Tamino - Giải pháp hỗ trợ tăng cân an toàn hiệu quả dành cho người gầy lâu năm

Thứ Ba, ngày 04/02/2020 16:25 PM (GMT+7)

Có vô số người tìm cách giảm cân nhưng cũng có không ít người khổ sở với cân nặng không bao giờ tăng của mình. Họ ngày đêm ra sức tìm kiếm các giải pháp để tăng cân an toàn hiệu quả, khỏe mạnh từ bên trong, thế nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Có thể bạn đang lầm tưởng và mắc một số sai lầm về các phương pháp tăng cân nhanh chóng.

Những sai lầm, khiến người gầy mãi không thể tăng cân 

Để có thể cải thiện tình trạng cân nặng có phần khiêm tốn của mình, người gầy cần có sự tác động của hai yếu tố khách quan và chủ quan. Theo đó, bạn cần phải cung cấp cho cơ thể đầy đủ năng lượng theo cả hai tiêu chí chất và lượng. Xây dựng thực đơn với đầy đủ 3 nhóm chất quan trọng, cũng là việc làm cần thiết nhất định không được xem nhẹ,nếu muốn tăng cân, thoát khỏi kiếp cò hương.  Ba chất bao gồm: bột đường, chất đạm và chất béo, cùng với đó bạn cũng cần bổ sung thêm các vitamin và các chất khoáng cần thiết. 

Tamino - Giải pháp hỗ trợ tăng cân an toàn hiệu quả dành cho người gầy lâu năm - 1

Ăn nhiều nhưng vẫn không tăng cân lý do là do đâu? (ảnh minh họa)

Nhiều người gầy có quan điểm, nếu muốn tăng cân, chỉ cần ăn nhiều và nạp đầy đủ các chất cần thiết là được. Tuy nhiên, trên thực tế, những người gầy ốm lâu năm thường gặp khó khăn trong kế hoạch chinh phục số cân nặng lý tưởng dù có ăn uống nhiều đến đâu. Nguyên nhân gốc rễ dẫn đến vấn đề này là do cơ thể họ rất khó hấp thu các chất dinh dưỡng. 

Vấn này được giải thích như sau: toàn bộ thức ăn mà bạn nạp vào hằng ngày sẽ chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng mà cơ thể có thể hấp thụ được. Lúc này, hệ thống enzym - men tiêu hóa giữ vai trò là chất xúc tác có nhiệm vụ chuyển hóa các chất này. Nếu như men tiêu hóa không đủ, đồng nghĩa với việc cơ thể không hấp thụ được thức ăn. Và đây chính là lý do giải thích rằng tại sao những người gầy ăn nhiều nhưng không thể tăng cân.

Một số người gầy khác, để lên ký lại áp dụng nhiều cách tăng cân phản khoa học và dưới đây là 3 sai lầm phổ biến nhất mà nhiều người vẫn hay lầm tưởng.

Muốn tăng cân, ăn thật nhiều chất béo: Đây là sai lầm được xem phổ biến và nhiều người gầy mắc phải khi muốn tăng cân tăng nhanh. Theo các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, nếu bạn bổ sung quá nhiều chất béo sẽ khiến cơ thể phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Không chỉ riêng chất béo, để có thể tăng cân bạn cần phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng về cả mặt lượng và chất.

Tamino - Giải pháp hỗ trợ tăng cân an toàn hiệu quả dành cho người gầy lâu năm - 2

Ăn nhiều chất béo khiến cơ thể phải đối diện với nhiều bệnh nguy hiểm (ảnh minh họa)

Ăn đêm để cải thiện cân nặng: Người ta vẫn hay truyền tai nhau về cách tăng nhanh chính là ăn đêm. Thế nhưng, xét về khoa học thì điều này hoàn toàn sai. Ban đêm là khoảng thời gian cơ thể cần được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập. Nếu như người gầy nạp một lượng lớn thức ăn vào thời điểm này, sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi vì phải thực hiện hoạt động chuyển hóa, trao đổi chất.

Tamino - Giải pháp hỗ trợ tăng cân an toàn hiệu quả dành cho người gầy lâu năm - 3

Ăn đêm khiến hệ tiêu hóa phải làm việc nhiều hơn (Ảnh minh họa)

Ăn nhiều và ăn liên tục: Việc ăn quá nhiều và ăn liên tục trong ngày, khiến cho hệ tiêu hóa luôn trong tình trạng phải làm việc hết công sức. Chính điều này khiến cho hệ tiêu hóa mệt mỏi và hấp thu chất dinh dưỡng kém hơn. Thậm chí, giảm cảm giác thèm ăn, không còn hứng thú với bữa ăn chính.

Tamino - Giải pháp hỗ trợ tăng cân hoàn hảo cho người gầy lâu năm

Sau quá trình nghiên cứu các chuyên gia đã đưa ra kết luận, người thiếu cân không thể cải thiện cân nặng là do ảnh hưởng của quá trình chuyển hóa và trao đổi các chất dinh dưỡng của cơ thể kém, hay có thể hiểu là kém hấp thu của cơ thể. 

Với những người gầy cơ địa khó hấp thu, bạn sẽ không thể tăng cân nếu chỉ sinh hoạt như người bình thường. Hãy thay đổi chế độ dinh dưỡng và ăn uống của mình bằng cách bổ sung đủ 3 bữa chính và 2-3 bữa phụ mỗi ngày. Ngủ đủ 8 tiếng, đồng thời không quên uống đủ 6-8 ly nước lọc/ngày. Đặc biệt,nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cân có khả năng cải thiện chứng kém hấp thu của hệ tiêu hóa cũng như có khả năng thanh nhiệt cơ thể với các thành phần như phức hợp digenzym, L-Threonine, nhân trần...

Để hỗ trợ người gầy thoát tình trạng gầy gò, ăn hoài nhưng không tăng, TPBVSK Tamino ra đời, với cơ chế hỗ trợ tăng cân toàn diện, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, giúp tăng cân tự nhiên.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cân Tamino

Tamino - Giải pháp hỗ trợ tăng cân an toàn hiệu quả dành cho người gầy lâu năm - 4

Thành phần chính: Whey Protein Concentrate WPC80 (Premium Protein- Nhập Mỹ), Soy protein isolated, L- Lysine HCL, L-Threonin, Chiết xuất Lạc tiên, Tâm sen, Cao Nhân trần, , L-Arginine HCL, Digezyme (tương đương Amylase 1440IU, Lactase 240IU, Protease 130U, Cellulase 66IU, Lipase 12IU), Pluriamin, L- tryptophan, , Magnesium gluconate, Kẽm gluconate…

Công dụng:

- Giúp đào thải độc tố trong đường ruột ra ngoài

- Gia tăng sự hấp thu dưỡng chất

- Giúp ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, thanh nhiệt cơ thể

- Giúp tăng cân tự nhiên, lâu dài, an toàn và không có tác dụng phụ.

Cách dùng:

- Uống sau ăn tối 30 phút đến 1 giờ

- Trẻ em trên 02 – 06 tuổi: dùng ½ viên/lần x 1 lần/ngày

- Trẻ em trên 07 tuổi: dùng 1 viên/lần x 1 lần/ngày

- Người lớn: dùng 1-2 viên/lần x 1 lần/ngày

Sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Sanora (Sản xuất tại Việt Nam) đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 20241/2017/ATTP-XNCB. 

Website tư vấn và đặt hàng sản phẩm tăng cân Tamino: https://tamino.vn 

Hotline: 0903 15 15 94 – 0903 52 52 43

Giao hàng miễn phí toàn quốc. Số GPQC: 01389/2019/ATTP-XNQC – Số SNNDQC: 8350/2019/ĐKSP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tamino-giai-phap-ho-tro-tang-can-an-toan-hieu-qua-danh-...

(Khám Phá).