Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

TCL Việt Nam trao tặng ti vi cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Tp. Hà Nội

Thứ Hai, ngày 18/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Mùa hè đã bắt đầu rực rỡ với trẻ mồ côi và khuyết tật tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Hà Nội với những chiếc tivi TCL được trao tặng tận tay bởi Tổng Giám đốc TCL (Việt Nam) – bà Summer Gao.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tiếp tục hành trình từ thiện “TCL CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” với khẩu hiệu “Trao vạn niềm vui – nhân triệu hạnh phúc” được khởi xướng bởi bà Summer Gao, Tổng giám đốc Công ty Điện và Điện Tử TCL (Việt Nam) vào đầu năm 2018, hôm nay TCL lại tiếp tục trao tặng thêm những chiếc tivi mới đến với các em mồ côi và khuyết tật tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa và Trung tâm bảo trợ người khuyết tật – TP. Hà Nội. Đồng hành cùng chiến dịch “ TCL chia sẻ yêu thương mùa thứ 2” là đại diện từ Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam – bà Hà Thị Liên, phó chủ tịch Trung Ương Hội.

Đây là hai trong số rất nhiều các nhà nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật trên địa bàn thành phố cần sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm. Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị-Đống Đa được thành lập từ năm 1991, hiện đang nuôi dưỡng và dạy học cho 60 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, độ tuổi từ 5 đến 18 tuổi. Bà Summer Gao đã trao tặng 3 chiếc tivi thông minh để thay thế cho những chiếc tivi đã cũ và hỏng trong trường, với mong muốn giúp các em có thể tiếp cận được nhiều thông tin hơn, hòa nhập hơn với thế giới bên ngoài, cũng như tăng tình đoàn kết cho các em. Bên cạnh đó, toàn thể lãnh đạo và nhân viên TCL cũng thăm hỏi và trao tặng những phần quà nhỏ để động viên và mang lại tiếng cười cho các em.

TCL Việt Nam trao tặng ti vi cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Tp. Hà Nội - 1

Bà Summer Gao (thứ hai từ phải sang) tặng tivi cho Nhà nuôi dưỡng trẻ Hữu Nghị

Chiều cùng ngày 14/06, bà Summer Gao cùng các nhân viên lại tiếp tục đến thăm và trao tặng 5 chiếc tivi TCL cùng nhiều phần quà cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật – Thành phố Hà Nội, tọa lạc tại thôn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ. Đây là nơi tiếp nhận và nuôi dưỡng 138 trẻ khuyết tật, mồ côi, bị bỏ rơi, trẻ khuyết tật đặc biệt nặng không có khả năng nuôi dưỡng, phục hồi chức năng ở cộng đồng. Hằng ngày, các em được học văn hóa, học tin học, học kỹ năng sống kết hợp luyện tập phục hồi chức năng. Bà Summer Gao cũng rất xúc động trước sự chăm lo chu đáo và tình yêu, tâm huyết của các thầy cô tại nhà trường.

TCL Việt Nam trao tặng ti vi cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Tp. Hà Nội - 2

Ban lãnh đạo TCL trao tặng TV cho TT NDTKT Hà Nội

Tại buổi giao lưu, thăm hỏi nhà trường và các em, bà Summer Gao cũng phát biểu: “TCL Việt Nam rất cảm ơn Hội Bảo Trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam cũng như nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện hoạt động có ích cho xã hội này. TCL là một tập đoàn đa phương tiện trên toàn cầu và đã có mặt tại Việt Nam được 19 năm. Tập đoàn TCL trên thế giới đã và đang có rất nhiều hoạt động xã hội hỗ trợ cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật, không nơi nương tựa và người già neo đơn,…

Tại Việt Nam, TCL cũng mong muốn chia một phần lợi nhuận của chúng tôi để dành cho hoạt động từ thiện, hy vọng góp được một phần nào đó để hỗ trợ cho những hoàn cảnh đặc biệt cần giúp đỡ. Hôm nay chúng tôi mang đến đây những chiếc tivi TCL mới với mong muốn các bạn nhỏ, có thể thông qua chiếc tivi này, mở rộng được tầm nhìn, hiểu biết thế giới bên ngoài nhiều hơn, để các bạn không còn cảm thấy mặc cảm và thiệt thòi. Chúc các bạn nhỏ sẽ có thật nhiều sức khỏe, chúc nhà trường và Hội Bảo trợ sẽ luôn phát triển và luôn vui vẻ để thực hiện công tác có ích cho xã hội này.”

TCL Việt Nam trao tặng ti vi cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Tp. Hà Nội - 3

Bà Summer trao đổi thông tin với đại diện Hội Bảo trợ và nhà trường.

Kết thúc buổi giao lưu và thăm hỏi, đại diện Hội Bảo trợ, nhà trường và toàn thể nhân viên công ty TCL (Việt Nam) cũng không quên chụp hình lưu niệm cùng nhau và hẹn gặp lại trong những dịp đặc biệt khác.

TCL Việt Nam trao tặng ti vi cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Tp. Hà Nội - 4

Nhân viên TCL chụp hình lưu niệm cùng các em mồ côi tại nhà nuôi dưỡng Hữu Nghị - Đống Đa.

Tại Việt Nam, Hội từ thiện của công ty TCL với slogan “TRAO VẠN NIỀM VUI – NHÂN TRIỆU HẠNH PHÚC” ra đời năm 2018 và đã thực hiện được 2 chiến dịch trao tặng tivi cho các trường bảo trợ trẻ mồ côi và khuyết tật tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hội từ thiện TCL hướng đến các đối tượng người nghèo, vô gia cư, các trường học cho trẻ em mồ côi, trẻ em tự kỷ, các trường cho người khuyết tật, người già neo đơn, không nơi nương tựa và các dự án xây nhà Tình Thương,…giúp họ có 1 cuộc sống hạnh phúc hơn bằng việc hỗ trợ tận tay những chiếc tivi do chính công ty sản xuất. Với mong muốn những đóng góp nhỏ cùng nhau sẽ tạo nên thay đổi lớn, công ty cũng kêu gọi toàn bộ nhân viên và mọi cá nhân trong xã hội hãy tự mình quyên góp với những gì mình có thể cho những người khó khăn hơn, để giúp cho xã hội ngày một tươi đẹp hơn.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang