Nhà thuốc Nga Cách - Thay đổi để phát triển bền vững và gia tăng trải nghiệm khách hàng

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 14:35 PM (GMT+7)

Sự thay đổi của nhà thuốc Nga Cách đã và đang được thay đổi từ chất lượng đến quy mô. Sự thay đổi này nhằm mục đích phát triển nhanh mà lại bền vững hơn, từ đó mang đến những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng và lợi ích về sức khỏe cho cộng đồng.

Nhà thuốc Nga Cách là 1 trong những nhà thuốc lớn và uy tín hàng đầu tại khu vực Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Để có được vị thế như hiện nay là nhờ nhà thuốc luôn chú trọng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm kim chỉ nam để phát triển.

Nhà thuốc cũng không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và một trong những thay đổi đáng được nhắc tới là sự thay đổi và phát triển hệ thống hàng hóa đa dạng hơn, chất lượng hơn. Bên cạnh đó là sự đổi mới về quy mô và phương thức hoạt động, từ đó gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Nhà thuốc Nga Cách - Thay đổi để phát triển bền vững và gia tăng trải nghiệm khách hàng - 1

Nhà thuốc Nga Cách – Nhà thuốc uy tín hàng đầu tại Hòa Bình

Sự gia tăng nhanh chóng về số lượng và chất lượng hàng hóa

Nhà thuốc Nga Cách vốn dĩ là đơn vị lớn mạnh với hệ thống sản phẩm chất lượng và đa dạng từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế đến các loại dược mỹ phẩm và sữa công thức…. Mặc dù vậy, Nhà thuốc vẫn luôn cập nhật các xu hướng mới của thị trường, cập nhật thêm các sản phẩm mới với chất lượng vượt trội để phân phối đến tay người tiêu dùng.

Nhà thuốc luôn chú trọng phát triển hệ thống một cách nhanh nhất và chất lượng nhất. Đề cao nhu cầu của người dùng. Không chỉ bán những thứ mình có mà ưu tiên bán những sản phẩm khách hàng cần.

Cũng vì lẽ đó, khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng để chăm sóc, tăng cường sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng lớn, nhà thuốc cũng không ngừng phát triển hệ thống sản phẩm để đáp ứng nhu cầu. Nhà thuốc luôn lựa chọn và ưu tiên phân phối các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các cường quốc thực phẩm chức năng trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Canada…..

Ngoài ra, nhà thuốc sẽ bổ sung thêm nhiều mặt hàng dành cho mẹ và bé như các loại sữa công thức, bột ăn dặm, các loại thực phẩm bổ sung khác…. nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhóm đối tượng này.

Nhà thuốc Nga Cách - Thay đổi để phát triển bền vững và gia tăng trải nghiệm khách hàng - 2

Hệ thống hàng hóa đa dạng, chất lượng tại Nhà thuốc Nga Cách

Sự thay đổi về quy mô nhà thuốc để tăng trải nghiệm khách hàng

Song song với việc gia tăng số lượng và chất lượng hàng hóa, Nhà thuốc Nga Cách chú trọng việc gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Đây được đánh giá là sự thay đổi vượt bậc, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của nhà thuốc.

Cụ thể, nhà thuốc chuyển từ mô hình kinh doanh dược phẩm đơn thuần sang quy mô như một siêu thị mini. Hệ thống sản phẩm đa dạng được sắp xếp theo không gian mở với cách bày trí sang trọng và tiện lợi.

Với mô hình này, nhà thuốc cũng mang đến những trải nghiệm mới và thú vị hơn cho khách hàng. Trong đó, khách hàng sẽ có thể chủ động hơn trong việc tìm hiểu thông tin, xuất xứ sản phẩm và tự lựa chọn những sản phẩm cần thiết cho bản thân cũng như gia đình.

Nhà thuốc Nga Cách - Thay đổi để phát triển bền vững và gia tăng trải nghiệm khách hàng - 3

Không gian nhà thuốc được đổi mới, tạo cảm giác thân thiện cho với khách hàng

Ngoài việc gia tăng mặt hàng, đa dạng sản phẩm và thay đổi, mở rộng quy mô kinh doanh, nhà thuốc cũng chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn của các dược sĩ để có thể hướng dẫn, giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất. Song song với đó, nhà thuốc cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn online qua fanpage, zalo hoặc điện thoại để giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng ở xa không tiện đến nhà thuốc.

Nhờ sự tận tình, chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm, Nhà thuốc Nga Cách vẫn luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng trên địa bàn yêu mến và tin tưởng. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn lao cho nhà thuốc cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để không phụ sự tin yêu của khách hàng.

Nhà thuốc Nga Cách

Địa chỉ: 623 Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Fanpage: Nhà thuốc Nga Cách

Điện thoại: 091 536 5078

Nguồn: http://danviet.vn/nha-thuoc-nga-cach-thay-doi-de-phat-trien-ben-vung-va-gia-tang-trai-nghiem-kha...

(Dân Việt).