Malamac - Thành tựu đột phá mới của đông y học dành cho bệnh lý dạ dày

Thứ Tư, ngày 19/06/2019 12:28 PM (GMT+7)

Viêm loét dạ dày - tá tràng là một trong những bệnh lý khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Để chữa trị căn bệnh này việc lựa chọn các giải pháp hỗ trợ điều trị đang khiến người bệnh đau đầu.

Những con số đáng kinh ngạc về căn bệnh này

Theo ước tính ở các nước đang phát triển thì có khoảng 10% dân số đang mắc các bệnh về dạ dày, đặc biệt là viêm loét dạ dày, tá tràng. Tăng thêm 0.2% mỗi năm. Ở nước ta, theo Hội khoa học Tiêu hóa tại Việt Nam có tới 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, 70% dân số có nguy cơ mắc bệnh dạ dày và nguy cơ mắc bệnh dạ dày ở nam giới cao gấp 4 lần nữ giới.

 Là một bệnh lý mãn tính, viêm loét dạ dày không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày,... với tỷ lệ tử vong là 0,1% tăng lên 0,9% nếu bị xuất huyết dạ dày dẫn đến tử vong.

Đau dạ dày có nhiều cách chữa trị, tuy nhiên hiện nay việc tin dùng các sản phẩm Đông y đang được nhiều bệnh nhân tin dùng.

Malamac - Thành tựu đột phá mới của đông y học dành cho bệnh lý dạ dày - 1

Vì sao đông y lại được quan tâm?

Việt Nam với địa hình và khí hậu đặc biệt đã tạo nên sự đa dạng sinh học  và giàu có về các loại cây thảo dược quý, trở thành thế mạnh quốc gia. Kết hợp với việc ứng dụng khoa học hiện đại tiên tiến, y học cổ truyền Việt Nam  đã tạo ra bước đột phá mới trong điều chế thuốc với nguồn nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên.

MALAMAC - sản phẩm Đông y là thành quả sau thời gian dày công nghiên cứu của đội ngũ các chuyên gia, là kết tinh từ những bài thuốc cổ phương và khoa học công nghệ hiện đại, là niềm hy vọng mới cho rất nhiều người bệnh

Malamac - Thành tựu đột phá mới của đông y học dành cho bệnh lý dạ dày - 2

Malamac - thành tựu đột phá trong đông y học

Đột phá từ dây chuyền sản xuất

Sự ra đời của dòng sản phẩm Malamac là một bước tiến mới trong y học cổ truyền, thừa hưởng 2 công nghệ hàng đầu trong bào chế cây thảo dược: Công nghệ chiết xuất và Công nghệ nano.

Sự kết hợp tối ưu từ 6 loại thảo dược quý

Được kết tinh từ các thành phần từ 6 loại thảo dược quý có tác dụng tối ưu trong hỗ trợ quá trình lành bệnh với thành phần: Lá khôi tía, Khương hoàng, Cam thảo chích, Hoàng bá nam, Hoàng liên chân gà

100% thành phần dược liệu quý được sản xuất trên công nghệ hiện đại tách chiết tới 99% những tinh chất cần thiết.

Các thành phần dược liệu trong một viên Malamac có khả năng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong dạ dày đồng thời bảo đảm an toàn, không gây kích ứng hay tác dụng phụ cho người sử dụng.

Malamac - Thành tựu đột phá mới của đông y học dành cho bệnh lý dạ dày - 3

*Công thức 3 tác động “đột phá” rút ngắn giai đoạn

Các loại thảo dược có trong MALAMAC kết hợp và bổ sung với nhau tạo thành công thức được rút ngắn với 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Làm sạch

Giai đoạn 2: Làm lành

Giai đoạn 3: Hồi phục và ngăn ngừa tái phát

3 giai đoạn với 3 tác động giúp phục hồi và tái tạo lớp niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giải độc gan, mật,ngoài ra giúp ăn ngon, ngủ tốt, bổ tỳ cơ thể. Tăng cường sức đề kháng.

Malamac - Thành tựu đột phá mới của đông y học dành cho bệnh lý dạ dày - 4

Chứng nhận và giải thưởng

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần tích cực vào việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc, sản phẩm MALAMAC đã được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng danh hiệu Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2019.

Với những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm 100% từ thiên nhiên đã được kiểm chứng về hiệu quả và chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những gì tốt đẹp nhất cho người bệnh .

Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng hãy tìm hiểu và đặt mua sản phẩm của chúng tôi qua website chính thức: : www.malamac.com

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).