Ngày hội hàng Hàn “Đẳng cấp Đông Á - Bứt phá triệu đô" sắp diễn ra tại Hà Nội

Ngày 16/6/2024 tại khách sạn L7 West Lake - Lotte Tây Hồ, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện hàng Hàn “Đẳng cấp Đông Á - Bứt phá triệu đô”. Đây là sự kiện nhằm giới thiệu văn hóa Hàn Quốc và các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp của Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam được tổ chức bởi aT và Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu Hoan TT.

Cơ hội trải nghiệm các sản phẩm top đầu Hàn Quốc và khám phá văn hóa đầy màu sắc của xứ sở Kim Chi

Đến với sự kiện lần này, khách tham dự sẽ được thăm quan, trải nghiệm các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp đến từ các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc như: Lotte, Hồng sâm hữu cơ KJH,...

Cùng với đó, khách tham dự còn được trải nghiệm không gian văn hoá đậm chất xứ sở Kim chi như: Check-in với trang phục truyền thống Hanbok, tham gia các trò chơi dân gian Hàn Quốc và rinh về những phần quà hấp dẫn như ném tên Tuho, cờ Yutnori, đập giấy..

Ngày hội hàng Hàn “Đẳng cấp Đông Á - Bứt phá triệu đô" sắp diễn ra tại Hà Nội - 1

Sự kiện năm nay được tổ chức bởi Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT, phối hợp cùng aT, nhãn hàng Lotte Wellfood và Hồng Sâm KJH. Hoan TT là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về thị trường, Hoan TT đã đưa nhiều sản phẩm nhập khẩu trở thành những thương hiệu uy tín, chất lượng cao và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là các thương hiệu Hàn Quốc dần trở thành “thương hiệu quốc dân” của nhiều người tiêu dùng thông thái.

Ra mắt sản phẩm mới đến từ thương hiệu Lotte Wellfood và Hồng sâm hữu cơ KJH

Tại sự kiện lần này, Hoan TT sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một trải nghiệm mới mẻ và đầy hấp dẫn với các dòng sản phẩm vừa được ra mắt:

Bộ đôi “Sữa trái cây Pasteur vị chuối” và “Sữa trái cây Pasteur vị dâu” đến từ thương hiệu Lotte Wellfood, được kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và hương vị thơm ngon, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cả gia đình.

Bộ đôi sữa tươi vị chuối và dâu đến từ Lotte Wellfood với hương vị thơm ngon, là sản phẩm mới ra mắt và hứa hẹn sẽ là thức uống yêu thích của trẻ em.

Bộ đôi sữa tươi vị chuối và dâu đến từ Lotte Wellfood với hương vị thơm ngon, là sản phẩm mới ra mắt và hứa hẹn sẽ là thức uống yêu thích của trẻ em.

Sản phẩm “Hồng sâm hữu cơ trẻ em KJH” phiên bản mới cũng sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện Hàng Hàn 2024. Sản phẩm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi hơn phiên bản cũ nhưng vẫn giữ nguyên những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất về chất lượng và công nghệ, đảm bảo mang lại lợi ích tối ưu cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Diện mạo mới đầy tiện lợi của Hồng sâm hữu cơ Ginseng Kids KJH

Diện mạo mới đầy tiện lợi của Hồng sâm hữu cơ Ginseng Kids KJH

Sự kiện Ngày hội hàng Hàn - “Đẳng cấp Đông Á, bứt phá triệu đô” hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đến tham gia và trải nghiệm. Đây sẽ cơ hội quý báu để khách hàng có thể tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa, khám phá các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ Hàn Quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN