Nha khoa Lạc Việt Intech thăm khám miễn phí tại sự kiện “Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022” 

Ngày 26/11 vừa qua, Nha khoa Lạc Việt Intech đã tham dự và tổ chức thăm khám miễn phí răng miệng tại sự kiện “Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022”. 

Chú trọng chăm lo sức khỏe răng miệng người cao tuổi

Nằm trong chuỗi các hoạt động để hưởng ứng tháng hành động quốc gia vì Người cao tuổi, Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và y tế cộng đồng phối hợp với Ban quản lý các dự án hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022”.

Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thu hút sự tham gia của hơn 1.500 hội viên, khách mời là những người cao tuổi địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Bắc. 

Nha khoa Lạc Việt Intech thăm khám miễn phí tại sự kiện “Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022”  - 1

Tham dự sự kiện “Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022”, Lạc Việt Intech cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng và sôi nổi.

Các bác sĩ thực hiện tư vấn, trực tiếp kiểm tra sức khỏe răng miệng miễn phí cho hội viên và đưa ra các giải pháp giúp răng chắc khỏe hơn. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đã cung cấp kiến thức về chăm sóc răng miệng đúng cách, đặc biệt là giải pháp khắc phục tình trạng mất răng ở người già. 

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương - Chuyên gia cấy ghép implant tại Lạc Việt Intech chia sẻ: “Ngày hội sức khỏe là một trong những hoạt động mà Nha khoa Lạc Việt Intech chú trọng và tích cực hưởng ứng để hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức sức khỏe răng miệng cho người Việt.

Trong tương lai, Lạc Việt Intech sẽ có kế hoạch tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa khác và tiếp tục trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trên hành trình hoàn thiện nụ cười".

Nha khoa Lạc Việt Intech thăm khám miễn phí tại sự kiện “Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022”  - 2

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương chia sẻ

Hoạt động lần này thu hút được sự quan tâm của nhiều người cao tuổi. Đã có rất nhiều câu hỏi dành cho các bác sĩ chuyên gia của Lạc Việt Intech. Hầu hết đều xoay quanh chủ đề khắc phục tình trạng răng lung lay và mất răng.

Chú Chu Văn Bảy - khách hàng trong sự kiện chia sẻ: “Lâu nay, tôi không quan tâm về vấn đề chăm sóc răng miệng. Sau khi tham gia sự kiện, được các bác sĩ tư vấn, thăm khám tận tình và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, tôi đã biết được tầm quan trọng của vấn đề này. Từ nay, tôi sẽ chú ý chăm sóc sức khỏe răng miệng".

Nha khoa Lạc Việt Intech thăm khám miễn phí tại sự kiện “Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022”  - 3

Chú Chu Văn Bảy chia sẻ

Cũng trong Ngày hội này, Lạc Việt Intech cũng đã dành tặng các gói ưu đãi thăm khám và tặng quà ý nghĩa cho người tham dự.

Lạc Việt Intech - Nha khoa uy tín, chất lượng

Lạc Việt Intech là một trong số ít nha khoa có chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội về dịch vụ trồng răng implant.

Với hơn 15 năm vận hành và phát triển, Nha khoa Lạc Việt Intech hoạt động xuyên suốt theo tôn chỉ “lấy khách hàng làm trung tâm”. Chính vì vậy, nha khoa luôn chú trọng đầu tư từ con người, công nghệ cho đến trang thiết bị máy móc.

Lạc Việt Intech quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia implant hàng đầu, ứng dụng công nghệ điều trị mới nhất của thế giới nhằm phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu 100% từ quốc tế và theo tiêu chí khắt khe: an toàn, chính xác và hiệu quả cao.

Hơn nữa, Nha khoa Lạc Việt Intech thực hiện cam kết điều trị bằng văn bản pháp lý, giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy an tâm khi lựa chọn dịch vụ điều trị tại đây.

Có thể thấy, “Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022” đã phần nào khẳng định nỗ lực, cố gắng không ngừng của Nha khoa Lạc Việt Intech nhằm mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nha khoa Lạc Việt Intech

Website: https://lacvietintech.com

Hotline: 0971.066.726

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nha-khoa-lac-viet-intech-tham-kham-mien-phi-tai-su-ki...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung