Nghị lực phi thường vượt lên số phận của CEO trẻ tuổi Viện thẩm mỹ Kjm

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 14:04 PM (GMT+7)

Ít ai biết rằng, đằng sau sự thành công của chàng trai trẻ - ông chủ chuỗi spa danh tiếng này là một tuổi trẻ nghiệt ngã. Tưởng rằng cuộc sống chỉ toàn là tăm tối khi anh mắc căn bệnh hiểm nghèo phải nằm liệt giường suốt 8 năm trời…

Nghị lực phi thường vượt lên số phận của CEO trẻ tuổi Viện thẩm mỹ Kjm - 1

Khi gặp Nguyễn Anh Tuấn – CEO của Viện thẩm mỹ Kjm đã thấy toát lên ngay một con người đầy năng lượng tích cực, cháy bỏng đam mê và hoài bão của tuổi trẻ. Anh say sưa kể về công việc hiện tại, về việc đã cùng những người cộng sự của mình mang đến những dịch vụ tuyệt vời nhất cho phái đẹp, giúp họ đẹp rạng ngời một cách tự nhiên.

Viện thẩm mỹ Kjm dưới sự điều hành tài ba của CEO Nguyễn Anh Tuấn giờ đây đã phát triển lớn mạnh, trở thành chuỗi spa uy tín, luôn dẫn đầu xu hướng làm đẹp được các chị em yêu thích với 7 cơ sở trên khắp cả nước.

Nhưng ít ai biết rằng, trước khi bén duyên với nghề và thành công như ngày hôm nay, Tuấn đã trải qua một tuổi trẻ đầy đau đớn và tăm tối.

Nghị lực phi thường vượt lên số phận của CEO trẻ tuổi Viện thẩm mỹ Kjm - 2

Tuổi trẻ bị chôn vùi và hành trình tìm lại chính mình

15 tuổi, Tuấn như chết lặng khi biết mình mắc căn bệnh hiểm nghèo - Viêm cột sống dính khớp, anh như rơi vào hố sâu địa ngục. Đôi chân đang khỏe mạnh giờ nằm bất động. Gia đình anh đã chạy vạy ngược xuôi để mong chữa khỏi căn bệnh quái ác này nhưng bất lực…Suốt 8 năm trời ròng rã anh vẫn không ngừng nuôi hy vọng một ngày điều nhiệm màu sẽ đến.

Và cuối cùng tia hy vọng le lói đã đến. Năm 2013, với sự phát triển của y học, anh được thực hiện một cuộc đại phẫu thay hai khớp háng, việc này giúp đôi chân của anh có thể đi lại được nhưng các đốt khác vẫn dính vào nhau. Tất cả như vỡ òa khi anh biết mình đã có thể bắt đầu đi lại được. Đôi chân anh đã đi được những bước đầu tiên sau 8 năm nằm liệt giường.

Thời gian đầu vẫn còn những khó khăn trong việc cử động, nhưng anh biết, để đôi chân này có thể cất bước đi anh đã chiến đấu dường như bằng cả mạng sống của mình. Nếu không có một niềm tin mãnh liệt vào bản thân, sự nỗ lực vượt lên số phận mà một trái tim khát khao cháy bỏng thì có lẽ anh đã không có ngày hôm nay.   

Thế nhưng cuộc đời thật trớ trêu, việc thay khớp háng này chỉ có hạn sử dụng trong vòng 15 năm. Sau khoảng thời gian ấy anh sẽ không thể đi lại được nữa. Thay vì đau khổ, oán trách số phận, anh chọn cho mình cách đối mặt đầy bản lĩnh, không một giây phút nào Tuấn ngừng cố gắng để tìm ra con đường của chính mình, cống hiến hết mình và tìm ra giá trị của bản thân.

Nghị lực phi thường vượt lên số phận của CEO trẻ tuổi Viện thẩm mỹ Kjm - 3

Xây dựng sự nghiệp từ con số 0 bằng đam mê cháy bỏng đầy nhiệt huyết

Hành trình đi tìm một công việc của Nguyễn Anh Tuấn cũng đầy rẫy những gian nan, thử thách. Mang bệnh nặng phải bỏ học giữa chừng anh bước vào đời hoàn toàn bằng con số 0.

Không chịu khuất phục, anh rời quê ra Hà Nội dù sức khỏe vẫn còn yếu không một người thân. Anh tự hỏi: “Mình sẽ làm gì? Nơi nào sẽ nhận mình?”. Anh một lần nữa lại rơi vào bế tắc. Có những lúc bất lực, Tuấn cảm thấy mình thật vô dụng, điều đó còn khiến anh đau khổ gấp trăm lần nỗi đau về thể xác.

Thật may mắn sau đó anh được tham gia một khóa học chạy quảng cáo Facebook. Anh lao vào học và không ngừng phấn đấu, Tuấn tự nhủ rằng người khác cố gắng 1 thì anh phải cố gắng gấp 100, 1000 lần như thế.

Sau đó có một vài người tin tưởng thuê anh chạy quảng cáo cho các spa và đã mang lại cho họ những kết quả đột phá về doanh thu. Với một tư duy nhạy bén, Nguyễn Anh Tuấn ngay lập tức nhận thấy tiềm năng của ngành này, anh quyết định mở một spa riêng và nhanh chóng nhân chuỗi mô hình này.

Nghị lực phi thường vượt lên số phận của CEO trẻ tuổi Viện thẩm mỹ Kjm - 4

Khát khao đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người phụ nữ chính là điều Nguyễn Anh Tuấn luôn đau đáu trong lòng, làm sao để đưa được những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất từ nước ngoài về Việt Nam. Anh không ngừng nghiên cứu, học hỏi và tìm kiếm những phương thức làm đẹp mới, bắt tay hợp tác với các chuyên gia để mang tới những dịch vụ tốt nhất.

Sau 3 năm gây dựng, tới nay Viện thẩm mỹ Kjm đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, xây dựng chuỗi spa trên khắp các tỉnh thành và nhận được sự tin yêu của hàng triệu phụ nữ Việt.  Không chỉ dừng lại ở đó, nhờ không ngừng học hỏi Nguyễn Anh Tuấn tìm tòi ra rất nhiều những mô hình kinh doanh hiệu quả. Anh nhận ra rằng mình cần phải chia sẻ những điều này với các chủ doanh nghiệp khác, những người còn đang loay hoay chưa tìm được hướng đi cho mình. Anh muốn được giúp đỡ họ, anh tạo các buổi chia sẻ cộng đồng, giúp các doanh nghiệp đang gặp khó khăn để họ tìm ra bước đi đúng đắn.

Nghị lực phi thường vượt lên số phận của CEO trẻ tuổi Viện thẩm mỹ Kjm - 5

Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: “Khi trải qua những thách thức nghiệt ngã của cuộc đời, vượt qua được nó và có ngày hôm nay, tôi nhận ra rằng sứ mệnh của mình là giúp đỡ những người khác, giúp cho những người xung quanh chúng ta ngày càng thành công hơn. Tôi khao khát được sẻ chia, được mang lại giá trị cho cộng đồng, cho xã hội. Điều đó làm tôi cảm thấy hạnh phúc!”

Có lẽ chính vì tâm niệm ấy mà Nguyễn Anh Tuấn dành hết tâm huyết để xây dựng và phát triển hệ thống Viện thẩm mỹ Kjm và chia sẻ kiến thức với cộng đồng doanh nghiệp ngành công nghệ làm đẹp.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nghi-luc-phi-thuong-vuot-len-so-phan-cua-ceo-tre-tuoi-v...

(Khám Phá).