Người phụ nữ thoát biến chứng tiểu đường một cách kỳ diệu

Thứ Ba, ngày 25/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Từ một người phụ nữ khoẻ mạnh, sinh hoạt điều độ bỗng trở nên suy kiệt bởi tiểu đường, khi phát hiện ra bệnh, chỉ số đường huyết lên đến 18,8mmol/L, 2 tháng giảm tới 12 kg, hôm nào cũng trằn trọc mất ngủ, đêm lại đi tiểu đêm rất nhiều lần, cảm tưởng như ăn bao nhiêu cũng thải hết qua đường tiết niệu và gần như không còn hy vọng có thể quay trở lại cuộc sống khoẻ mạnh như trước.

Đó là câu chuyện của bà Phạm Thị Bé (số nhà 12 đền lừ 1, quận Hoàng Mai, Hà Nội) khi phát hiện mình bị tiểu đường. Mặc dù biết đái tháo dường có tính di truyền, nhưng bà không ngờ nó lại đến đột ngột và tiến triển xấu quá nhanh như vậy, bởi lúc này mắt bà Bé còn có dấu hiệu mờ, khó nhìn - một trong những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.

Được bác sĩ cảnh báo về tình trạng nghiêm trọng của mình, bà Bé vô cùng hoảng sợ nên quyết tâm tập trung điều trị . Tuy nhiên, dù đã uống rất nhiều loại thuốc tây điều trị nhưng chỉ số đường huyết của bà vẫn chỉ dao động ở mức 9mmol/L, biến chứng sang mắt, mờ mắt vẫn không được cải thiện, làm thì mệt mỏi, không muốn làm, chân tay rã rời, lại sợ men gan tăng.

Bà Phạm Thị Bé nhớ lại: “Cứ loay hoay không biết làm thế nào, vì thuốc tây uống vào rất là mệt mỏi. Nhà thì bán hàng, hôm nào cũng phải 7h sáng dậy dọn dẹp rồi. Con cái có việc của chúng nó, mình không làm thì 1 mình ông ý lọ mọ cũng chẳng yên tâm. Thế mà uống cả mấy năm trời vẫn không thấy bệnh tiến triển mấy. Rồi vừa uống, vừa lo sợ bị tăng men gan nữa. Nói chung nản lắm”.

Hành trình chữa bệnh cứ mãi luẩn quẩn như vậy khiến bà Bé gần như mất hết hy vọng. Cho đến khi con trai bà vô tình đọc báo thấy có thông tin về một công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ về dây thìa canh lá to -  loại thảo dược quý hỗ trợ điều trị tốt căn bệnh đái tháo đường lại rất an toàn và hoàn toàn không có tác dụng phụ, đã được chuyển giao cho Công ty CP Dược khoa để phát triển thành sản phẩm DK-BETICS. Đây là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam có chứa thảo dược quý dây thìa canh lá to, đã được chuẩn hóa nguồn nguyên liệu. Tìm hiểu thêm, được biết chủ nhiệm đề tài chính là PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng Bộ môn Thực Vật tại trường Đại học Dược Hà Nội nên thấy rất tin tưởng.

“Thấy con trai bảo cái DK-BETICS này có dây thìa canh lá to mà chưa sản phẩm nào có, mang lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần dây thìa canh thông thường đang có trong các sản phẩm khác trên thị trường nên mua cho 2 hộp dùng kết hợp các thuốc điều trị đặc hiệu để giúp nâng cao hiệu quả, mà còn giúp phòng ngừa, hạn chế biến chứng của đái tháo đường và kiểm soát hiệu quả các chỉ số đường huyết”, Bà Phạm Thị Bé chia sẻ.

Người phụ nữ thoát biến chứng tiểu đường một cách kỳ diệu - 1

Bà Bé kiên trì sử dụng DK-BETICS hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường mình mắc phải

Anh Nguyễn Kim Cương – con trai bà Bé cho biết: “Từ ngày mẹ bị bệnh, tôi cũng tìm hiểu nhiều về các phương pháp hỗ trợ điều bệnh từ thảo dược. Thấy nhiều sản phẩm lắm, nhưng tôi chẳng mấy tin tưởng vì không nhìn thấy có bằng chứng khoa học. Cho đến khi thấy sản phẩm DK-BETICS này thì tôi bị thuyết phục hoàn toàn bởi các chứng minh lâm sàng rõ ràng, lại có thành phần là dây thìa canh lá to mà chưa sản phẩm nào có, mang lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần dây thìa canh thông thường đang có trong các sản phẩm khác trên thị trường, nên mua cho mẹ dùng kết hợp các thuốc điều trị đặc hiệu để giúp nâng cao hiệu quả, mà còn giúp phòng ngừa, hạn chế biến chứng của đái tháo đường và kiểm soát hiệu quả các chỉ số đường huyết”.

Sử dụng DK-BETICS đều đặn với liệu trình 4 viên/ngày, chỉ 1 tháng sau bà Bé thấy cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn. Đi khám lại thì dường huyết hạ ở mức 6,5 khá ổn định. Bà ăn uống cũng tốt hơn, không còn đi tiểu đêm nhiều nên ngủ sâu giấc hơn. Và điều phấn khởi nhất là mắt bà sáng dần ra, không còn mờ nhiều như trước nữa.

Biết DK-BETICS là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn không tác dụng phụ, bà Bé tự nhủ sẽ duy trì sử dụng sản phẩm lâu dài để ổn định đường huyết và ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Vậy là sau 5 năm chống chọi với căn bệnh đái tháo đường tuýp 2, đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn và tuyệt vọng nhất, giờ đây bà bé đã tìm lại được niềm tin vào cuộc sống.

Người phụ nữ thoát biến chứng tiểu đường một cách kỳ diệu - 2

Để được tư vấn về bệnh đái tháo đường và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm DKBetics, độc giả vui lòng liên hệ 093-666-8010/093-666-8020. Hoặc tham khảo trên website: https://dkbetics.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Người phụ nữ thoát biến chứng tiểu đường một cách kỳ diệu - 3

(Khám Phá).