Nha khoa Quốc tế BIK 10 năm đồng hành cùng nụ cười Việt

Công ty Cổ phần Nha khoa Quốc tế BIK, tiền thân là Nha khoa Bảo Việt, vừa tổ chức Chương trình Mừng kỷ niệm 10 năm thành lập (02/09/2013 - 02/09/2023) tại Nhà hàng The Adora Athena, quận Gò Vấp, TP.HCM vào tối 22/09/2023. Chương trình mang tên "10 năm đồng hành cùng nụ cười Việt".

Nha khoa Quốc tế BIK 10 năm đồng hành cùng nụ cười Việt - 1

Ông Trần Minh Bảo, Bà Trần Ngọc Duy cùng đại diện các Hội Doanh nghiệp nâng ly khai tiệc chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Nha khoa Quốc tế BIK.

Đến tham dự Chương trình gồm có:

Ông Trần Việt Anh - Chủ tịch Hiệp hội tái chế chất thải Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức; Ông Trần Hoán Thông - Phó Trưởng Ban Liên lạc Đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP.HCM; Ông Phan Trường Duy - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau, cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang làm việc tại Công ty Cổ phần Nha khoa Quốc tế BIK.

Nha khoa Quốc tế BIK 10 năm đồng hành cùng nụ cười Việt - 2

Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Nha khoa Quốc tế BIK đón tiếp Quý Đại biểu có mặt tại chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập.

Đại diện Công ty Nha khoa Quốc tế BIK phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Tại chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo, Cán bộ Quản lý và hơn 100 Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Nha khoa Quốc tế BIK, Tổng Giám đốc - Ông Trần Minh Bảo gửi lời chào mừng các vị đại biểu, khách hàng thân thiết đã có mặt tại đêm Gala mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Nha khoa Quốc tế BIK (Tiền thân là Nha khoa Bảo Việt).

Được thành lập đầu tiên vào ngày 02/09/2013, đến nay Nha khoa Quốc tế BIK đã có 3 chi nhánh trên địa bàn TP. HCM và Bình Dương. Cột mốc quan trọng trong hành trình 10 năm này là vào ngày 03/12/2021, Nha khoa chính thức thay đổi nhận diện mới từ Nha khoa Bảo Việt sang Nha khoa Quốc tế BIK, hướng tới nha khoa đạt chuẩn Quốc tế 5 sao và xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015, do Viện tiêu chuẩn Anh - BSI chứng nhận.

Nha khoa Quốc tế BIK 10 năm đồng hành cùng nụ cười Việt - 3

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Quốc tế BIK - Ông Trần Minh Bảo phát biểu tại buổi lễ.

Chương trình là giây phút để nhìn lại một hành trình phát triển 10 năm qua của Nha khoa Quốc tế BIK, có hơn 100.000 khách hàng đến nha khoa điều trị, chăm sóc răng miệng mỗi năm, quy tụ hơn 60 Y, Bác sĩ và Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó Nha khoa Quốc tế BIK cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại để tăng hiệu quả chẩn đoán và điều trị như Công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D, chụp X - Quang kỹ thuật số, công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool – USA, Laser Whitening, máy Scan iTero 5D - Biết trước kết quả niềng răng sau 60 giây… mang đến sự hài lòng trong trải nghiệm của khách hàng.

Nha khoa Quốc tế BIK 10 năm đồng hành cùng nụ cười Việt - 4

Vào tháng 06/2022, Nha khoa Quốc tế BIK đã ký kết lễ bàn giao máy Scan iTero 5D - Biết trước kết quả niềng răng sau 60 giây.

Thành tựu đạt được

Trong gần một thập kỷ đồng hành cùng nụ cười Việt, Nha khoa Quốc tế BIK đã đạt được những giải thưởng như Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam; Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2019; Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2020; Chứng nhận Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ vì sức khỏe người Việt; Đạt Tiêu chuẩn Quản lý ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh; Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam… Nha khoa đã, đang và sẽ tiếp tục định hướng xây dựng hình ảnh Nha khoa hiện đại, công nghệ cao trong thời gian sắp tới, không ngừng đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, tích hợp giữa chuyên môn cao và công nghệ hiện đại của nền nha khoa Quốc tế.

Những hoạt động và chương trình vì cộng đồng

Với giá trị cốt lõi đã được xây dựng từ những ngày bắt đầu thành lập là hướng về giá trị con người và chung tay vì cộng đồng Việt, Công ty Cổ phần Nha khoa Quốc tế BIK đã và đang tạo ra việc làm cho hơn 100 cá nhân, xây dựng những hoạt động nội bộ để mang giá trị tinh thần trong quá trình làm việc cho cán bộ nhân viên.

Ngoài ra, Nha khoa Quốc tế BIK cũng là đơn vị tổ chức, tham gia những chương trình thiện nguyện với những hoạt động như "Sống là cho đi" trao tặng những phần ăn đủ đầy đến những hoàn cảnh khó khăn đang mưu sinh trên các tuyến đường tại TP.HCM; "Bếp yêu thương" là nơi nấu những món ăn dinh dưỡng, thật ngon để gửi tặng những bệnh nhân và thân nhân đang điều trị tại các Bệnh viện khu vực TP.HCM; "Đổi sách trao ước mơ" quyên góp sách vở để xây dựng thư viện cho trẻ em khó khăn tỉnh Cà Mau, chiến dịch "Nha khoa Học đường" - khám răng miễn phí cho học sinh.

Nha khoa Quốc tế BIK 10 năm đồng hành cùng nụ cười Việt - 5

Hoạt động “Hành trình cho Nụ cười toả sáng” được Nha khoa Quốc tế BIK tổ chức tại trường THPT Linh Trung để khám và tư vấn miễn phí những vấn đề về răng miệng cho học sinh.

Nha khoa Quốc tế BIK được tôn vinh từ UBND TP. Thủ Đức

Ghi nhận những đóng góp tích cực trong hoạt động xã hội của Doanh nghiệp và trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố, đại diện UBND TP. Thủ Đức đã trao tặng Bằng khen cho đại diện Công ty Cổ phần Nha khoa Quốc tế BIK, Tổng Giám đốc - Ông Trần Minh Bảo.

Nha khoa Quốc tế BIK 10 năm đồng hành cùng nụ cười Việt - 6

Tổng Giám đốc Ông Trần Minh Bảo nhận Bằng khen từ UBND TP. Thủ Đức được Ông Trần Việt Anh - Chủ tịch Hiệp hội tái chế chất thải Việt Nam, PCT Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA), Chủ tịch Hội doanh nghiệp TP. Thủ Đức.

Định hướng phát triển tương lai

10 năm đồng hành cùng nụ cười Việt, Nha khoa Quốc tế BIK đã có những bước đi dần vững chãi hơn trong sự nghiệp của mình. Công ty sẽ tiếp tục góp sức trong các hoạt động xã hội, quan tâm nhiều hơn đến việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ quản lý, đẩy mạnh hơn các phong trào thi đua, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, cố gắng với mục tiêu "Trao nụ cười Nhận tương lai", làm nền tảng cho một nha khoa lớn mạnh toàn diện, phát triển không chỉ trong khu vực mà còn vươn xa ra tầm quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 8015

Inbox: m.me/nhakhoaquoctebik

Website: https://nhakhoaquoctebik.com/

Chi nhánh 1: 20 - 22 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Chi nhánh 2: 707 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Chi nhánh 3: 553 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN