Shop Jim Tồ chung tay cùng BioAmicus vì tầm vóc trẻ thơ

Theo chân dự án “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” cùng BioAmicus, Hệ thống Cửa hàng mẹ bé Jim Tồ đã tới thăm và dừng chân tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Những suất quà trao tặng nơi đây trong không khí tình cảm và ấm áp yêu thương dành cho các bé sơ sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chung tay gây quỹ “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” và trao tặng thiện nguyện

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Jim Tồ là cái tên quen thuộc và là điểm đến in nhiều dấu ấn trong lòng các mẹ bỉm tại Thanh Hóa cùng các khu vực lân cận. Bởi bên cạnh các sản phẩm chất lượng, Jim Tồ luôn hướng đến tâm niệm trở thành người bạn, người đồng hành với các mẹ bỉm sữa thông qua việc tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con.

Và cũng chính vì sự thấu hiểu từ người đã và đang làm cha - BS. Đoàn Hải Đăng mà định hướng chung của cả hệ thống cửa hàng Jim Tồ đều là mang lại giá trị tích cực, nhân văn cho cộng đồng mẹ và bé.

Shop Jim Tồ chung tay cùng BioAmicus vì tầm vóc trẻ thơ - 1

Hệ thống Cửa hàng mẹ và bé Jim Tồ tích cực tham gia hoạt động cộng đồng “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh”

“Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” là một trong những dự án nhân đạo hệ thống cửa hàng Jim Tồ đã chung tay thực hiện cùng nhãn hàng BioAmicus. Sau 2 tháng phát động dự án, Jim Tồ đã chung tay gây dựng quỹ “Ngân hàng D3K2” lớn mạnh. Toàn bộ số tiền gây quỹ đã được quy đổi tương đương với những phần quà vitamin D3K2 quý giá gửi tặng các bé có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Sơ Sinh, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Shop Jim Tồ chung tay cùng BioAmicus vì tầm vóc trẻ thơ - 2

Những món quà sức khỏe ý nghĩa trao tận tay các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Dự án “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” không chỉ dừng lại ở câu chuyện gây quỹ thiện nguyện, mà còn là sự lan tỏa hơi ấm của cộng đồng mà Jim Tồ hướng đến. Mong muốn nâng cao sự quan tâm xã hội với sự phát triển của trẻ ngay từ khi chào đời. Hành trình của quỹ “Ngân hàng D3K2” chính là hành trình trao gửi cảm xúc và tình thương của cộng đồng đến các bé sơ sinh có hoàn cảnh khó khăn.

“Ngân hàng D3K2” đưa vitamin yêu thương tới trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Những phần quà từ quỹ “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” đã được BS Đoàn Hải Đăng (CEO & Founder Hệ thống Cửa hàng Jim Tồ) cùng nhãn hàng BioAmicus trao tặng nhân dịp cận Tết 2023. Phần quà chính là những lọ BioAmicus Vitamin D3K2 quý giá gửi tặng đến các bé. Hy vọng các em có cơ hội sử dụng nguồn vi chất chất lượng, tạo nền tảng sức khỏe tốt cho sự phát triển sau này.

Shop Jim Tồ chung tay cùng BioAmicus vì tầm vóc trẻ thơ - 3

BS Đoàn Hải Đăng trao tặng BioAmicus D3K2 cho các bé sơ sinh

Gửi tặng đến các bé những lọ BioAmicus Vitamin D3K2 như món quà ý nghĩa với sức khỏe các bé. Bởi 2 thành phần quan trọng là vitamin D3 và vitamin K2 cần thiết giúp hấp thu canxi tối đa, hỗ trợ khung xương chắc khỏe trong mọi giai đoạn phát triển của trẻ.

Hiểu được tầm quan trọng này, hệ thống cửa hàng Jim Tồ thông qua dự án cộng đồng mà dành tặng “cơ hội cao lớn” cho các bé sơ sinh có hoàn cảnh khó khăn. Giúp các em được tiếp cận với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng và những sự chăm sóc dinh dưỡng đủ đầy.

Shop Jim Tồ chung tay cùng BioAmicus vì tầm vóc trẻ thơ - 4

Hệ thống cửa hàng Jim Tồ cùng BioAmicus đưa yêu thương từ cộng đồng đến với các em

BS Đoàn Hải Đăng chia sẻ tại buổi trao quà: “Hy vọng những phần quà từ Jim Tồ cùng BioAmicus góp phần giúp các bé sơ sinh tại bệnh viện Nhi Thanh Hóa có đủ dưỡng chất và có điều kiện phát triển tốt nhất ngay từ khi chào đời. Để các con có thể thực hiện các ước mơ vươn xa trong tương lai”.

Tiếp nối hành trình trao yêu thương, hệ thống cửa hàng mẹ bé Jim Tồ sẽ vẫn tiếp tục là đơn vị đồng hành hàng đầu cùng nhãn hàng BioAmicus, không chỉ để mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng mà còn lan tỏa nhiều hơn nữa những hoạt động cộng đồng. Ba mẹ cùng theo dõi và ủng hộ Jim Tồ để tạo ra thật nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa nhé.

Hệ thống Cửa hàng mẹ bé Jim Tồ

Điện thoại: 1800 0046

Fanpage: Shop Jim Tồ - Chuyên gia của bé

Website: https://jimto.vn/

Địa chỉ:

- JimTo1: 345 - 347 Quang Trung - TP Thanh Hoá

- JimTo2: 306 Nguyễn Trãi - TP Thanh Hoá

- JimTo3: 380 Lê Lai - TP Thanh Hoá

- JimTo4: 336 Bà Triệu - TP Thanh Hoá

- JimTo5: 22 Trường Thi - TP Thanh Hoá

- JimTo6: 41 Lê Hữu Lập - TP Thanh Hoá

- JimTo7: 114 Phú Thọ - TP Thanh Hóa

- JimTo8: 31 Tiểu khu 6 - Thị trấn Vạn Hà huyện Thiệu Hoá

- JimTo9: 20 Phố Giắt - Thị Trấn Triệu Sơn

- JimTo10: 99 Quang Trung - TP Thanh Hóa

- Jimto11: 179 Tố Hữu - TT Tân Phong - Huyện Quảng Xương

- Jimto12: 353 An Dương Vương Phố Môi Quảng Tâm

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/shop-jim-to-chung-tay-cung-bioamicus-vi-tam-voc-tre-t...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung