Tặng 80.000 khẩu trang y tế, Gapo chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 14:25 PM (GMT+7)

80.000 khẩu trang y tế được mạng xã hội Gapo (trực thuộc Tập đoàn G-Group) trao tặng Bộ Y tế được xem là hành động thiết thực, đầy ý nghĩa trong thời điểm này.

Ngày 18/2, Đại diện mạng xã hội Gapo đã có buổi gặp gỡ và trao tặng 80.000 khẩu trang kháng khuẩn (trị giá tương đương 200 triệu đồng) cho đại diện của Bộ Y tế. Chia sẻ về hoạt động này, Tổng Giám đốc Gapo - ông Hà Trung Kiên - cho biết: “Trong công cuộc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV), Gapo hy vọng 80.000 khẩu trang y tế sẽ giúp cho các bác sĩ và nhân viên y tế có đủ trang thiết bị để yên tâm công tác hơn”. Khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV) đang diễn biến phức tạp thì đội ngũ các thầy thuốc, nhân viên y tế là những người ở tuyến đầu, thực hiện nhiều công tác đầy hiểm nguy nhằm cứu chữa người bệnh.

Ông Kiên cũng chia sẻ trong vai trò, sứ mệnh của mình - Gapo hướng đến là một mạng xã hội có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, cụ thể qua từng chương trình ý nghĩa.

Tặng 80.000 khẩu trang y tế, Gapo chung tay vì sức khỏe cộng đồng - 1

Ông Hà Trung Kiên - Tổng Giám đốc mạng xã hội Gapo trao tặng 80.000 khẩu trang cho Đại diện Bộ Y tế - ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng

Tặng 80.000 khẩu trang y tế, Gapo chung tay vì sức khỏe cộng đồng - 2

Ông Nguyễn Đình Anh đánh giá cao sự quan tâm và đóng góp của mạng xã hội Gapo với các y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV)

Ngoài hoạt động tặng 80.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn, Gapo còn có nhiều hành động thiết thực khác trong thời điểm dịch bệnh. Cụ thể Gapo đã nhanh chóng có những chia sẻ về mức độ nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV), tuyên truyền các biện pháp phòng bệnh hữu hiệu theo lời khuyên của y bác sĩ đến người dùng. Đồng thời, Gapo cũng chọn lọc thông tin chính thống từ các cơ quan báo chí để gửi trực tiếp cho người dùng qua chat từ tài khoản admin - giúp tránh tâm lý hoang mang, “nhiễu” thông tin.

Tặng 80.000 khẩu trang y tế, Gapo chung tay vì sức khỏe cộng đồng - 3

Gapo tuyên truyền các biện pháp phòng bệnh hữu hiệu theo lời khuyên của y bác sĩ đến người dùng

Gapo là mạng xã hội được phát triển bởi Công ty CP Công nghệ Gapo (trực thuộc Tập đoàn G-Group), ra mắt hồi tháng 7/2019. Sau 8 tháng hoạt động, mạng xã hội này đã có trên 3 triệu người dùng, trong đó phần lớn người dùng thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên.

Ngoài những tính năng cơ bản như like, share, post bài, Gapo hút giới trẻ bởi nhiều trải nghiệm độc đáo không có ở một mạng xã hội nào khác như Lắc kết bạn, Thay đổi giao diện trang cá nhân trên bản web.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tang-80000-khau-trang-y-te-gapo-chung-tay-vi-suc-khoe-c...

(Khám Phá).