Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thất bại sau nhiều lần trị biếng ăn cho con, mẹ hãy dùng cách này

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 09:57 AM (GMT+7)

Có mẹ nào cùng chung cảnh con biếng ăn giống chị em khoai nhà mình không nhỉ. Hai chị em biếng ăn từ bé, nhiều hôm 2 anh em cùng đua nhau không chịu ăn phải dỗ dành mãi mới ăn hết bát cơm. Là một người mẹ nuôi con nhìn con còi cọc mà lòng mình xót nên mình cũng đã thử nhiều cách như đa dạng thực đơn, trang trí món ăn hấp dẫn hơn nhưng cũng không hiệu quả.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thất bại sau nhiều lần trị biếng ăn cho con, mẹ hãy dùng cách này - 1

Mẹ Khoai cũng đã mua nhiều loại siro, men tiêu hóa kích thích ăn ngon về cho hai chị em dùng, mình cũng thấy có chút hiệu quả nhưng khi dừng sản phẩm, trẻ lại biếng ăn hơn. Thấy vậy mình không cho 2 chị em dùng nữa, nhiều lúc tự nghĩ không biết làm sao để giúp 2 chị em bé khoai hết biếng ăn đây.

Cách đây không lâu, mẹ Khoai tình cờ lướt facebook thấy có Livestream “Dinh dưỡng và tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ” thích quá mẹ Khoai xem luôn. Trong chương trình có cô Nguyễn Thị Lâm nguyên viện phó viện dinh dưỡng quốc gia tư vấn, chuyên gia khuyên các mẹ có con biếng ăn nên sử dụng Appetito bimbi - sản phẩm của Ý.

Mẹ khoai mua về cho hai chị em dùng thử, trộm vía chỉ sau 5 đến 7 ngày thấy hai con ăn ngon miệng lắm, tự ngồi ăn rất ngoan mà không cần mẹ phải dỗ dành như trước nữa … bữa cơm nhanh hơn dự tính của mẹ, mẹ không biết nói gì hơn chỉ thấy trong lòng vui lên gấp bội lần. Chỉ sau 1 liệu trình, 2 chị em đã ăn ngon, ngủ ngon, phát triển rất tốt, nhanh nhẹn hơn, hoạt bát hơn nhiều. Hạnh phúc lắm các mẹ ạ.

Chúc các mẹ sớm tìm được cách giúp con hết biếng ăn như mẹ Khoai nhé!

Thất bại sau nhiều lần trị biếng ăn cho con, mẹ hãy dùng cách này - 2

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách chăm bé bạn liên hệ hotline 1800 8070

Link mua hàng TẠI ĐÂY.

Facebook: https://www.facebook.com/mehacun2

Thất bại sau nhiều lần trị biếng ăn cho con, mẹ hãy dùng cách này - 3

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang