Muốn giảm nhanh cơn đau dạ dày, cần lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia!

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 00:00 AM (GMT+7)

Đau dạ dày thường có tính chu kì, dai dẳng và kéo dài. Do quan ngại tác dụng phụ khi uống thuốc Tây lâu ngày, bệnh nhân thường uống kèm các thảo dược trong hỗ trợ điều trị. Nhưng với họ, các thảo dược này “có cũng được mà không có cũng chẳng sao”. Chứ không hề nghĩ đây là phương pháp tối ưu giúp giảm nhanh cơn đau dạ dày & các triệu chứng khó chịu!

Thật vậy, nhiều nghiên cứu cho thấy: kết hợp các tinh chất thiên nhiên chuẩn hóa vào phác đồ Tây y sẽ giúp tăng cường hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian dùng thuốc và giảm thiểu tác dụng phụ.

Nhưng theo các chuyên gia, phải kết hợp một cách hợp lí, được nghiên cứu rõ ràng và các tinh chất thiên nhiên phải có chất lượng cao. Thay vì sử dụng đơn lẻ 1-2 loại dược liệu thô, hàm lượng hoạt chất thấp hoặc kết hợp tùy tiện theo “kinh nghiệm”.

Vì sao cần kết hợp nhiều thảo dược khi muốn giảm nhanh cơn đau dạ dày?

Muốn giảm nhanh cơn đau dạ dày, cần lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia! - 1

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch - Chủ tịch Hội Nội Khoa Việt Nam bàn luận về các giải pháp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày

Người bệnh dạ dày luôn mong muốn được giảm đau nhanh, nhưng vẫn phải an toàn và mang lại hiệu quả bền vững, lâu dài. Để đáp ứng nhu cầu này, các phác đồ điều trị phải tác động đồng thời vào cả 3 yếu tố: giảm các yếu tố tấn công (acid dịch vị, vi khuẩn HP, các yếu tố gây viêm), tăng các yếu tố bảo vệ (lớp chất nhày Mucin, Bicarbonat) và đẩy nhanh phục hồi vết loét.

Trong đó, ưu tiên việc ức chế tiết & trung hòa acid dịch vị nhanh và bền vững. Nhưng yêu cầu này lại khó được đáp ứng khi sử dụng đơn độc thuốc Tây, mà cụ thể là nhóm các antacid. Khi uống vào lúc đói, thời gian thuốc duy trì tác dụng chỉ trong khoảng 30 phút. Còn khi uống vào lúc no để trì hoãn thì các antacid lại gây tương tác với nhóm thuốc điều trị khác. Từ đó làm giảm hiệu quả và gây ra các tác dụng phổ biến như rối loạn tiêu hóa, miệng có vị kim loại, loãng xương,...

Thay thế bằng bộ đôi tinh chất giúp ức chế tiết & trung hòa acid dịch vị như DGLE & gel Aloe vera sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Trên thực tế, người bệnh cảm thấy các cơn đau & triệu chứng khó chịu như ợ chua, nóng rát thuyên giảm nhanh chóng, ngay từ những giờ đầu tiên sử dụng. Hiệu quả này càng tăng cường và kéo dài tới 3 – 4 giờ khi kết hợp với tinh chất Nano Curcumin, vốn có tác dụng kiểm soát phản ứng viêm và bao ngăn cách vết loét.

Muốn giảm nhanh cơn đau dạ dày, cần lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia! - 2

Nhưng không vì thế mà có thể tùy tiện kết hợp các thảo dược khác với nhau (như nghệ, tam thất, xạ đen,…). Thật vậy, việc phối hợp cần phải dựa trên những nghiên cứu kĩ lưỡng, các thảo dược phải được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại nhằm phát huy tối đa tác dụng từng hoạt chất, đảm bảo liều dùng và quan trọng nhất: tránh xảy ra những tương tác, tác dụng phụ khó lường.

Cần tỉnh táo khi kết hợp các thảo dược hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày

Bàn luận về vấn đề này, PGS.TS Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch Hội Nội khoa VN cũng khuyến cáo: “Không nên tuyệt đối tin tưởng vào các “bài thuốc” lưu truyền trong dân gian. Bởi không phải “thang thuốc” nào cũng đúng mà có thể còn cho tác dụng ngược, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Phải tìm sản phẩm có đề tài nghiên cứu và chứng minh khoa học rõ ràng, đồng thời phải được bào chế chuẩn hóa theo công nghệ hiện đại để phát huy tốt dược tính”.

Để đáp ứng nhu cầu này, Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast đã được ra đời. Dựa trên các công trình khoa học đã công bố rộng rãi trên toàn thế giới, CumarGold Fast là sự kết hợp của bộ đôi tinh chất thiên nhiên nhập khẩu từ Pháp (DGLE & gel Aloe vera) cùng thành phần Nano Curcumin chính hãng của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam.

Từ đó mang lại hiệu quả nhanh, mạnh, toàn diện khi tác động đồng thời vào cả 3 yếu tố: yếu tố tấn công, yếu tố bảo vệ và tốc độ phục hồi vết loét. Nhờ đó, hỗ trợ người bệnh được giảm nhanh cơn đau dạ dày & các triệu chứng khó chịu (ợ chua, nóng rát, nôn). Đồng thời, giúp hỗ trợ ngăn ngừa tái phát & biến chứng, đặc biệt khi duy trì sử dụng trong 3 tháng kể từ khi kết hợp với thuốc Tây.

Muốn giảm nhanh cơn đau dạ dày, cần lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia! - 3

Để tìm hiểu các nghiên cứu khoa học về bộ 3 tinh chất thiên nhiên (DGLE, gel Aloe vera, Nano Curcumin), quý vị vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Để được các dược sĩ tư vấn về bệnh dạ dày, gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 1796 (trong giờ hành chính), hotline 091 500 1796 (ngoài giờ hành chính).

Xem hệ thống nhà thuốc trên Toàn Quốc có bán CumarGold Fast TẠI ĐÂY.

Để đặt hàng ngay sản phẩm giúp giảm nhanh cơn đau dạ dày mà GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch tin dùng, hãy Đặt Hàng Ngay TẠI ĐÂY.

(Khám Phá).