Rút ngắn liệu trình hỗ trợ điều trị viêm khớp xuống chỉ trong thời gian ngắn

Thứ Hai, ngày 28/09/2020 08:00 AM (GMT+7)

Với giải pháp mới này, người bệnh viêm khớp không cần phải kiên trì với liệu trình dài ngày như trước đây. Thay vào đó, chỉ cần 1 thời gian ngắn người bệnh đã có thể đẩy lùi bệnh khớp.

Sự trăn trở suốt một thập kỷ của đội ngũ chuyên gia

Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh khớp cao nhất thế giới. Tuy nhiên các phương pháp điều trị phổ biến hiện dùng thuốc Đông Y, trị liệu Tây Y… lại không thực sự đem lại hiệu quả cao, bệnh vẫn dễ dàng tái phát sau một thời gian.

Luôn trăn trở về vấn đề này, các chuyên gia xương khớp đầu ngành đã dành cả một thập kỷ để tìm ra một giải pháp toàn diện hơn. Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy trong Đông và Tây Y đều có những thành phần rất tốt cho xương khớp. Tiêu biểu có thể kể đến Chiết xuất nhũ hương, Cao ngựa bạch, Acid Hyaluronic, Glucosamin…

Nói về chiết xuất nhũ hương, TS Trần Trung Kiên - Chuyên gia nghiên cứu về Cột sống chia sẻ: “Các nhà khoa học tại Đức đã có 10 năm nghiên cứu thành công về Chiết xuất nhũ hương chứa chất AKBA (Acetyl-11-keto-beta-boswellic acid) có tác động tốt đến xương khớp, giúp giảm đau, chống viêm hiệu quả, đặc biệt không gây ra các tác dụng phụ”.

Rút ngắn liệu trình hỗ trợ điều trị viêm khớp xuống chỉ trong thời gian ngắn - 1

Ảnh minh họa: TS Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa Đông Y BV 108

Còn tác dụng của Cao ngựa bạch thì được TS Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa Đông Y BV 108 nhận định: “Trong Cao ngựa bạch có chứa 17 loại axit amin cần thiết cho xương đó có 10 loại thiết yếu. (Thiết yếu tức là cơ thể không thể tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài vào). Đồng thời có thêm canxi, phốt pho… có tác dụng tốt trong tăng cường sức mạnh xương khớp".

Đặc biệt, TS Hoàng Khánh Toàn cũng cho biết: “Khi 2 thành phần của y học cổ truyền là Cao ngựa bạch, Chiết xuất nhũ hương kết hợp với những thành phần y học hiện đại quen thuộc là Acid Hyaluronic sẽ mang đến hiệu quả cộng hưởng tác dụng. Đông y lành tính nhưng cần nhiều thời gian. Khi kết hợp với y học hiện đại, các hoạt chất của dược liệu sẽ được cô đọng, tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị”.

Giải pháp đột phá hỗ trợ trị viêm khớp hiệu quả

Rút ngắn liệu trình hỗ trợ điều trị viêm khớp xuống chỉ trong thời gian ngắn - 2

Kết quả của quá trình nghiên cứu suốt một thập kỷ của các chuyên gia chính là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint XK3. Sản phẩm kết hợp các nguyên liệu nổi tiếng Đông – Tây y trong điều trị viêm khớp như: Chiết xuất nhũ hương, Cao ngựa bạch, Acid Hyaluronic, Glucosamin, Chondroitin…

Nhờ kết hợp giữa thảo dược quý giá từ thiên nhiên, tinh hoa y học cổ truyền cùng y học hiện đại này, Joint XK3 đã đồng thời giải quyết các vấn đề lớn nhất mà người bệnh viêm khớp gặp phải: Sưng đau, nóng đỏ, khô cứng khớp, thoái hóa… Từ đó các khớp xương trở nên linh hoạt, dễ dàng cử động hơn. Lý do là các thành phần trong Joint XK3 đem đến đồng thời 3 tác động: Chống viêm – Giảm đau, Tái tạo sụn khớp, Tăng cường sức mạnh xương khớp.

Joint XK3 đã tạo ra bước đột phá trong ngành dược phẩm, được các chuyên gia công nhận là giải pháp hỗ trợ trị viêm khớp nhanh nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, rất nhiều người bệnh viêm khớp đã tin tưởng, sử dụng và cho biết kết quả giảm đau rõ rệt sau 2 tuần, sau 4-6 tuần đẩy lùi bệnh viêm khớp.

JointXK3 – Xương khớp bớt đau, cùng nhau sống khỏe!

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí.

Số giấy phép QC: 01735/2019/ATTP-XNQC

Đơn vị sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn

Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị & phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Địa chỉ: Lô B10/D6, KĐT Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://xuongkhopxk3.com

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/rut-ngan-lieu-trinh-ho-tro-dieu-tri-viem-khop-xuong-chi-trong-thoi-gian-ngan-5...

(Dân Việt).