Sữa công thức Green Bio – dòng sữa Việt được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 08:00 AM (GMT+7)

Tin vui cho các bà mẹ Việt Nam vì có thêm một lựa chọn mới với sữa công thức Green Bio được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc. Sản phẩm nổi bật với nhiều thành phần dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí não, chiều cao, hệ miễn dịch và hệ tiêu hoá.

Sữa công thức Green Bio – dòng sữa Việt được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc - 1

Được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn sữa lớn Top đầu Hàn Quốc, Green Bio được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến xứng tầm quốc tế. Đặc biệt, mọi tiêu chuẩn về chất lượng và quy trình sản xuất đều được đánh giá dựa trên các tiêu chí khắt khe của Neo Cremar.

Cùng khám phá công thức độc quyền, hỗ trợ sự phát triển tối ưu cho trẻ của Green Bio ngay sau đây:

- DHA nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch giúp phát triển trí não vượt trội.

- Chất xơ NEOGOS-N70 thế hệ mới nhập khẩu từ Hàn Quốc có cấu trúc tương tự đặc trưng trong sữa mẹ, giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, gia tăng sự hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, chống táo bón hiệu quả.

- HMO kích thích tế bào miễn dịch, giảm nhiễm trùng đường máu, đường tiêu hóa và hô hấp. Việc bổ sung HMO đã giúp Green Bio đạt tới tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ trong nuôi dưỡng hệ miễn dịch.

- MK7 giúp chuyển hóa tối đa Calci từ máu vào xương, giúp xương chắc khỏe, phát triển tối đa trọng lượng xương, giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

- IgG giúp phòng ngừa và chống lại các bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

Ngoài ra, sữa công thức Green Bio còn bổ sung đầy đủ các thành phần dưỡng chất thiết yếu như: Colostrum, FOS, GOS, Canxi, Vitamin D,C, A, Protein, Lipid giúp trẻ phát triển toàn diện.

Điều hạnh phúc nhất của mẹ đó là thấy con khỏe mạnh mỗi ngày. Sự lựa chọn thông minh của mẹ sẽ giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh từ bên trong. Green Bio sẵn sàng đồng hành cùng mẹ trong từng giai đoạn phát triển của con:

Sữa Green Bio Pedia dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi

Green Bio Pedia là sản phẩm dành riêng cho biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi. Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất quan trọng như như Lysine, IgG, Protein, Colostrum, DHA,… Giúp trẻ dù đang trong giai đoạn biếng ăn nhưng vẫn duy trì được cân nặng, và sự phát triển của cơ thể.

Sữa công thức Green Bio – dòng sữa Việt được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc - 2

Bổ sung thành phần giúp trẻ hết biếng ăn và tăng cân

Sữa Green Bio Grow IQ dành cho trẻ từ 1 – 15 tuổi

Có 3 giai đoạn phát triển chiều cao quan trọng nhất của trẻ. Đó là giai đoạn trẻ còn nằm trong bụng mẹ, giai đoạn từ 1-3 tuổi và giai đoạn dậy thì. Từ 1-15 tuổi, bổ sung Green Bio Grow IQ sẽ giúp trẻ đạt được trọng lượng xương tối đa và giúp tăng chiều cao vượt trội cho trẻ nhỏ.

Các thành phần dinh dưỡng nổi bật có trong Green Bio Grow IQ: Lysine, IgG, FOS, GOS, Colostrum, DHA, Vitamin.

Sữa công thức Green Bio – dòng sữa Việt được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc - 3

Tăng trưởng chiều cao và phát triển trí não

Sữa Green Bio Fiper – Fos Gos dành cho trẻ từ 1 – 15 tuổi

Sữa công thức Green Bio – dòng sữa Việt được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc - 4

Kích thích sản xuất lợi khuẩn, tiêu hóa khỏe trẻ tăng cân

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là tiền tố giúp trẻ có thể hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, từ đó mới giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển trí não. Green Bio FiPer – FOS GOS là dòng sản phẩm giúp cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích sản sinh lợi khuẩn, và ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường ruột. Các thành phần dinh dưỡng nổi phải kể đến HMO, IgG, FOS, GOS, Colostrum, DHA, Vitamin A,…

Lựa chọn Green Bio là mẹ đã lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho con. Hãy cùng Green Bio nâng tầm vóc dáng – sáng tầm tương lai trẻ em Việt Nam. Hiện nay, Green Bio đang được phân phối rộng khắp trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng mua hàng tại các cửa hàng sữa hoặc siêu thị,…

Bên cạnh dòng sữa chất lượng cao dành cho trẻ nhỏ, Green Bio còn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người cao tuổi. Với các thành phần như Calci, Vitamin D3, Lysine, Choline, chất xơ FOS, các chống oxy hóa Vitamin E, vitamin C, Selen,… giúp ngăn ngừa loãng xương, cải thiện trí nhớ, ổn định tim mạch huyết áp, kích thích ngon miệng, và tăng sức đề kháng ở người già.

Sữa công thức Green Bio – dòng sữa Việt được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc - 5

Green Bio đang liên tục mở rộng kênh phân phối trên toàn quốc. Hãy đồng hành – hợp tác cùng chúng tôi để đưa dòng sữa công thức Hàn Quốc dành riêng cho người Việt đi đến từng ngôi nhà Việt.

Green Bio - Sữa Công nghệ Hàn Quốc dành cho người Việt

Công ty Dược phẩm Dinh dưỡng Green Kids Việt Nam

Hotline: 0989 609 888

Email: suagreenbio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suagreenbio/

Website: https://suagreenbio.com/

Nguồn: http://danviet.vn/sua-cong-thuc-green-bio-dong-sua-viet-duoc-chuyen-giao-cong-nghe-han-quoc-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung