“Phát sốt” với cách "đánh bay" ho đờm dai dẳng không cần kháng sinh của Lã Thanh Huyền

Thứ Tư, ngày 16/05/2018 00:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Trong một cuộc trò chuyện với Fan hâm mộ trên trang cá nhân của mình, nữ MC, diễn viên xinh đẹp Lã Thanh Huyền đã có những chia sẻ "gan ruột" về bí quyết chăm con trai (bé Chum) khỏe mạnh, không đờm, ho, viêm hô hấp liên miên... không cần dùng kháng sinh khiến các bà mẹ nuôi con nhỏ "phát sốt".

“Phát sốt” với cách "đánh bay" ho đờm dai dẳng không cần kháng sinh của Lã Thanh Huyền - 1

Vợ chồng Lã Thanh Huyền và con trai (bé Chum)

Từng khổ sở vì con lúc nào cũng đờm quánh quanh cổ

Lã Thanh Huyền cũng giống như bao nhiêu bà mẹ trẻ khác cũng từng phải khốn khổ trước cảnh con trai ốm, không ăn, không ngủ được "xác xơ, hao mòn vì thuốc chất đầy nhà".

Đã có thời gian rất là dài Huyền bị stress vì bạn Chum cứ hết sổ mũi lại ho, rồi chuyển sang viêm họng, viêm phế quản nối tiếp nhau trong 1 thời gian dài. Cứ hết lại bị, hết lại bị

" Có tháng Chum bị tái lại đến cả 2-3 lần. Những đợt đó, nhìn Chum thương lắm khi sổ mũi, ho sù sụ, khi lại rất nhiều đờm. Ban đêm Chum không ngủ ngon được. Huyền cảm giác đờm ở cổ con lúc nào cũng đặc quánh, không khạc ra được.

Vì Chum như  vậy nên Huyền cũng chẳng dám chợp mắt, cả đêm cứ ở bên cạnh chăm con. Nhất cử nhất động của Chum, Huyền đều biết hết. Có đêm, Chum còn nôn trớ hết ra chăn chiếu. Hai mẹ con cứ đánh vật trong đêm với nhau như vậy nên mẹ căng thẳng mà con thì mệt mỏi đến không buồn chơi, không buồn ăn”, Lã Huyền tâm sự.

“Phát sốt” với cách "đánh bay" ho đờm dai dẳng không cần kháng sinh của Lã Thanh Huyền - 2

Mỗi lần Chum ốm, Uống kháng sinh của bác sỹ kê cho thì có hết nhưng Chum bị gầy rộc người. Sau mỗi đợt sử dụng kháng sinh, Huyền lại ra sức tẩm bổ cho con trai lại người. Nhưng Chum vẫn hay bị tái đi tái lại.

Quá xót con, Lã Thanh Huyền quyết định tìm cho mình "con đường" chăm con khỏe mạnh riêng, nhất định không cho con sử dụng kháng sinh khi bị viêm hô hấp tái phát nữa.

Từ 1 cậu bé thường xuyên lập được kỳ tích đi du lịch 15 nước Châu Âu

"Một lần Huyền tham gia một diễn đàn về chăm sóc con ở trên mạng và bác sỹ có chia sẻ 1 sản phẩm rất đặc biệt là Bảo Khí Nhi Plus. Vì thế Huyền cũng thử tìm thêm thông tin về sản phẩm này xem thế nào. Nào ngờ, sản phẩm đã có 1 rừng thông tin rồi mà trước đó Huyền không hay biết", người mẹ bận rộn thú thực.

“Phát sốt” với cách "đánh bay" ho đờm dai dẳng không cần kháng sinh của Lã Thanh Huyền - 3

Chum khi 10 tháng tuổi Huyền đã cho bé đi du lịch nước ngoài và đến giờ khi bé 5 tuổi Chum chum đã đi 15 nước từ Châu Á tới Châu Âu

Sau khi tìm hiểu kỹ về công dụng vá chất lượng sản phẩm, Lã Thanh Huyền quyết định mua Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus cho bé Chum sử dụng từ lúc Chum được 3 tuổi:"Huyền khá an tâm khi trong đó có thành phần chính là lá Húng Chanh, Cỏ Xạ Hương.Theo sự hướng dẫn của chị dược sĩ bán sản phẩm, Huyền đã cho Chum sử dụng 3 gói/ngày . Nào ngờ, hiệu quả bất ngờ luôn. Huyền thấy Chum khỏe lên từng ngày. Sau khi uống 3-4 ngày đầu Chum ho nhiều, khạc ra từng cục đàm to, nước mũi cũng chảy  ròng ròng ý. Đến ngày thứ 6 thì ho, đờm không còn, cổ họng không còn đờm, chum thở nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.

Cảm nhận rõ hiệu quả sản phẩm, Lã Huyền tiếp tục cho Chum sử dụng Bảo Khí Nhi Plus duy trì hằng ngày. “Thú thật là đã 2 năm qua, từ khi có Bảo Khí Nhi Plus đến bây giờ Huyền đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong việc chăm bạn Chum, bạn ấy khỏe mạnh hơn, tăng cân, đề kháng tốt và Huyền cũng tự hào là lúc nào Chum cũng đứng đầu lớp về chiều cao và cân nặng

Lần mới đây nhất Chum đã có chuyến đi khám phá biển Địa Trung Hải với gia đình. Suốt 1 tuần lênh đênh trên biển với thời tiết khắc nghiệt. Lúc thì mưa lúc thì nắng, lúc nóng lúc lạnh nhưng trộm vía Chum vượt qua được hết thậm chí còn hồ hởi tham gia rất nhiều hoạt động nữa

“Phát sốt” với cách "đánh bay" ho đờm dai dẳng không cần kháng sinh của Lã Thanh Huyền - 4

Chum cùng mẹ tắm suối nước nóng ở Iceland trong khi nhiệt độ ngoài trời đang dưới 0 độ

Thấy Chum dùng Bảo Khí  Nhi Plus tốt Huyền cũng chia sẻ bảo bối này cho rất nhiều bạn bè của mình. Trong đó có Diễn Viên Minh Hương: "Sau khi được Huyền chia sẻ, Minh Hương cũng đã dùng Bảo Khí Nhi Plus cho con trai thường xuyên bị viêm hô hấp của mình và cũng hiệu quả lắm. Hiện giờ cu cậu khỏe mạnh và giảm thiểu được số lần ốm, viêm mũi họng hơn xưa rất nhiều

Kết thúc buổi trò chuyên Huyền còn nhấn mạnh với các mẹ rằng bảo Khí Nhi Plus là 1 sản phẩm không thể thiếu được trong việc chăm sóc con nhỏ của Huyền và của nhiều bà mẹ bỉm sữa khác.

>> Xem chi tiết sản phẩm Lã Thanh Huyền đã sử dụng TẠI ĐÂY

>> Xem thông tin và điểm bán Bảo Khí Nhi Plus TẠI ĐÂY

*** Dược sỹ tư vấn miễn cước: 1800 6643

“Phát sốt” với cách "đánh bay" ho đờm dai dẳng không cần kháng sinh của Lã Thanh Huyền - 5

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định

• Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt

• Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè

• Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).