Suýt trầm cảm vì chồng bị COPD tái diễn nhiều lần, người phụ nữa đã tìm được cách 1 hay

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 00:00 AM (GMT+7)

Trước kia, bác Bút làm nghề dạy học. Sau khi về hưu, bác chuyển sang làm nghề khắc bia đá. Bụi đá, hóa chất, sơn độc hại… đã ảnh hưởng nhiều đến hệ hô hấp của bác.

Bệnh viện là “nơi ở” thứ hai

Bác Bút thường xuyên ho, khó thở, thở gấp, đờm đặc bám ở cổ, khạc ra thấy đờm xanh… Bệnh tình ngày một nghiêm trọng khiến bác phải vào bệnh viện Khoái Châu. Ở đây, bác Bút được biết mình bị mắc bệnh COPD và phải nằm lại viện.

Sau 4 tuần ở bệnh viện, bệnh tình đã tạm ổn, bác được bác sĩ cho về và dặn dò nếu bị đợt cấp thì lại đến. Quả nhiên, những triệu chứng trên lại quay lại. Trung bình cứ 3-4 tháng, thậm chí 2 tháng, bác Bút phải đến bệnh viện một lần vì không chịu nổi những đợt cấp dày vò cơ thể. Dù đã đi hết bệnh viện huyện đến bệnh viện tỉnh, các triệu chứng cũng chỉ giảm được một thời gian ngắn rồi lại tái phát.

Thay đổi định kiến về sản phẩm thảo dược

Trăn trở về căn bệnh của chồng, bác Nguyễn Thị Hải (vợ bác Bút) đã tìm hiểu và mua cho bác Bút không biết bao nhiêu loại thuốc nhưng bệnh tật hầu như không cải thiện. Bác từng nhiều lần hạ quyết tâm: “Loại thuốc nào mà chữa khỏi ho cho chồng tôi thì 10 triệu/viên tôi cũng mua.” Ấy vậy mà suốt bao nhiêu năm bà ngược xuôi mọi nơi vẫn chưa tìm được thuốc chữa bệnh cho chồng. Cả nhà khốn khổ vì căn bệnh của ông, bà phải bỏ ăn bỏ việc tìm kiếm khắp nơi, ai mách gì bà cũng mua, bảo gì cũng là. Miễn sao là chồng khỏi bệnh.

Suýt trầm cảm vì chồng bị COPD tái diễn nhiều lần, người phụ nữa đã tìm được cách 1 hay - 1

                  Bác Hải vui mừng chia sẻ sức khỏe của chồng sau khi dùng Bảo Khí Khang

Trong một lần đọc báo Người Cao tuổi, bác biết đến Bảo Khí Khang, sản phẩm thảo dược cho các bệnh về đường hô hấp.

Theo bài báo đó, Bảo Khí Khang đã được nghiên cứu và đánh giá lâm sàng từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 bởi BS. Kiều Đình Khoan và các bác sỹ khác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

PGS.TS.TTND. Đinh Ngọc Sỹ đánh giá thử nghiệm LS của Bảo Khí Khang tại đây

Kết quả nghiên cứu lâm sàng Bảo Khí Khang

Suýt trầm cảm vì chồng bị COPD tái diễn nhiều lần, người phụ nữa đã tìm được cách 1 hay - 2

Nghiên cứu kết luận: Bảo Khí Khang có tác dụng giảm nhanh đờm (đàm), ho, khó thở; Hỗ trợ điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

 Kết quả chung: Trên lâm sàng, Bảo Khí Khang có tác dụng trên

Nhóm nghiên cứu đạt kết quả:

- Tốt: 50%

- Khá: 40,0%

- Trung bình: 6,7%

- Không thay đổi: 3,3%,

Trong khi ở nhóm chứng kết quả:

- Tốt: 20%

- Khá: 30%

- Trung bình: 40%

- nKhông thay đổi: 10%

Đã từng là nhà giáo, bác Hải hiểu rõ rằng dùng thuốc tây nhiều có hại đến sức khỏe như thế nào. Vậy nên, khi biết Bảo Khí Khang được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, trong đó có cao lá Hen, bác Hải không ngần ngại nhờ con cháu mua ở Hà Nội về cho bác Bút dùng. Ban đầu các con của bác không mấy kỳ vọng vào Bảo Khí Khang vì nghĩ thuốc bệnh viện cho còn không khỏi, huống hồ là thảo dược. Tuy vậy, thấy bố cứ kiên quyết đòi uống, họ đành gửi về vài hộp cho bố dùng.

 Sau khoảng 1 tháng kiên trì uống 4 viên/ngày, bác Bút giảm ho hẳn, thở dễ dàng. Thấy tình hình sức khỏe của bố cải thiện rõ rệt, các con của bác đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn và thường xuyên gửi Bảo Khí Khang về cho bố dùng. Bác Bút kiên trì dùng tiếp thêm 4 tháng nữa thì thấy hô hấp khỏe mạnh như người thường.

 Trước kia, tình trạng ho của bác Bút có khi kéo dài hàng tháng, hầu như đêm nào bác cũng thức giấc vào lúc 3 giờ sáng, tựa lưng vào thành giường mà ho sù sụ đến 5 giờ. Tuy nhiên, nhờ có Bảo Khí Khang, đợt mùa đông và giao mùa xuân-hạ vừa rồi, bác vẫn khỏe mạnh bình thường.

 “Từ hồi dùng Bảo Khí Khang kết hợp với thuốc của bệnh viện phát, hô hấp của ông nhà tôi lại bình thường. Cả nhà ai cũng vui sướng.” – Bác Hải nói.

Mời các bạn xem chia sẻ của bác Bút TẠI ĐÂY

Hiện tại, bác Bút hoàn toàn tự tin khi từ bỏ kháng sinh. Bác chỉ sử dụng đều đặn Bảo Khí Khang để duy trì hô hấp ổn định. Nhờ vậy mà bác ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc hơn, sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn.

Ngoài ra, cứ thấy ai bị bệnh giống mình, bác Bút lại giới thiệu cho họ dùng Bảo Khí Khang. Hiệu quả cao, giá thành hợp lý, Bảo Khí Khang đã trở thành người bạn không thể thiếu của nhiều người dân ở địa phương bác.

Để biết chi tiết kinh nghiệm đẩy lùi Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi)         

Suýt trầm cảm vì chồng bị COPD tái diễn nhiều lần, người phụ nữa đã tìm được cách 1 hay - 3

Đặt ngay Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Giải pháp hoàn hảo của 1 triệu người bị hen, viem phế quản, COPD TẠI ĐÂY

Suýt trầm cảm vì chồng bị COPD tái diễn nhiều lần, người phụ nữa đã tìm được cách 1 hay - 4

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).