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung