“Mổ xẻ” sản phẩm tăng cường sinh lý nam Zman dưới góc nhìn y học cổ truyền!

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 15:51 PM (GMT+7)

Từ xưa, y học cổ truyền đã nghiên cứu nhiều bài thuốc “bổ thận, tráng dương” giúp quý ông tăng cường sinh lý. Ngày nay, kế thừa tinh hoa y dược cổ truyền, sản phẩm Zman giúp tăng cường sinh lý nam giới đã ra đời và được đánh giá cao với hiệu quả đem lại!

“Mổ xẻ” sản phẩm tăng cường sinh lý nam Zman dưới góc nhìn y học cổ truyền! - 1

Zman là sản phẩm tăng cường sinh lý kế thừa tinh hoa y dược cổ truyền

Sinh lý nam giới dưới góc nhìn y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền, căn nguyên của các vấn đề về sinh lý nam là do thận yếu, thận suy khiến nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý. Do vậy, các bài thuốc dành cho nam giới đều tập trung “bổ thận, tráng dương”, tăng cường sinh lý giúp quý ông giữ được phong độ trong “chuyện ấy”.

Đa số bài thuốc cổ truyền chữa bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới đều sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên như đông trùng hạ thảo, bạch tật lê, nhung hươu… Đây đều là các dược  liệu quý, nổi tiếng với công dụng giúp bổ khí huyết, bổ thận, cố tinh. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo và bạch tật lê còn được biết đến như “thần dược” giúp điều trị chứng “bất lực” và giúp nam giới tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ.

Thảo dược tự nhiên hỗ trợ trị chứng “bất lực” cho các quý ông

Từ ngàn năm trước, đông trùng hạ thảo đã được coi là “thần dược” cho phái mạnh. Theo y học cổ truyền, đông trùng hạ thảo có tác dụng “cải lão hoàn đồng”, chữa chứng thận suy, thận yếu, giúp nam giới sung mãn hơn trong chuyện “phòng the”. Đặc biệt, dược liệu này cũng thường xuyên được sử dụng trong các bài thuốc hỗ trợ chữa chứng yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở các quý ông.

“Mổ xẻ” sản phẩm tăng cường sinh lý nam Zman dưới góc nhìn y học cổ truyền! - 2

Zman được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên giúp nam giới sung mãn hơn

Nếu đông trùng hạ thảo được coi như “thần dược” cho sức khỏe thì bạch tật lê chính là “vị cứu tinh” cho cánh mày râu trong chuyện gối chăn. Nhiều tài liệu y học cổ truyền cũng có ghi chép bạch tật lê có công dụng chữa chứng “liệt dương”, “trên bảo dưới không nghe” ở nam giới. Các bài thuốc cổ truyền chữa chứng “bất lực” thường dùng bạch tật lê như vị thuốc chính giúp quý ông lấy lại phong độ và bản lĩnh. Ngoài ra các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, trong bạch tật lê có chứa chất saponin - một chất được đánh giá tương tự như viagra giúp kích thích ham muốn và giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ.

Ngoài 2 dược liệu kể trên, nhung hươu cũng là một dược liệu quý có tác dụng tăng cường sinh lực, bổ máu, bổ khí huyết, giúp nam giới bổ thận, tráng tinh. Nhung hươu giàu dưỡng chất, giúp bồi bổ thể lực, tăng cường khí huyết hiệu quả. Dược liệu này thường được sử dụng như một vị thuốc dẫn giúp nam giới phục hồi sinh lực, tăng cường sức khỏe và giúp tăng khả năng có con.

Ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền, hiện nay nhiều sản phẩm tăng cường sinh lý ra đời có sử dụng các thành phần dược liệu tự nhiên, trong đó viên uống Zman là sản phẩm có chất lượng tốt và cho hiệu quả cao.  

Zman – dược liệu thiên nhiên giúp phục hồi phong độ quý ông

Kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ truyền, sản phẩm viên uống tăng cường sinh lý Zman được bào chế từ thảo dược tự nhiên đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương và giúp tăng cường sinh lý. Sản phẩm  là sự kết hợp của các dược liệu quý như đông trùng hạ thảo, nhung hươu, bạch tật lê và hàu biển. Trong đó, bạch tật lê là vị thuốc quý trong y học, nổi tiếng với công dụng chữa chứng “trên bảo dưới không nghe” giúp các quý ông lấy lại phong độ trong “chuyện ấy”.

“Mổ xẻ” sản phẩm tăng cường sinh lý nam Zman dưới góc nhìn y học cổ truyền! - 3

Zman được nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Không chỉ được y học cổ truyền đánh giá cao mà sản phẩm viên uống tăng cường sinh lý Zman còn được Bộ Y tế kiểm chứng cấp phép. Sản phẩm được giới chuyên môn khuyên dùng, được nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Điều đặc biệt ở viên uống tăng cường sinh lý Zman đó chính là thành phần dược liệu 100% từ dược liệu thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Toàn bộ các thành phần được sử dụng để bào chế nên sản phẩm đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đem lại chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Đặc biệt, qua kiểm nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn người sử dụng, Zman cho hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương, cải thiện tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm và giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ.

“Mổ xẻ” sản phẩm tăng cường sinh lý nam Zman dưới góc nhìn y học cổ truyền! - 4

Zman – viên uống tăng cường sinh lý, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Zman chính là bí quyết phục hồi phong độ giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và luôn sung mãn, bền bỉ trong chuyện ấy!

Để Tìm hiểu thêm về sản phẩm ZMAN, vui lòng xem tại đây:

“Mổ xẻ” sản phẩm tăng cường sinh lý nam Zman dưới góc nhìn y học cổ truyền! - 5

“Mổ xẻ” sản phẩm tăng cường sinh lý nam Zman dưới góc nhìn y học cổ truyền! - 6

Để được Chuyên gia tư vấn về tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý hoặc rối loạn cương dương vui lòng gọi về tổng đài 0949 600 188 hoặc kết nối Zalo để được các chuyên gia hỗ trợ. Website: https://zman.info/

Viên uống tăng cường sinh lý Zman - sản phẩm dành cho nam giới bị rối loạn cương dương, mãn dục sớm do chức năng sinh lý yếu. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và không có tác dụng phụ đối với cơ thể.

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA

Phân phối và chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Grow Green AZ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).