Phát hiện mới trong năm về loại cây mọc hoang giúp khỏe thận, giảm hẳn tiểu đêm sau 1 tháng

Thứ Hai, ngày 16/04/2018 00:00 AM (GMT+7)

“Trước kia bác đi tiểu nhiều lần trong một ngày, nhưng bây giờ đã cải thiện đi nhiều. Hiện tượng tiểu 7-8 lần trong một đêm cũng đã thuyên giảm. Giờ đây, bác cảm thấy mình như trút được một gánh nặng đeo bám suốt bao năm qua”. Đó là những tâm sự của Bác Nguyễn Trường Lân, một cựu chiến binh, ở xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

5 năm trời “vái đủ tứ phương” mong hết bệnh tiểu đêm

Về với miền Trung thân thương trong một chiều hè đầu tháng 7, tháng mà cả nước dành sự tri ân với các anh hùng Liệt sỹ và các Thương bệnh binh. Chúng tôi đến thăm gia đình bác Nguyễn Trường Lân, người chiến sỹ pháo binh của chiến trường Quảng Trị năm xưa. Ấn tượng đầu tiên về bác Lân là lòng nhiệt thành, đôn hậu với câu chuyện xoay quanh cuộc đời đầy gian truân của người bộ đội cụ Hồ anh dũng. Qua những câu chuyện bác kể, chúng tôi càng trở nên thấm thía hơn sự mất mát, hy sinh của thế hệ cha anh và càng cảm thấy tự hào về một đất nước với những con người kiên trung như bác.

Là bộ đội phục viên năm 1979, bác Lân về nhà tham gia làm kinh tế, trồng trọt và sửa chữa điện tử, cơ khí để có thời gian quây quần với vợ con. Theo bác gái chia sẻ, bác Lân mang đủ thứ bệnh, nhưng nghiêm trọng và ảnh hưởng nhiều nhất là căn bệnh tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, gây mất ngủ, sa sút sức khỏe và tinh thần của bác.

> > Đọc thêm: Đi tiểu đêm trên 2 lần – Con đường ngắn nhất dẫn đến suy thận.

Phát hiện mới trong năm về loại cây mọc hoang giúp khỏe thận, giảm hẳn tiểu đêm sau 1 tháng - 1

Bác Lân và bác gái (Ảnh: NVCC)

Bác Nguyệt – vợ bác Lân tâm sự: “Suốt 5 năm qua, cứ đêm đến là ông nhà tôi lại bị tiểu đêm hành hạ. Người khác nghe thì thấy bình thường vì nghĩ ai trong đời chẳng có 1 vài đêm thức giấc dậy đi tiểu. Nhưng với riêng ông nhà tôi thì tiểu đêm đã thành nỗi ám ảnh. Vừa nằm xuống ấm lưng rồi lại dậy, cứ 1 tiếng đồng hồ lại phải dậy đi tiểu, có lúc 1 tiếng tiểu đến 2 lần, mở cửa rồi đóng cửa suốt. Những đêm mùa đông, bác còn phải mang xô to vào để bác trai đi tiểu, ra ngoài sợ lạnh, trúng gió lại tai biến, đột quỵ thì khổ… Cũng vì tiểu đêm nhiều mà ông ấy mất ngủ triền miên, mệt mỏi, da xanh xao, ăn ít, đâm ra hay cáu gắt, lúc nào cũng bứt rứt khó chịu trong người. Bác cũng hiểu và thương lắm, cũng lo chạy chữa cho ông ấy nhưng không biết ra răng mà chẳng thấy thuyên giảm”. 

Chữa đủ phương pháp mà vẫn không cải thiện tiểu đêm

Bác Lân tâm sự: “5 năm nay bác uống đủ loại thuốc Nam, rồi cả thuốc Bắc mà không đỡ. Lo lắng, sợ lắm vì không biết ra răng mà đi tiểu nhiều vậy, hay là thận bị suy! Bác đi khám, chụp phim suốt mà ở đâu người ta cũng nói là thận yếu, chức năng thận suy giảm. Bác sĩ cũng bảo do thận yếu nên sinh ra nhiều bệnh, uống nhiều thuốc Tây quá lại hại cho thận. Có lẽ cũng vì không chữa dứt điểm được thận yếu nên sinh ra thêm nhiều chứng bệnh khác mà chữa mãi cũng không khỏi.”

Nhờ dược chất có trong cây Cẩu Tích (cây Lông cu li) ước mơ giảm tiểu đêm thành hiện thực

Cũng giống như bao lần ngồi chờ khám bệnh ở bệnh viện, Bác Lân vô tình đọc được tài liệu Nghiên cứu Khoa học về cây Cẩu Tích - một vị thuốc giúp giảm tiểu đêm, can thận hư suy hiệu quả. Tuy nhiên bác cũng rất băn khoăn không biết cách sử dụng vị dược liệu này thế nào. Tìm hiểu thêm trên báo chí, bác Lân biết thêm rằng cây Cẩu Tích được dùng rất nhiều trong các bài thuốc Đông y, kết hợp với một số loại dược liệu khác để bồi bổ thận, cải thiện tình trạng tiểu nhiều cả ngày và đêm. Bác Lân đi tìm mua rồi mang về sắc lấy nước uống hằng ngày.

Bác Lân chia sẻ:“ Sáng nào bà nhà bác cũng dậy sớm, hì hục chế biến đun nấu cho bác uống ngày 3 bát thuốc sắc từ Cẩu tích với Đỗ đen. Lâu lâu cũng cũng thấy giảm nhưng mà bác thấy cực quá!”.

Bác lân kiên trì tự chế biến Cẩu tích để uống suốt một khoảng thời gian, tuy rằng cũng có cải thiện nhưng vẫn chậm và chưa rõ rệt. Thế rồi, may mắn cũng mỉm cười khi người lính già ấy đã tìm thấy sản phẩm Thận Khí Khang có đầy đủ các thành phần dược liệu từ cây Cẩu Tích, Đỗ đen, Hà thủ ô, Quế chi, Cối Xay,...giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, tiểu ngày và phòng ngừa nguy cơ thận.

Quả đúng như vậy, mời dùng sang hộp thứ 2, bác Lân đã giảm tiểu đêm rõ rệt, một đêm đi tiểu từ 7- 8 lần giảm còn 3 - 5 lần. Cũng theo chia sẻ của bác Lân, sau hơn 1 tháng sử dụng, đêm đến bác Lân đã không còn phải thức dậy để đi tiểu.

Phát hiện mới trong năm về loại cây mọc hoang giúp khỏe thận, giảm hẳn tiểu đêm sau 1 tháng - 2

Bác Lân (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Không biết người khác thế nào nhưng riêng bác thì rất hiệu nghiệm. Niềm ao ước 5 năm qua của bác, không ngờ chỉ nhờ Thận Khí Khang mà thành hiện thực. Bác ăn ngon, ngủ kỹ, tinh thần minh mẫn, sảng khoái, cơ thể khỏe ra trông thấy từ khi không còn phải đi tiểu liên tục trong ngày nữa. Tuổi của bác cũng nhiều người bị đi tiểu nhiều lần, bác cũng vừa giới thiệu cho một ông bạn cùng đi lính bị giống bác. Thấy Thận Khí Khang tốt thì mình chia sẻ thôi.” Bác Lân cười vui vẻ.

Câu chuyện của bác cứ tiếp nối, chúng tôi thấy ánh lên trong mắt bác là niềm vui, sự hạnh phúc khi đã tìm lại được giấc ngủ ngon mà suốt 5 năm qua bác ao ước. Cảm ơn bác Lân, cảm ơn những câu chuyện về tình thương, về niềm tự hào dân tộc mà bác đem đến.

Để tìm hiểu thêm sản phẩm Thận Khí Khang chứa cây Cẩu tích mà bác Lân đã dùng giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Xem thêm các nhà thuốc trên toàn quốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY

Nếu bạn gặp các bệnh lý về Thận, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, hãy gọi ngay tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để được chuyên gia tư vấn.

Phát hiện mới trong năm về loại cây mọc hoang giúp khỏe thận, giảm hẳn tiểu đêm sau 1 tháng - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).