Marilyn Plus - Giải pháp ưu việt giúp cân bằng nội tiết tố nữ

Thứ Ba, ngày 11/01/2022 18:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nội tiết tố cũng như sức khỏe sinh lý luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng với đời sống sinh lý và chất lượng cuộc sống của phái nữ. Việc suy giảm nội tiết tố và sinh lý sẽ gây ra nhiều triệu chứng như bốc hỏa, khô hạn, giảm ham muốn,.. Cũng vì thế sản phẩm Marilyn đã ra đời - giải pháp cân bằng và cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả.

Marilyn Plus - Giải pháp ưu việt giúp cân bằng nội tiết tố nữ - 1

Marilyn Plus thăng hoa chuyện "yêu", mặn mà nhan sắc

Marilyn Plus cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả

Sản phẩm Marilyn Plus là một loại thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ cải thiện cũng như giảm nhanh các triệu chứng có thể mắc phải do tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ. Bên cạnh đó, Marilyn Plus còn làm giảm nguy cơ lão hóa da do suy giảm nội tiết tố, giúp chị em luôn có một làn da khỏe mạnh, mịn màng.

Sản phẩm viên uống Marilyn Plus của Công ty cổ phần Dân Khang - đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, chính hãng. Hiện Marilyn Plus đang được bán trên thị trường ở dạng hộp 30 viên nang mềm.

Công dụng của Viên uống Marilyn Plus

Marilyn Plus - Giải pháp ưu việt giúp cân bằng nội tiết tố nữ - 2

Những công dụng mà viên uống Marilyn Plus mang lại

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên uống Marilyn Plus có chứa thành phần Sâm Ấn Độ cùng các hoạt chất thiết yếu cho cơ thể như omega 3, Fish collagen, vitamin E, biotin, genistein,... Sự kết hợp của các thành phần này sẽ mang lại những công dụng tốt cho sức khỏe chẳng hạn như hỗ trợ cải thiện cũng như giảm nhanh các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố, giảm quá trình lão hóa da, sạm da đồng thời hỗ trợ làm đẹp da.

Mầm đậu nành là một thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong dân gian để cải thiện sức khỏe phái nữ. Sản phẩm Marilyn Plus có sử dụng công nghệ vượt trội, do đó đã tạo nên thành phần có tác dụng mạnh mẽ. Thành phần này được gọi là Genivida. Hàm lượng genistein trong Genivida rất cao. Chính vì vậy, sử dụng viên uống Marilyn Plus sẽ có những công dụng vượt trội đồng thời đạt hiệu quả cao.

Giấy chứng nhận và giải thưởng của viên uống Marilyn Plus

Marilyn Plus - Giải pháp ưu việt giúp cân bằng nội tiết tố nữ - 3

Giấy công bố và giải thưởng của viên uống Marilyn Plus

Marilyn Plus đã được Cục ATTP - Bộ Y tế cấp phép lưu thông dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó sản phẩm Marilyn Plus còn đạt giải thưởng huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm này đã được sử dụng và tin dùng bởi nhiều khách hàng.

Những phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng viên uống Marilyn Plus

Marilyn Plus - Giải pháp ưu việt giúp cân bằng nội tiết tố nữ - 4

Hàng nghìn khách hàng đã phản hồi hiệu quả sau khi sử dụng Marilyn Plus

Chị T.M.H. cho biết: “Trước đây, tôi đã từng gặp phải những triệu chứng khó chịu của việc suy giảm nội tiết tố. Tôi cũng đã sử dụng một số sản phẩm được cho là có thể giúp cải thiện tình trạng này nhưng lại không thấy đỡ. Sau đó, tôi được một người bạn quen giới thiệu về sản phẩm Marilyn Plus. Sau 3 tháng sử dụng thì tôi thấy tình trạng của mình đã cải thiện rõ rệt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này và chia sẻ cho những người xung quanh cùng biết!”

Chị N.T.T. chia sẻ: “Suy giảm sinh lý nữ là tình trạng mà ai cũng có thể gặp phải và tôi cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù đã sử dụng một số sản phẩm thực phẩm chức năng có công dụng cải thiện sinh lý thì nó chỉ có tác dụng một thời gian, sau khi ngừng thì bệnh đâu lại về đấy. Tuy nhiên, từ khi sử dụng Marilyn Plus thì tôi thấy tinh thần cũng như tình trạng của mình trở nên tốt hơn nhiều, không còn căng thẳng hay lo lắng về các triệu chứng khó chịu nữa.”

Chị V.T.H.T. chia sẻ: “Từ khi sử dụng Marilyn Plus chỉ 4 tuần thôi nhưng các triệu chứng của em đã cải thiện rõ rệt. Các mẹ và các bạn nên sử dụng sản phẩm này để có thể cải thiện nhanh các tình trạng khô hạn, bốc hỏa.”

Thông tin chung về sản phẩm

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty cổ phần Dân Khang

Địa chỉ: 242/16 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 19007061

Website sản phẩm: marilynplus.vn

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/marilyn-plus-giai-phap-uu-viet-giup-can-bang-noi-tiet-to-nu-5020221111865836.h...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung