Thanh Vân Hugo và động lực để vượt qua sóng gió

Thứ Ba, ngày 09/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Trải qua bao nhiêu sóng gió sau thất bại trong hôn nhân, MC Thanh Vân vẫn vững vàng và nghị lực. Bà mẹ đơn thân chia sẻ rằng: nguồn động lực lớn lao mà cô có được không phải từ đâu khác mà là từ bé Bin – kết tinh tình yêu của cuộc hôn nhân đầu tiên.

Sự kiện:

Thanh Vân Hugo

Thanh Vân Hugo và động lực để vượt qua sóng gió - 1

Chia tay chồng sau 4 năm chung sống và ra đi với 2 bàn tay trắng khi bé Bin chỉ mới được 2 tuổi rưỡi là một cú sốc lớn với MC Thanh Vân. Tuy nhiên, Thanh Vân không vì thế mà trở nên tuyệt vọng, ngược lại, cô luôn tỏ ra vui vẻ với cuộc sống và ngày một khẳng định được bản lĩnh hơn.

Đã 5 năm kể từ khi ly hôn, bà mẹ đơn thân tháo vát đảm đương rất nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, người dẫn chương trình, ca sĩ và cả kinh doanh. Trong mỗi vai trò, Thanh Vân đều để lại những dấu ấn riêng trong lòng người hâm mộ. Đối với Thanh Vân Hugo, tất cả mọi chuyện đều đến một cách vô cùng bình thường, vì thế chưa bao giờ Thanh Vân nghĩ rằng mình là người nổi tiếng. Cô tâm niệm nghề chọn mình chứ không phải là mình chọn nghề, nên ngay từ đầu, Thanh Vân Hugo không đặt sự nổi tiếng lên bàn cân để phải gồng mình hay hi sinh.

Cuộc sống của Thanh Vân thời gian gần đây bị ảnh hưởng nhiều khi phát hiện cu Bin gặp vấn đề về tâm lý. Điều này khiến Vân vô cùng hối hận vì đã để con phải trải qua nhiều mất mát khi còn là trẻ thơ. Áp lực đè nặng lên đôi vai người phụ nữ cùng với những trăn trở, suy sụp. Tuy nhiên, vì con, Vân lại càng phải nghị lực và quyết tâm nhiều hơn. Những đêm đối chọi với nỗi sợ hãi, Thanh Vân luôn tự đối thoại để động viên mình để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thanh Vân Hugo và động lực để vượt qua sóng gió - 2

Bé Bin từ lâu luôn là nguồn động lức lớn nhất giúp Thanh Vân tiếp tục chiến đấu với cuộc sống. Thời gian bận bịu trong công việc khiến Vân ít có cơ hội gần gũi con, nhưng cô tâm niệm, cô làm việc vì mong con có một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Vì thế, trong những phút giây ngắn ngủi được ở bên con, Thanh Vân luôn cố gắng bù đắp bằng cách dành cho con nhiều sự quan tâm chăm sóc đặc biệt và chu đáo hơn. Bé Bin càng lớn càng hiếu động và nghịch ngợm. Mẹ bé cho hay: Bin càng lớn càng tự lập và sống vô cùng tình cảm.

Thanh Vân Hugo và động lực để vượt qua sóng gió - 3

Thanh Vân Hugo và động lực để vượt qua sóng gió - 4

Vân luôn lựa chọn những món ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của cu Bin.

Thanh Vân Hugo và động lực để vượt qua sóng gió - 5

Chẳng có cuộc sống nào là dễ dàng, Thanh Vân mạnh mẽ, xinh đẹp trên sân khấu cũng sẽ có đôi lúc rơi lệ khi đêm về, đó là khi những áp lực và nỗi cô đơn bao lấy cô gái trẻ. Tuy nhiên, càng khó khăn, Thanh Vân càng nỗ lực nhiều hơn, để vì mình, vì con, vượt qua nỗi sợ hãi để trở về với cuộc sống bình thường.

(Theo Khám phá).

sự kiện Thanh Vân Hugo