Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

“Người đẹp Tây Đô” chia sẻ cách thoát đàm ho, khó thở những ngày lạnh

Thứ Tư, ngày 10/01/2018 00:00 AM (GMT+7)

Tìm được giải pháp giúp: “dứt” đờm (đàm), ho, khó thở dai dẳng; giảm đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD),… từ sản phẩm thảo dược Bảo Khí Khang; nữ diễn viên Việt Trinh đã chia sẻ cho người thân và nhiều khán giả của cô biết đến và sử dụng giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trong phim Người đẹp Tây Đô, cô nàng Bạch Cúc do Việt Trinh đảm nhận là một người phụ nữ trung kiên, trí tuệ, dám hy sinh. Ngoài đời, nữ diễn viên Việt Trinh xinh đẹp cũng vậy và còn luôn hiền hậu, yêu thương, quan tâm mọi người.

“Người đẹp Tây Đô” chia sẻ cách thoát đàm ho, khó thở những ngày lạnh - 1

Diễn viên Việt Trinh trong phim Người Đẹp Tây Đô

Cách đây vài năm, Việt Trinh ra Hà Nội quay phim và thăm một người chị thân thiết. Người chị của Trinh vốn trẻ trung xinh đẹp nhưng lúc đó sức khoẻ yếu vô cùng, thần thái cũng không được như trước nữa. Cuộc trò chuyện liên tục bị ngắt quãng do chị ấy lên cơn ho, khó thở liên tục.

Việt Trinh thương chị lắm vì cứ thay đổi thời tiết là chị ho sù sụ cả ngày, đờm đàm đặc quánh bám lấy cổ họng khiến chị không thể nói chuyện được bình thường. Chị đi bộ cũng thở dốc, đêm nằm không ngủ được vì ho và khó thở.

Bệnh viêm phế quản mạn tính ngày càng nặng hơn khiến chị vài lần nhập viện vì đợt cấp. Điều trị bằng nhiều kháng sinh nặng, thuốc xịt,… nhưng chị vẫn không dứt được bệnh, tái đi tái lại và còn bị tác dụng phụ nữa. Vì vậy Chị rất mong muốn tìm được biện pháp điều trị bệnh hiệu quả, giúp chị thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật.

“Người đẹp Tây Đô” chia sẻ cách thoát đàm ho, khó thở những ngày lạnh - 2

DV Việt Trinh chia sẻ câu chuyện thoát Viêm phế quản, COPD của hai người bạn

Cách đây 3 tháng, chị ấy đi công tác ở Nga về. Bất ngờ, chị liên lạc với Trinh. Trong lúc nói chuyện, Trinh thấy chị có điểm khác lạ. Chị nói chuyện rất lưu loát, không còn ho và khó thở như trước đây nữa. Sau khi hỏi han, chị ấy tiết lộ cho Trinh một sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp điều trị và giảm tái phát đợt cấp các bệnh hô hấp mạn tính rất hiệu quả. Sản phẩm này được chiết xuất từ cây Lá Hen có tên là Bảo Khí Khang.

“Lúc ấy, Việt Trinh đột nhiên nhớ đến một người anh thân thiết của mình trong Sài Gòn. Anh ấy làm việc ở công trường xây dựng, thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi. Anh bị ho đàm, leo cầu thang hay làm việc nặng là thở không nổi, đêm ngủ thường xuyên thức giấc vì khó thở. Kết quả kiểm tra, anh ấy mắc Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Đã nhiều năm, anh ấy phải sống chung với căn bệnh nguy hiểm này. Trinh đã mua Bảo Khí Khang tặng cho anh. Sau khoảng 7 -10 ngày dùng, anh gọi điện và vui mừng cho biết các triệu chứng đàm ho khó thở giảm hẳn. Đàm loãng ra không còn bám chặt ở cổ, đêm anh ngủ ngon hơn mà không lo tỉnh giấc. Sau một tháng dùng, anh đã không còn ho nữa, hết đờm, thở dễ dàng, không còn thở dốc nặng khi đi bộ nữa.

“Người đẹp Tây Đô” chia sẻ cách thoát đàm ho, khó thở những ngày lạnh - 3

Việt Trinh chia sẻ kinh nghiệm dùng Bảo Khí Khang

Việt Trinh mừng rỡ mua ngay liệu trình 6 tháng Bảo Khí Khang tặng tiếp cho anh với hy vọng anh sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Việt Trinh rất yên tâm vì Bảo Khí Khang từ 100% tự nhiên và đã được chứng minh lâm sàng giúp: 96,7% người bệnh giảm nhanh Đờm đàm, Ho, Khó thở; giảm đợt cấp và biến chứng Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD cho kết quả rất tích cực.

Theo các bác sĩ, bệnh viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn COPD, hen có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống cũng như kinh tế của bệnh nhân và gia đình. Với đặc điểm là bệnh mạn tính, diễn biến âm thầm, nặng dần với nhiều biến chứng nguy hiểm sẽ làm cho người bệnh suy giảm chức năng hô hấp, hạn chế hoạt động thể lực, suy giảm chất lượng cuộc sống, tàn phế và có thể tử vong.

Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định, các bệnh hô hấp mạn tính này hoàn toàn có thể kiểm soát được và bệnh nhân sẽ có cuộc sống bình thường nếu được điều trị đúng cách và kịp thời.

Hiện nay Bảo Khí Khang là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính như: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhờ có cơ chế kháng viêm mạnh của Cao Lá Hen và Cao AntidiCOPD.

“Người đẹp Tây Đô” chia sẻ cách thoát đàm ho, khó thở những ngày lạnh - 4

>> Xem thêm

Kinh nghiệm thoát Đờm ho, Khó thở, Viêm phế quản của Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung – Táo Giao Thông

Chuyên gia chỉ cách trị bệnh hô hấp mạn tính hiệu quả mùa lạnh

(Theo Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang