Mẹ Thanh Hóa: Nhờ “món này” con ăn ngon không cần tivi, điện thoại

Thứ Tư, ngày 13/02/2019 10:32 AM (GMT+7)

"Mỗi lần ăn là bắt buộc phải mở tivi, ipad, điện thoại, bữa nào không mở là Bi không ăn. Tưởng rằng không còn cách nào để giúp Bi “cai nghiện” thiết bị điện tử cho đến khi dùng siro thảo dược chuẩn hóa con dần cai được, ăn ngon hơn", đó là chia sẻ của mẹ Mai Thị Yến (36 tuổi, trú tại Làng Hồ, Bãi Trành, Như Xuân, Thanh Hóa).

“Khủng hoảng” vì Tivi, Ipad “khống chế” bữa ăn của Bi

Bi sinh tháng 8 năm 2015, lúc 14 tháng, Bi nặng có 8 kg, vô cùng còi cọc, mỗi lần ăn là bắt buộc phải dùng đến các thiết bị điện tử như tivi, ipad, điện thoại, bữa nào không mở y như là Bi không ăn, khóc, mè nheo, nôn trớ. Đánh có, mắng có, nhiều lúc bực nên mình chẳng dỗ nữa, bỏ đói mà đợi tới bữa sau cũng không thấy Bi đòi ăn. Không cho ăn sợ con đói, con còi vậy là “Trời chẳng chịu đất, thì đất lại phải chịu trời” nên cứ khi ăn là bắt buộc phải mở cho cu cậu xem. Chị Yến nhớ lại những ngày tháng “khủng hoảng” khi dùng các thiết bị điện tử cho con ăn.

Mẹ Thanh Hóa: Nhờ “món này” con ăn ngon không cần tivi, điện thoại - 1

Bi phải có Tivi, điện thoại mới ăn

Chị Yến cũng nhiều lần nghe cảnh báo về tác hại của thiết bị điện tử đối với trẻ nhỏ. Chị tìm hiểu thấy nhiều tác dụng nguy hại khiến trẻ chậm nói, giảm phát triển trí tuệ, giảm tập trung, ảnh hưởng tới sự phát triển nhân cách và sinh lý của trẻ, gây biếng ăn trầm trọng hơn… Khi đó chị Yến đã quyết tâm “cai nghiện” thiết bị điện tử cho con bằng mọi cách.

Bắt đầu bằng việc chị dành thời gian chuẩn bị bữa ăn đa dạng, trang trí cầu kỳ, bắt mắt nhằm thu hút Bi, rồi kể chuyện vui, cho con ăn cùng gia đình…. Nhưng hoàn toàn trái ngược kỳ vọng của chị Yến, Bi phản kháng dữ dội, khóc lóc, không chịu ngồi ăn chung với cả nhà, thậm chí Bi còn nhổ thức ăn, bị mẹ phạt thì cậu chuyển sang ngậm không chịu nuốt. Một ngày, hai ngày, rồi một tuần kết quả không có cải thiện chị bắt đầu nản…

15 ngày sau khi dùng siro thảo dược Châu Âu, Bi đã chủ động ăn, không cần tivi

Một lần than thở tại cơ quan về tình trạng con biếng ăn, chị Yến được người bạn đồng nghiệp khuyên việc “cai” điện thoại mẹ cần phải kiên trì, và cắt giảm tivi cho con cần từ từ, đột ngột trẻ rất dễ phản kháng, lựa chọn hình thức thu hút hành động của trẻ tạm thời, đồng thời giới thiệu chị mua siro thảo dược từ Châu Âu Appetito bimbi mà bạn chị đã được bác sĩ kê.

Sau đó chị search Appetito bimbi trên mạng và gọi tới hotline của sản phẩm, chị Yến được dược sĩ tư vấn đây là sản phẩm nhập khẩu từ Ý, sử dụng thảo dược chuẩn hóa Châu Âu, được kê đơn điều trị biếng ăn cho trẻ ở Châu Âu nhiều năm và khuyên nên cho Bi sử dụng hết liệu trình 1 tháng là tình trạng biếng ăn được cải thiện. Lúc đó chị quyết định mua 3 lọ và được giao hàng miễn phí.

Mẹ Thanh Hóa: Nhờ “món này” con ăn ngon không cần tivi, điện thoại - 2

Bé Bi và mẹ Yến

Chị Yến cho biết: “Sau 3 ngày nhận được Appetito bimbi mình cho Bi dùng đúng theo hướng dẫn ngày dùng 2 lần mỗi lần 10 ml, uống trước ăn 30 phút. Sau 15 ngày mình đã thấy Bi ăn ngon hơn nhiều rồi, ăn chủ động hơn. Đồng thời mình có quy định lại với Bi là sau khi ăn xong sẽ cho con xem nửa tiếng ti vi, cu cậu rất hợp tác và cứ như thế Bi hình thành nếp khi ăn không mở tivi, ăn cùng gia đình, tự xúc ăn rất ngoan”.

Mẹ Thanh Hóa: Nhờ “món này” con ăn ngon không cần tivi, điện thoại - 3

Chị Yến tiếp tục duy trì cho Bi sử dụng hết 3 lọ, Bi không còn biếng ăn nữa, ăn cũng không cần Tivi, điện thoại. 10 tháng sau khi sử dụng Bi đã tăng được 3 kg, cân nặng và chiều cao đã đạt đúng chuẩn so với độ tuổi. Chị Yến thở phào nhẹ nhõm.

Niềm vui đã đến với chị Yến khi giúp con “cai’ được tivi, điện thoại và thoát khỏi tình trạng thấp còi. Chị Yến sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm bản thân chị có được cho các mẹ quan tâm qua số điện thoại 097 253 2246.

Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động Appetito bimbi bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước) 1800 8070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468 hoặc xem điểm bán siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu TẠI ĐÂY.

Mẹ Thanh Hóa: Nhờ “món này” con ăn ngon không cần tivi, điện thoại - 4

(Khám Phá).