Phục Cốt Linh sử dụng chiết xuất Saponin hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 16:38 PM (GMT+7)

Nhằm chia sẻ với quý khách hàng những thông tin hữu ích về các bệnh lý liên quan đến cơ - xương - khớp cũng như giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, ngày 27/05 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Lễ chuyển giao Chiết xuất Saponin trong sản phẩm Phục Cốt Linh vào điều trị các bệnh về xương khớp. Chương trình nhận được sự quan tâm, tham dự của các chuyên gia, bác sĩ, các nghệ sĩ khách mời cùng hơn 50 khán giả.

Phục Cốt Linh sử dụng chiết xuất Saponin hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả - 1

Tham gia chia sẻ tại sự kiện có Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Linh Quyên - Nguyên Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện Tuệ Tĩnh, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam; Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thiện - chuyên gia nhà máy Bách Thảo Dược. Và sự hiện diện của 2 nghệ sĩ khách mời đặc biệt, được khán giả yêu mến: NSND Hoàng Dũng và nghệ sĩ Kim Xuyến.

Theo chia sẻ của Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Linh Quyên "các bệnh lý về cơ - xương - khớp đến từ nhiều nguyên nhân và diễn biến âm thầm khiến người bệnh khó để nhận biết dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng. Do đó việc sử dụng các sản phẩm chiết xuất thảo dược đặc biệt là Chiết Xuất Saponin có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, giúp hệ cơ - xương - khớp luôn chắc khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống".

Phục Cốt Linh sử dụng chiết xuất Saponin hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả - 2

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Linh Quyên chia sẻ những thông tin hữu ích

Phục Cốt Linh làm tâm huyết của Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Linh Quyên cùng sự cố vấn của Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thiện - chuyên gia nhà máy Bách Thảo Dược. Sản phẩm Phục Cốt Linh chiết xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược, trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP.

NSND Hoàng Dũng chia sẻ, nghệ sĩ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại, làm việc khi thường xuyên gặp các vấn đề về xương khớp, từ khi sử dụng sản phẩm Phục Cốt Linh các triệu chứng đau nhức đã khuyên giảm và nghệ sĩ có thể hoàn thành tốt những vai diễn của mình. Nghệ sĩ Kim Xuyến cũng vui vẻ khi chia sẻ những tác dụng tuyệt vời mà Phục Cốt Linh đem lại, dù đi đâu nghệ sĩ cũng luôn mang Phục Cốt Linh theo mình.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện:

Phục Cốt Linh sử dụng chiết xuất Saponin hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả - 3

Bác sĩ, chuyên gia, nghệ sĩ khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty CP Nam Dược An Nhiên

Phục Cốt Linh sử dụng chiết xuất Saponin hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả - 4

Nghệ sĩ Kim Xuyến, NSND Hoàng Dũng hào hứng tham dự sự kiện

Phục Cốt Linh sử dụng chiết xuất Saponin hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả - 5

Khán giả cao tuổi quan tâm đến sự kiện và sản phẩm Phục Cốt Linh

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/phuc-cot-linh-su-dung-chiet-xuat-saponin-ho-tro-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-...

(Dân Việt).