Mất ăn, mất ngủ vì tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són – Tôi đã cải thiện nhờ bí quyết đơn giản

Thứ Năm, ngày 10/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Mắc chứng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, thỉnh thoảng lại tiểu són ra ngoài khiến ông Lại Xuân Hạ (sinh năm 1953, trú tại tổ dân phố số 1, thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang) vô cùng khổ sở. Thế nhưng, may mắn đã mỉm cười với ông khi tìm được giải pháp cải thiện từ thảo dược.

2 năm trời mắc chứng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, tiểu són ra quần khiến ông Hạ rất khổ

Năm 2018, ông Hạ phát hiện mắc chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm dẫn đến mất ngủ thường xuyên, sáng dậy người mệt mỏi, tính tình cáu bẳn, khó chịu với vợ con. Hôm nào cũng vậy, từ 5 giờ sáng đến 6 giờ tối, ông Hạ đi tiểu cả chục lần. Ban đêm cũng khoảng 5 lần dậy bấm đèn để đi tiểu, khiến vợ ông mất ngủ theo. Không chỉ vậy, nhiều khi đi tiểu xong, ông lại bị són ra quần, mùi rất hôi.

Ông chia sẻ: “Lúc mới bị rối loạn tiểu tiện, tôi rất lo lắng đi khám. Kết quả cho thấy tôi mắc chứng bàng quang kích thích, còn tuyến tiền liệt thì bình thường. Bác sĩ nói là nếu không chữa sẽ nguy hiểm”.

Mất ăn, mất ngủ vì tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són – Tôi đã cải thiện nhờ bí quyết đơn giản - 1

Ông Hạ nhớ lại quãng thời gian mất tự tin vì tình trạng đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són

Khi mắc bệnh, ông đã đi chữa ở nhiều nơi, uống đủ thứ loại nhưng hiệu quả chậm. Khi ra ngoài với bạn bè, ông ăn mặc lịch sự, nhưng vì nước tiểu són ra có mùi hôi nên rất xấu hổ. Con cháu đi xa về ông cũng ngại gặp, không dám lại gần vì sợ bị cười chê. Ông thấy mất tự tin với bản thân, tâm trạng “khó ở” nên nhiều khi xét nét với vợ con.

Mất ăn, mất ngủ vì tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són – Tôi đã cải thiện nhờ bí quyết đơn giản - 2

Tiểu nhiều lần khiến ông Hạ từng mất ăn, mất ngủ

>>> Xem thêm: Nguyên nhân gây bệnh són tiểu ở phụ nữ tại đây!

Ông Hạ đã cải thiện được tình trạng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, tiểu són, bàng quang kích thích nhờ sản phẩm xuất từ thảo dược Ích Tiểu Vương

Đầu năm 2020, ông Hạ bắt đầu tìm hiểu về căn bệnh bàng quang kích thích trên mạng. Ông đọc và biết rằng, chứng rối loạn tiểu tiện của mình là do cơ bàng quang suy yếu, rối loạn dẫn đến dễ bị kích thích nên không giữ được lượng nước tiểu lâu trong bàng quang. Muốn bệnh cải thiện thì cần phải tăng cường sức khỏe cơ bàng quang. Đặc biệt, ông thấy rất nhiều người bị như mình đã kiểm soát được bệnh nhờ sử dụng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược Ích Tiểu Vương. Ông kể: “Tôi đọc thông tin về sản phẩm chiết xuất từ thảo dược Ích Tiểu Vương và chuyển cho các con tôi. Xem xong con tôi bảo, bố cố gắng uống sản phẩm này xem sao”.

Mất ăn, mất ngủ vì tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són – Tôi đã cải thiện nhờ bí quyết đơn giản - 3

Ông Hạ vui mừng khi biết đến sản phẩm thảo dược Ích Tiểu Vương hỗ trợ cải thiện tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần do bàng quang kích thích

Thế là ông Hạ ghi lại số điện thoại tổng đài và quyết định gọi điện đặt mua Ích Tiểu Vương về dùng. Ông dùng 3 đợt, mỗi đợt khoảng 1 tháng. Đợt đầu tiên, ông uống 10 hộp Ích Tiểu Vương. Sau đó, ông nghỉ 2 tuần rồi uống tiếp đợt 2 thì bệnh bắt đầu có chuyển biến, số lần đi tiểu ít hơn, từ 5 lần xuống còn 2 - 3 lần/đêm nên tình trạng mất ngủ đã được cải thiện. Ông Hạ yên tâm quyết định dùng đợt Ích Tiểu Vương thứ 3 thì thấy hiệu quả rõ rệt. Ông vui vẻ chia sẻ: “Bây giờ, ban ngày tôi đi tiểu như người bình thường, khoảng 6 - 8 lần. Ban đêm ngủ ngon, chỉ đi tiểu 1 lần vào lúc 4 rưỡi sáng. Tôi cũng không bị són tiểu ra ngoài nữa. Mỗi ngày tôi đạp xe đến 20km, đi chơi quanh xóm, đến nhà ai cũng khen dạo này thấy béo tốt, da dẻ hồng hào hơn hẳn, tâm trạng không sầu não như hồi bị bệnh. Tôi rất thích sản phẩm Ích Tiểu Vương”.

Mất ăn, mất ngủ vì tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són – Tôi đã cải thiện nhờ bí quyết đơn giản - 4

Nhờ tìm được giải pháp cải thiện chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, bàng quang kích thích mà cuộc sống của ông Hạ đã vui vẻ trở lại

Sau 3 đợt, ông Hạ uống hết 30 hộp Ích Tiểu Vương, tần suất đi tiểu của ông đã trở về như người bình thường, tình trạng tiểu són không còn, quần áo ông lúc nào cũng khô thoáng, thơm tho.

Nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm đúng, đủ liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo cùng với sự động viên của vợ con đã giúp ông Hạ có được kết quả tốt như ngày hôm nay.

(Ghi theo lời kể của ông Lại Xuân Hạ)

Bạn đọc nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm, bàng quang kích thích của ông Hạ, mời liên hệ với ông qua SĐT: 0362.037.236.

Để tìm mua sản phẩm Ích Tiểu Vương mà ông Hạ đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm vào đây!

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són, bàng quang kích thích của những người khác tại đây.

Nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Ích Tiểu Vương đang triển khai chương trình: Khi mua 6 hộp Ích Tiểu Vương 20 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên cùng loại. Khi mua 1 hộp Ích Tiểu Vương 120 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên. Hơn nữa, để khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Ích Tiểu Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các rối loạn tiểu tiện và đặt mua sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ đến SĐT: 024.38461530 - 028.62647169.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/mat-an-mat-ngu-vi-tieu-dem-tieu-nhieu-lan-tieu-son-toi-da-cai-thien-nho-bi-quy...

Theo Mai Lan (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung