Tập đoàn TH - Tiên phong sáng tạo các giải pháp dinh dưỡng theo nhóm tuổi

Là thương hiệu luôn tiên phong đổi mới vì sức khỏe cộng đồng, TH true MILK liên tục nghiên cứu và đưa ra những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho từng nhóm tuổi. Từ TH true MILK công thức TOPKID đến TH true MILK HILO hay gần đây nhất là TH true MILK GOLD, hệ sinh thái sản phẩm TH đủ cho cả gia đình từ lứa tuổi học đường đến người trưởng thành và người lớn tuổi.

”Chuyên gia dinh dưỡng” cho từng nhóm tuổi riêng biệt

TH true MILK đang dần khẳng định vị thế “chuyên gia dinh dưỡng” – Nutritionist trong ngành với việc không ngừng nghiên cứu và tiên phong đổi mới các giải pháp dinh dưỡng thiết thực theo từng nhóm tuổi, góp phần nâng cao sức khỏe hàng triệu gia đình Việt Nam. Trong số khoảng 120 sản phẩm TH, có ba dòng sản phẩm với công thức phù hợp cho nhóm tuổi nổi bật là TH true MILK công thức TOPKID, HILO và TH true MILK GOLD.

Tập đoàn TH - Tiên phong sáng tạo các giải pháp dinh dưỡng theo nhóm tuổi - 1

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK TOPKID được nghiên cứu cho trẻ nhỏ từ 2 – 12 tuổi

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOPKID được nghiên cứu cho trẻ nhỏ 2-12 tuổi – lứa tuổi “vàng” chỉ kéo dài khoảng 10 năm nhưng là giai đoạn quan trọng quyết định tầm vóc và thể lực cho trẻ trong cả cuộc đời tương lai. Sản phẩm làm hoàn toàn từ sữa tươi organic của trang trại TH, bổ sung bộ vi chất dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ với 3 lợi ích cơ bản: hỗ trợ phát triển trí não (với DHA, Axit folic và các vi chất quan trọng khác), hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu (tăng cường vitamin D và canxi) và tăng đề kháng và hấp thu (với các vitamin C, B).

Tập đoàn TH - Tiên phong sáng tạo các giải pháp dinh dưỡng theo nhóm tuổi - 2

TH true MILK HILO là sản phẩm giàu canxi, ít béo dành cho người cần tăng cường canxi trong các giai đoạn hoặc lứa tuổi cụ thể.

Trong khi đó, TH true MILK HILO được nghiên cứu với công thức vượt trội: giàu canxi, ít béo, không lactose, không bổ sung đường, hoàn toàn từ sữa tươi. Sản phẩm là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho cả gia đình đồng thời đặc biệt phù hợp với những người cần tăng cường canxi trong các giai đoạn hoặc lứa tuổi cụ thể, người cần giữ hay cải thiện vóc dáng, người thừa cân, béo phì.

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK GOLD – Sữa tươi dinh dưỡng cho người lớn là thành tựu tiếp nối trên hành trình không ngừng cải tiến, sáng tạo sản phẩm của TH để đem đến giải pháp dinh dưỡng từ sữa tươi sạch cho đông đảo người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được bổ sung bộ vi chất dinh dưỡng cao cấp với 6 nhóm lợi ích, hỗ trợ tổng thể sức khỏe người lớn tuổi: hệ tim mạch, xương khớp, hệ tiêu hóa, cải thiện giấc ngủ, tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tổng thể. TH true MILK GOLD còn có những đặc điểm riêng phù hợp cho người lớn tuổi như: Dễ tiêu hoá (Hàm lượng Lactose thấp, bổ sung chất xơ) và Tốt hơn cho sức khỏe (Ít béo hơn so với các sản phẩm sữa tươi thông thường, không bổ sung đường).

Tập đoàn TH - Tiên phong sáng tạo các giải pháp dinh dưỡng theo nhóm tuổi - 3

TH true MILK GOLD gồm 6 nhóm dinh dưỡng bảo vệ và tăng đề kháng cho toàn bộ cơ thể

Đây là sản phẩm có tính đột phá trên thị trường thực phẩm dinh dưỡng Việt, trong bối cảnh thị trường đã có một số sản phẩm dành cho người lớn tuổi, nhưng phần lớn là các sản phẩm dạng bột, đại đa số có sử dụng hương liệu tổng hợp.

Những lợi ích nổi bật của TH true MILK GOLD – Sữa tươi công thức phù hợp cho người lớn tuổi

Ngoài ưu điểm là làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch từ trang trại TH, bộ dưỡng chất “vàng” giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của người lớn tuổi được đưa vào sản phẩm là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của TH true MILK GOLD.

Đầu tiên phải kể đến Sterol Esters thực vật – một thành phần trong bộ dưỡng chất bổ sung vào sản phẩm, có tác dụng hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành.

Tiếp theo là Kẽm, vi chất quan trọng cho sự phát triển của tế bào trong cơ thể, cùng với Beta-glucan từ nấm men tự nhiên, chất xơ Inulin, nhóm vitamin B (B1, B2, B3, B6, B12), vitamin C và các khoáng chất khác như Magiê, Selen…, có tác dụng thúc đẩy và duy trì hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh, tạo nên “tấm khiên” vững chắc góp phần cải thiện sức khỏe tổng thể.

Tập đoàn TH - Tiên phong sáng tạo các giải pháp dinh dưỡng theo nhóm tuổi - 4

TH true MILK GOLD sản phẩm sữa tươi tiệt trùng được nhiều người lớn tuổi lựa chọn

Bộ ba dưỡng chất Canxi, Vitamin (D3, K2) đóng vai trò thiết yếu đối với sức khỏe xương, đặc biệt ở người lớn tuổi, cũng được bổ sung vào TH true MILK GOLD, giúp tăng cường sức khỏe xương khớp. Đặc biệt, vitamin K2, vitamin D3 có nhiệm vụ thúc đẩy sự hấp thu canxi ở ruột giúp hệ xương chắc khỏe.

Đặc biệt, trong bộ dưỡng chất bổ sung phải kể đến GABA (Gamma-aminobutyric) – một axit amin hiện đã được chứng minh có tác dụng giúp giảm thiểu cảm giác lo lắng, căng thẳng, từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ ở người lớn tuổi, cân bằng huyết áp.

Không bổ sung đường tinh luyện, TH true MILK GOLD có vị ngọt thanh tự nhiên, là lựa chọn lý tưởng cho người đang áp dụng chế độ dinh dưỡng kiểm soát đường huyết.

Sản phẩm được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, không chứa phụ gia tổng hợp, không chứa chất bảo quản. Đây cũng là sản phẩm sữa tươi công thức dành cho người lớn tuổi đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Có thể thấy, không chỉ ghi dấu trên thị trường thực phẩm với các cuộc cách mạng: Cách mạng sữa tươi sạch, cách mạng không dùng đường tinh luyện, cách mạng hữu cơ, Tập đoàn TH còn khẳng định vị thế tiên phong của một chuyên gia dinh dưỡng trong ngành khi không ngừng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tối ưu cho từng nhóm tuổi. Các sản phẩm TH đều tuân thủ tiêu chí an toàn, sạch, tươi ngon, hoàn toàn từ thiên nhiên đồng thời bổ sung dưỡng chất cần thiết theo nhóm tuổi hoặc đối tượng chuyên biệt, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tap-doan-th-tien-phong-sang-tao-cac-giai-phap-dinh-du...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung