Thép Miền Nam ủng hộ 500 triệu đồng – chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sáng ngày 8 – 4, thay mặt hơn 600 người lao động của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSteel, ông Nguyễn Thanh Phong, phó tổng giám đốc, đã đến báo Tuổi Trẻ trao 500 triệu đồng hưởng ứng chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID – 19’.

Thép Miền Nam ủng hộ 500 triệu đồng – chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19 - 1

Đại diện Công ty Thép miền Nam - VNSteel, phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Phong (giữa) trao đổi cùng đại diện báo Tuổi Trẻ về thông tin của chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” - Ảnh: HOÀNG AN

Đây là chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đồng tổ chức.

Theo ông Phong, sau khi công ty chuyển đổi mô hình doanh nghiệp kể từ năm 2015, hằng năm công ty đều dành hàng tỉ đồng từ ngân sách để thực hiện chương trình thiện nguyện xã hội.

“Chúng tôi ý thức rất rõ việc cần chung tay, theo khả năng mà mình có cho xã hội, cho cộng đồng. Đó không chỉ là trách nhiệm, mà còn là tấm lòng hướng đến sự sẻ chia của chúng tôi…” – ông Phong bộc bạch.

Ông Phong cũng cho biết thêm sau chương trình “ Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID – 19”, công ty có kế hoạch đóng góp kinh phí để cùng đồng hành với Tuổi Trẻ thực hiện các chương trình công tác xã hội khác mà báo phát động như “Nước cho vùng mặn”, quỹ “Ước mơ của Thuý”…bởi theo ông Phong: “Những chương trình thiện nguyện mà báo tuổi trẻ kêu gọi, tổ chức đều gây tiếng vang lớn, rất có uy tín trong cộng đồng và luôn được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt.

Thép Miền Nam ủng hộ 500 triệu đồng – chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19 - 2

Ông Nguyễn Thanh Phong - phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thép miền Nam - VNSteel, trao bảng tiền tượng trưng cho bà Nguyễn Thị Hương. Ảnh: HOÀNG AN

Đánh giá rất cao tấm lòng của doanh nghiệp hướng đến cộng đồng, bà Nguyễn Thị Hương uỷ viên ban biên tập báo Tuổi Trẻ, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Bà Hương cho biết thêm những đóng góp của các nhà hảo tâm, quý bạn đọc cùng doanh nghiệp trong thời gian qua đối với các chương trình do Tuổi Trẻ thực hiện luôn được “chuyển đến tận tay những địa chỉ và con người cụ thể. Tuổi trẻ chính là cầu nối để lan toả những điều tốt đẹp mà quý bạn đọc đã tin tưởng tìm đến, chung tay thực hiện.”

Thép Miền Nam ủng hộ 500 triệu đồng – chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19 - 3

Đại diện Công ty Thép miền Nam - VNSteel, trao bảng tiền tượng trưng cho đại diện báo Tuổi Trẻ về thông tin của chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” - Ảnh: HOÀNG AN

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thep-mien-nam-ung-ho-500-trieu-dong-chung-tay-day-lui-d...

(Khám Phá).