Thoát khỏi tình trạng “hẹp bao quy đầu” một lần và mãi mãi

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến đối với nam giới và thường được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật đơn giản.

Bs Hồ Huy –Khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết “Bao quy đầu là phần da che phủ quy đầu. Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu không thể tự tuột xuống, khiến quy đầu luôn trong trạng thái bị trùm kín hoặc chỉ lộ ra một chút. Ngay cả khi dương vật cương cứng, bao quy đầu cũng không thể tuột xuống được. Đây là dạng dị tật bẩm sinh thường gặp ở nam giới. ”.

Thoát khỏi tình trạng “hẹp bao quy đầu” một lần và mãi mãi - 1

Một số người thường băn khoăn có nên cắt bao quy đầu hay không kể cả khi không có dấu hiệu gì bất thường. Thực tế, hẹp bao quy đầu không gây ra tình trạng rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm. Nhưng bao quy đầu hẹp lại cản trở đường đi của nước tiểu gây nên tình trạng viêm nhiễm quy đầu, và việc viêm nhiễm tái diễn dễ gây nguy cơ ung thư dương vật. Hẹp bao quy đầu là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư dương vật. Vợ của người hẹp bao quy đầu cũng dễ bị ung thư cổ tử cung, viêm phụ khoa. Trường hợp bao quy đầu hẹp vừa, khi cương, quan hệ sẽ gây ra tình trạng thắt nghẹt quy đầu, làm cho dương vật sưng to, cần phải xử lý cấp cứu. Cách đơn giản nhất để trị hẹp bao quy đầu ở người lớn là tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Thoát khỏi tình trạng “hẹp bao quy đầu” một lần và mãi mãi - 2

Phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER

Cắt bao quy đầu là giải pháp đơn giản mà nhiều nam giới ưu tiên chọn lựa khi gặp phải những vấn đề ở quy đầu. Tuy cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và có thể thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên người bệnh nên lưu ý trong việc lựa chọn cơ sở uy tín. Bởi để thực hiện cắt bao quy đầu, cần phải có khâu khử trùng đảm bảo an toàn và kín đáo. Bên cạnh đó, những phương pháp cắt truyền thống thường gây chảy máu, đau đớn và để lại sẹo…lại khiến nhiều nam giới lo ngại.

Để điều trị hẹp bao quy đầu, Khoa Ngoại Tiết niệu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER  – dụng cụ cắt khâu bao quy đầu chỉ sử dụng 1 lần với những ưu điểm vượt trội:

- Thời gian phẫu thuật nhanh (khoảng 5 phút)

- Công nghệ tiên tiến, cắt khâu bằng máy tự động.

- Hồi phục nhanh

- Không đau

- Thẩm mỹ, không sẹo xấu

- Không chảy máu

Thoát khỏi tình trạng “hẹp bao quy đầu” một lần và mãi mãi - 3

Khoa Ngoại Tiết niệu - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, là địa chỉ tin cậy cho người bệnh có nhu cầu khám nam khoa như giãn tĩnh mạch tinh, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tạo hình dương vật, hẹp bao quy đầu, hoặc tìm hiểu Tại đây

Thoát khỏi tình trạng “hẹp bao quy đầu” một lần và mãi mãi - 4

+ Hẹp bao quy đầu                                                     

+ Giãn tĩnh mạch tinh

+ Xuất tinh sớm

+ Rối loạn cương dương

+ Dương vật ngắn

+ Cong dương vật

Mọi chi tiết liên hệ (trong giờ hành chính): 0236 3509 808 hoặc email: contactus.danang@hoanmy.com

(Khám Phá).