Thiên An - giải pháp đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh trĩ

Thứ Năm, ngày 25/06/2020 15:02 PM (GMT+7)

Hiện nay, số người mắc bệnh trĩ không ngừng gia tăng và đối tượng có thể mắc căn bệnh này ngày càng phong phú, đa dạng. Có thể nói, trĩ là căn bệnh mang lại rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng nhất trong số các bệnh lý về hậu môn-trực tràng hiện nay.

Thiên An - giải pháp đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh trĩ - 1

Trĩ là một bệnh thường gặp ở vùng hậu môn, đặc biệt là người lớn tuổi. Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ở Việt Nam rất lớn. Theo ước tính, có khoảng 75% dân số sẽ mắc bệnh trĩ tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Tỷ lệ mắc bệnh trĩ tăng cao sau 30 tuổi và tăng mạnh sau 40 tuổi.

Giải pháp cải thiện triệu chứng và hỗ trợ cải thiện bệnh trĩ bằng thảo dược

Thiên An - giải pháp đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh trĩ - 2

Bệnh trĩ tuy biểu hiện ở trực tràng – hậu môn nhưng theo y học cổ truyền, nguyên nhân gây bệnh trĩ là do sự kết hợp giữa hai yếu tố bên ngoài (ngoại tà) và yếu tố bên trong (nội nhân) gây ra.

Nhiều thầy thuốc Đông y cho rằng “tất cả các nguyên nhân phát sinh bệnh trĩ đều tác động đến tỳ vị làm tỳ vị hư yếu mới làm bệnh trĩ bùng phát. Vì vậy, để chữa trị và dự phòng sự tái phát bệnh trĩ, ngoài việc hỗ trợ cải thiện triệu chứng (làm teo các búi trĩ, chống táo bón, chống chảy máu…) phải tập trung vào cải thiện từ gốc bệnh, đặc biệt là phải lấy việc bổ dưỡng tỳ vị làm chính.

Theo y học cổ truyền còn có một số tác nhân góp phần phát triển bệnh trĩ, do thể tạng và cấu trúc hậu môn; lỏng lỵ kéo dài; táo bón …Các sản phẩm Đông y giúp hỗ trợ cải thiện bệnh trĩ thường nhằm vào cải thiện căn nguyên, bồi bổ tỳ vị tăng cường thể lực, kết hợp với cải thiện triệu chứng.

Thiên An – giải pháp đột phá từ thiên nhiên cho người bệnh trĩ 

Thiên An - giải pháp đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh trĩ - 3

Sản phẩm trĩ từ thảo dược thiên nhiên Thiên An là sản phẩm bổ trung ích khí gia giảm. Thiên An đã được sử dụng rất hiệu quả cho nhiều bệnh nhân trĩ cấp tính. Thiên An vừa có tác dụng cải thiện triệu chứng, vừa cải thiện nguyên nhân. Các thành phần của sản phẩm bao gồm: Hoè hoa, Chỉ thực, Kim ngân hoa, Đương quy, Hoàng kỳ, Trần bì… phối hợp với nhau có ưu điểm cầm máu, co búi trĩ nhanh, giảm đau rát, chống viêm nhiễm, làm sạch tổ chức hoại tử và sớm tái tạo tổ chức mới. Đặc biệt, rutin có trong Hoè nhai là thành phần chủ yếu với việc hỗ trợ cải thiện giảm bệnh trĩ vô cùng hiệu quả.

Theo các chuyên gia, để chữa trị và dự phòng sự tái phát bệnh trĩ, ngoài việc hỗ trợ cải thiện các triệu chứng như: làm teo các búi trĩ, chống táo bón, chảy máu… phải tập trung vào cải thiện tận gốc bệnh trĩ, đặc biệt là phải lấy việc bổ dưỡng tỳ vị làm chính.

Các thành phần có trong Thiên An bổ trung ích khí gia giảm giúp hỗ trợ cải thiện từ căn nguyên bệnh trĩ gồm có:

–  Hoè hoa: dùng để cầm máu, đặc biệt trong hoa hòe có chứa chất rutin – một dạng của vitamin P. Chất này có tác dụng bảo vệ và nâng cao sức chịu đựng của các mao mạch hơn thông thường, đây là chủ dược của sản phẩm.

–  Các thành phần khác như hoàng kỳ, đẳng sâm, bạch truật, đương quy, cam thảo, kim ngân hoa,.. giúp bồi bổ tỳ vị, kích thích ăn uống, chữa vào gốc của bệnh, do đó điều trị triệt để nguyên nhân gây bệnh, sẽ ngăn ngừa bệnh tái phát.

Với ưu điểm từ thảo dược lành tính không gây độc tính trên gan, thận, bên cạnh việc hỗ trợ cải thiện giảm nhanh các triệu chứng trĩ cấp: làm co búi trĩ, chống táo bón, chống chảy máu, giảm đau rát…còn được chứng minh giúp kiện tỳ vị, nhuận tràng, tăng sức bền thành mạch và ngăn ngừa trĩ tái phát.

Chỉ sau 1- 3 ngày sử dụng, những triệu chứng đau rát, chảy máu, sa búi trĩ trong đợt trĩ cấp được thuyên giảm rõ rệt. Sau đó, bệnh nhân nên dùng thêm một đợt khoảng 3 tháng để ngăn ngừa trĩ tái phát.

Sau khi dứt các triệu chứng khó chịu của trĩ cấp, người bệnh cần lưu ý duy trì chế độ ăn uống khoa học, chú trọng những thực phẩm có nhiều chất xơ, tránh gồng quá sức khi làm việc nặng, tránh rặn khi đi đại tiện, giữ vệ sinh vùng hậu môn để tránh cho bệnh trở nặng hơn vì viêm nhiễm.

Thiên An có ưu điểm:

– Hỗ trợ nhuận tràng, giúp tăng sức bền thành mạch

– Giảm đau rát, chống viêm nhiễm, cải thiện tình trạng táo bón

– Giảm biểu hiện và nguy cơ bị trĩ

– An toàn từ thảo dược, có thể dùng dài ngày mà không gây tác dụng phụ lên gan, thận, hệ tiêu hóa

Sản phẩm Thiên An được sản xuất bởi Công ty CP Dược phẩm Quốc tế STP trên dây chuyền viên hoàn cứng, tự động, khép kín – đạt chuẩn GMP – WHO Đông dược đáp ứng tốt nhất hiện nay về đảm bảo an toàn chất lượng tại Việt Nam và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/thien-an-giai-phap-dot-pha-den-tu-thien-nhien-cho-nguoi-benh-tri-5020202561522...

(Dân Việt).