Milk Codoca Hi Canxi - Sản phẩm thuộc Đề án 818

Sau hơn 3 năm được bổ sung vào “Hàng hóa và thực phẩm chăm sóc sức khỏe” của Đề án 818, Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Milk Codoca Hi Canxi đang tích cực góp phần tăng cường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam.

Đề án 818 là gọi tắt của Quyết định số 818/QĐ-BYT của Bộ Y tế ban hành ngày 12/3/2015, về việc Phê duyệt đề án xã hội hóa cung cấp phương tiện tránh thai và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình/sức khỏe sinh sản tại khu vực thành thị và nông thôn phát triển giai đoạn 2015-2020.

Sau nhiều năm triển khai tại các tỉnh thành trên cả nước, đề án 818 của Bộ Y tế đã có những chuyển biến tích cực trong nhận thức của nhân dân về vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản. Với những kết quả đã đạt được, Bộ Y tế đã có Quyết định số 718/QĐ-BYT phê duyệt Đề án tiếp tục đẩy mạnh, mở rộng xã hội hoá cung cấp phương tiện tránh thai, hàng hoá và dịch vụ kế hoạch hoá gia đình, sức khoẻ sinh sản đến năm 2030 (Đề án 818 mở rộng).

Các sản phẩm, phương tiện tránh thai muốn được phân phối qua Đề án xã hội hóa, việc đầu tiên các sản phẩm, phương tiện tránh thai đó phải nằm trong danh mục đã được quy định tại Quyết định số 3726/QĐ-BYT ngày 23/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc phê duyệt danh mục phương tiện tránh thai, hàng hóa và dịch vụ KHHGĐ/SKSS trong Đề án "Tiếp tục đẩy mạnh, mở rộng xã hội hóa cung cấp phương tiện tránh thai, hàng hóa và dịch vụ KHHGĐ/SKSS đến năm 2030".

Milk Codoca Hi Canxi- Sản phẩm phân phối trong đề án 818

Milk Codoca Hi Canxi- Sản phẩm phân phối trong đề án 818

Milk Codoca Hi canxi với công thức khoa học giảm ngọt dựa trên nhu cầu dinh dưỡng cho người Việt, bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thụ, cung cấp loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Vì vậy cần bổ sung nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối để tạo nền tảng sức khỏe vững chắc, sống vui khỏe bên gia đình. Chỉ với 2-3 ly Milk Codoca Hi Canxi mỗi ngày để đạt hiệu quả tối ưu trong việc duy trì và tăng cường sức khỏe.

Milk Codoca Hi Canxi - Sản phẩm thuộc Đề án 818 - 2

Milk Codoca Hi Canxi với các thành phần chính như tăng thêm 30% canxi và bổ sung Vitamin K2, sữa non, DHA,Taurine… giúp tăng cường sức khỏe mỗi ngày. Cô Thu Hiền (55 tuổi, Định Công, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi sử dụng sản phẩm Codoca Hi canxi 3-4 năm nay rồi. Hương vị thơm, ngọt dịu rất dễ uống. Khi uống tôi thấy cơ thể mình khỏe khắn. Tôi rất hài lòng với hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho tôi”.

Milk Codoca Hi Canxi - Sản phẩm thuộc Đề án 818 - 3

Milk Codoca Hi Canxi, một sản phẩm đặc biệt thuộc trong hệ thống "Hàng hóa và Thực phẩm Chăm sóc Sức khỏe" của Đề Án 818, đã góp phần đáng kể trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam trong hơn 3 năm qua.

Qua các Hội nghị Truyền thông triển khai Đề án 818 về Xã hội hóa PTTT và Dịch vụ KHHGĐ-SKSS, sản phẩm Milk Codoca Hi Canxi đã đến được với người dân tại rất nhiều các tỉnh thành như: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Giang, Ninh Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa,... Sản phẩm luôn nhận được tin tưởng, đánh giá cao của các Ban lãnh đạo, cán bộ công tác trong lĩnh vực Dân số - KHHGĐ và được nhận định đây là sản phẩm rất hiệu quả, liên quan đến lợi ích sức khỏe của người dân trên địa bàn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anna Mai ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN