Phòng khám Nam Khoa Thế Giới chuyên chữa bệnh khó nói

Thứ Năm, ngày 16/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

Hầu hết các đấng mày râu đều tự tin về sức khỏe cũng như khả năng sinh lý của mình, nhưng gặp phải bệnh bất thường lại không biết tìm ai để nói và nói ở đâu mới giải quyết được vấn đề.

Phòng khám Nam Khoa Thế Giới chuyên chữa bệnh khó nói - 1

Bệnh nhân tại phòng khám được đội ngũ nhân viên y tá và bác sĩ chăm sóc chu đáo.

Những bệnh lý nam giới thường gặp phải chủ yếu là về những chứng như hẹp/dài hay viêm nhiễm bao quy đầu, yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay dương vật nổi mụn, ngứa rát. Bên cạnh đó còn hay gặp chứng tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu, đau dương vật, xuất tinh ra máu,… Điều này không những khiến nam giới luôn tự ti với bản thân, gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt mà bên cạnh đó kéo dài còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

Nam giới gặp bệnh khó nói thường giải quyết thế nào?

Hiểu được tâm lý của người bệnh khi gặp rắc rối, bác sĩ Hà tại Đa Khoa Thế Giới cho biết thêm, hầu hết cánh mày râu khi gặp phải những bệnh ở vùng kín đều bỏ qua dấu hiệu ban đầu, nếu những triệu chứng đó không biến mất mà ngày càng lan rộng thì họ lại tìm đến internet. Họ tìm kiếm thông tin xung quanh những triệu chứng của mình rồi từ đó tự đoán bệnh thậm chí có những người còn tự ý chữa.

Đây là sai lầm lớn nhất của nam giới khi gặp bệnh khó nói. Bên cạnh đó còn có một số nam giới mặc dù mơ hồ về bệnh nhưng nhất quyết không chịu gặp bác sĩ, không chịu điều trị. Chỉ chờ đến khi bệnh phát triển ở mức độ nặng và bản thân bế tắc mới chịu tìm tới các phòng khám để mong được chữa sớm.

Gặp bệnh khó nói-nam giới tìm ai để giải quyết?

Để trả lời cho câu hỏi của hầu hết những bệnh nhân nam, gặp bệnh khó nói nam giới nên chủ động tìm gặp bác sĩ chuyên khoa nam khoa địa chỉ số 648 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM hoặc một số địa chỉ uy tín khác.

Đây là địa chỉ ra đời sớm và tồn tại lâu tại TPHCM. Các nhân viên y tế và bác sĩ tại đây chữa trị thành công cho các ca bệnh về nam khoa là chủ yếu, tiếp đến là phụ khoa, bệnh trĩ,… mỗi ngày.

Phòng khám Nam Khoa Thế Giới chuyên chữa bệnh khó nói - 2

Phòng khám ra đời đầu tiên tại TPHCM

Bệnh nhân bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay cắt bao quy đầu, đều được bác sĩ tiếp nhận chữa trị. Gặp bác sĩ tại đây, nam giới sẽ hoàn toàn yên tâm vì bước đầu bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn thủ tục bằng thái độ thân thiện và chu đáo, rồi được dẫn đến phòng riêng gặp bác sĩ. Tại đây, người bệnh có thể bày tỏ và cùng trò chuyện với bác sĩ trước khi vào quá trình kiểm tra (điều này sẽ giúp nam giới bình tĩnh và thoải mái hơn). Sau khi dùng thiết bị hiện đại cùng với kinh nghiệm lâu năm bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác mầm bệnh.

Những phương pháp điển hình có thể kể đến như: cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ NaNo của Mỹ, chặn dây thần kinh dương vật bằng kỹ thuật Guylis, hay chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT, cắt trĩ bằng PPH….

Phòng khám được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, nhằm cải thiện sức khỏe, nâng cao đời sống cho bệnh nhân nên nếu nam giới mắc phải những bệnh lý hay triệu chứng nào bất thường có thể tìm đến địa chỉ “vàng” này để được chăm sóc và chữa trị hiệu quả.

Phòng khám Đa Khoa Thế Giới tiếp nhận kiểm tra và điều trị những chứng bệnh như:

1. Bệnh nam khoa (bao quy đầu dài/hẹp/viêm, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,…)

2. Bệnh phụ khoa (viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nhiễm âm đạo, sùi mào gà, lậu …)

3. Bệnh hậu môn bệnh trĩ và một số bệnh khác liên quan đến vùng hậu môn trực tràng.

SĐT liên hệ gặp bác sĩ tư vấn: 08.39 233 666

Tag: phòng khám đa khoa thế giới, cắt bao quy đầu, bệnh nam khoa, sùi mào gà,

Web: http://phongkhamdakhoathegioi.vn

(Theo Khám phá).