Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tâm sự của “lão Nông” về nỗi lo suy thận khi bị chứng đi tiểu 6 lần/đêm do huyết áp cao

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 00:00 AM (GMT+7)

Bệnh tật, bệnh viện và thuốc men là nỗi ám ảnh của tuổi già. Ngẫm lại thấy câu “tuổi trẻ thì căng sức ra để kiếm tiền, để rồi đến khi về già lại dùng tiền để mua sức khỏe” quả không sai. Và trường hợp của bác Nông ở Long An như một minh chứng cho điều đó. Người đàn ông ở độ tuổi 73 này luôn canh cánh trong lòng một nỗi lo khi biết rằng chứng tiểu 6 lần/đêm do huyết áp cao mình đang gặp phải có nguy cơ dẫn đến suy thận.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tiểu đêm nhiều do huyết áp cao – Lý do tại đây

“Người già thì bệnh tật là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là bệnh huyết áp cao. Tôi bị huyết áp cao đã lâu, điều trị trong khoảng thời gian dài, nhưng huyết áp không những không ổn định mà bỗng dưng còn mắc thêm chứng tiều đêm nhiều lần. Đêm tới, số lần đi tiểu thậm chí còn lên tới 5, 6 lần. Vừa đặt lưng nằm chưa kịp ấm chỗ thì lại thấy mắc tiểu, khiến giấc ngủ hàng đêm không còn trọn vẹn, sáng ngủ dậy người cứ bần thần, không chút sức lực.

Tâm sự của “lão Nông” về nỗi lo suy thận khi bị chứng đi tiểu 6 lần/đêm do huyết áp cao - 1

Bác Nông chia sẻ quãng thời gian khó khăn “sống chung” với chứng tiểu đêm

"4 năm bị tiểu đêm là 4 năm tôi uống đủ thuốc mà không ăn thua, có thời điểm tôi không còn đủ kiên trì để chữa bệnh nữa. Có lẽ tôi đã chấp nhận sống chung với chứng tiểu đêm nếu như không đọc được bài viết trong 1 tờ báo viết về nguyên nhân gây ra tiểu đêm. Lúc đó, tôi cũng không ngờ rằng chính căn bệnh huyết áp cao của mình là một trong những nguyên nhân gây suy giảm chức năng thận, biểu hiện là tiểu đêm. Và nếu không điều trị kịp thời thì có nguy cơ dẫn đến suy thận”.

Với người bị huyết áp cao, áp lực của máu lên động mạch cao, gây hẹp mạch máu, khiến mạch máu bị xơ vữa, làm máu đến thận chậm và ảnh hưởng đến chức năng thận. Bên cạnh đó áp lực máu cao dội vào bộ lọc cầu thận mạnh làm hỏng bộ lọc cầu thận, khiến thận không đào thải được chất cặn bã độc hại, khiến cơ thể suy yếu, lâu ngày sẽ dẫn đến suy thận. Thận suy giảm chức năng khiến việc bài tiết nước tiểu không tốt và gây ra vấn đề tiểu nhiều vào ban đêm.

Chính vì lo sợ suy thận nên bác Nông quyết tâm tìm cho ra giải pháp chữa chứng đi tiểu 6 lần/đêm do huyết áp cao gây ra.

Nghĩ đến việc bị suy thận, phải vào bệnh viện lọc máu, chạy thận là tôi bị ám ảnh. Mà không cẩn thận có khi phải thay thận và tử vong chứ chẳng đùa. Thế nên biết khó nhưng tôi vẫn phải cố gắng tìm cho ra cách giải quyết chứng tiểu đêm quái ác này

Tâm sự của “lão Nông” về nỗi lo suy thận khi bị chứng đi tiểu 6 lần/đêm do huyết áp cao - 2

Huyết áp cao là một trong những nguyên nhân gây ra suy thận

Cơ duyên hết tiểu đêm nhiều lần nhờ sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược

Tình cờ một bữa, trong khi đang xem facebook, tôi vô tình biết đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang có thành phần chính là cây Cẩu tích (Lông Cu Li), có tác dụng giảm tiểu đêm, khỏe thận và phòng ngừa nguy cơ suy thận. Gọi điện lên Tổng đài miễn cước 1800 6805, Dược sĩ tư vấn rằng tôi bị đau bao tử vẫn có thể yên tâm sử dụng, vì thành phần của sản phẩm là 100% từ thảo dược Việt, đảm bảo tính an toàn, không gây ra các tác dụng phụ.”

Nghe quảng cáo hay, tư vấn nhiệt tình là vậy nhưng bác Nông vẫn chưa tin. Vì đã sử dụng rất nhiều sản phẩm không có hiệu quả nên bác rất cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm.

Sau khi nghe tư vấn, tôi vào website xem nguồn gốc xuất xứ, đọc bài viết về những người dùng sản phẩm. Tôi còn lên mạng tìm hiểu thì thấy có nhiều bài báo viết về sản phẩm này và có nhiều nhà thuốc lớn có bán. Lúc đó cũng bắt đầu có niềm tin nên đặt 6 hộp Thận Khí Khang về sử dụng. Đến tuần thứ 2 sử dụng sản phẩm, chứng tiểu đêm bắt đầu giảm. Tôi ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn. Tôi tiếp tục sử dụng đến nay đã được gần 3 tháng. Giờ đêm nào uống nhiều nước thì tôi đi tiểu 1 lần, còn không thì ngủ một mạch tới sáng luôn. Biết đã đặt niềm tin vào đúng sản phẩm, mặc dù tình trạng tiểu đêm của tôi đã giảm hẳn nhưng tôi vẫn tiếp tục sử dụng theo lộ trình 6 tháng để thận khỏe hơn, đặc biệt là phòng ngừa nguy cơ suy thận do biến chứng bệnh huyết áp cao.

Giờ đây cứ mỗi tối đến có thể ngủ một giấc ngon lành, sáng dậy tỉnh táo, có sức khỏe để làm việc ở độ tuổi này đối với tôi là điều hạnh phúc nhất!”

Để tìm mua sản phẩm mà bác Nông đã sử dụng, xem TẠI ĐÂY

Tìm hiểu về sản phẩm Thận Khí Khang – Giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm và phòng ngừa nguy cơ suy thận TẠI ĐÂY

Tâm sự của “lão Nông” về nỗi lo suy thận khi bị chứng đi tiểu 6 lần/đêm do huyết áp cao - 3

Bác Nông vui vẻ khi thoát được cảnh tiểu đêm nhờ sản phẩm Thận Khí Khang (Ảnh NVCC)

“Dân gian người ta vẫn hay nói “Cho tiền bạc triệu, không bằng giới thiệu thuốc hay”. Tôi vẫn thường giới thiệu cho bạn bè, những người chưa biết đến sản phẩm mà cũng mắc phải cái chứng tiểu đêm như tôi để sử dụng. Tôi xin tặng nhãn hàng Thận Khí Khang bài thơ để cảm ơn và khích lệ vì đã nghiên cứu sản xuất được một sản phẩm thảo dược tốt cho người bị tiểu đêm như tôi”.

Tâm sự của “lão Nông” về nỗi lo suy thận khi bị chứng đi tiểu 6 lần/đêm do huyết áp cao - 4

Để tìm hiểu thêm sản phẩm mà bác Mùi đã dùng giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Tâm sự của “lão Nông” về nỗi lo suy thận khi bị chứng đi tiểu 6 lần/đêm do huyết áp cao - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang