Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp và trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường

Thứ Bảy, ngày 24/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Tháng 10 năm 2020, Tổ chức Cooperation and Participation In Overseas NGOs (COPION) Hàn Quốc vừa hoàn thành xong dự án Nâng cấp & tài trợ trang thiết bị cho phòng y tế học đường tại 17 trường tiểu học ở Việt Nam.

Dự án được tài trợ bởi Tập đoàn LS Hàn Quốc, thực hiện bởi tổ chức COPION và các cơ quan đối tác của COPION tại năm tỉnh thành phố của Việt Nam bao gồm: Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, Đồng Nai và Vĩnh Long. Dự án được thực hiện từ tháng 5 năm 2020 để thay thế cho các đoàn tình nguyện thường niên cho sinh viên Hàn Quốc của Tập đoàn LS đã bị hủy do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong năm 2020.

Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp và trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường - 1

Đối tượng hưởng lợi của dự án là những trường tiểu học đã được Tập đoàn LS tài trợ xây dựng mới trường, lớp học trong các dự án Trường học mơ ước LS qua các năm từ 2013 đến 2019. Trong khuân khổ của dự án, mỗi trường tiểu học được cấp kinh phí khoảng 100,000,000 VND để sửa chữa, nâng cấp phòng y tế đã xuống cấp và mua sắm các trang thiết bị y tế để phục vụ công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho học sinh.

Bên cạnh đó, các trường còn được tài trợ các vật phẩm y tế phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 như khẩu trang, xà phòng rửa tay, gel sát khuẩn. Dự án kỳ vọng sẽ cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh và góp phần giúp các trường học phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả.

Một số hình ảnh trong dự án:

Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp và trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường - 2

Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp và trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường - 3

Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp và trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường - 4

Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp và trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường - 5

Nguồn: http://danviet.vn/tap-doan-ls-han-quoc-tai-tro-nang-cap-va-trang-bi-do-dung-vat-pham-y-te-cho-ph...

(Dân Việt).