"Mách nước" kinh nghiệm đi bọc răng sứ cho chị em

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 17:47 PM (GMT+7)

Trong nha khoa, bọc răng sứ không phải là kỹ thuật phức tạp. Bọc răng sứ cần đảm bảo yếu tố phục hình tốt nhất hình dáng mới của răng, giúp khả năng ăn nhai được tốt hơn trước.

Có rất nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” vì thẩm mỹ làm đẹp răng. Nhiều chị em sau bọc răng sứ chỉ một thời gian ngắn đã gặp phải nhiều vấn đề và cần đi làm mão răng mới. Như vậy, làm sao để răng sứ được lâu, hình dáng đẹp không trục trặc gì? Bài viết này xin được “mách nước” kinh nghiệm đi bọc răng sứ cho chị em.

"Mách nước" kinh nghiệm đi bọc răng sứ cho chị em - 1

Một số kinh nghiệm bọc răng sứ chị em cần biết:

Nên chọn cơ sở nha khoa được cấp phép 

Cơ sở nha khoa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động sẽ đảm bảo các yếu tố cần và đủ để thực hiện thẩm mỹ, phục hình răng, bọc sứ tốt và an toàn cho khách hàng. Hiện nay, cơ sở nha khoa nào cũng đều có dịch vụ bọc/chụp răng sứ cho nên điều quan trọng đầu tiên chính là nơi đã được cấp phép. 

Tìm kiểu kỹ đâu là trung tâm thẩm mỹ được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại

Theo nhu cầu của mọi người, ngày càng nhiều các công nghệ bọc răng sứ hiện đại ra đời, khắc phục hết các nhược điểm của công nghệ cũ.

Để đảm bảo hoàn thiện vẻ đẹp tối ưu cho hàm răng của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện quy trình các bước. Các bước này cần phải được tiến hành trong điều kiện đầy đủ thiết bị hiện đại.

"Mách nước" kinh nghiệm đi bọc răng sứ cho chị em - 2

JK Dental được trang bị đủ thiết bị y tế và công nghệ hiện đại đáp ứng yêu cầu của mỗi dịch vụ.

Hãy chọn cơ sở có bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao

Trên thực tế, kĩ thuật bọc răng sứ có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng răng thật của khách hàng nếu bác sĩ tay nghề chuyên môn kém. Nhiều chị em khi tới làm răng rất lo lắng nếu cảm thấy “có gì đó chưa ổn” trong các khâu thực hiện. Vậy nên, gửi gắm hàm răng cho bác sĩ cũng cần chú ý gửi cho bác sĩ giỏi, mọi thứ sẽ hoàn thiện và đẹp hơn nhiều. 

"Mách nước" kinh nghiệm đi bọc răng sứ cho chị em - 3

Kỹ thuật làm răng đòi hỏi bác sĩ phải tính đoán chi tiết phần cùi răng bào mòn cần thiết.

Lắp/chụp mão sứ lên trên phần cùi răng cho khách hàng cần nhanh chóng, chính xác để mang tới kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Địa chỉ được khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực

Kinh nghiệm bọc răng sứ là bạn nên đến khám và tư vấn, trò chuyện cùng bác sĩ trước khi thực hiện để biết tình trạng răng của mình nên bọc mấy chiếc răng sứ hoặc trước khi bọc răng sứ có cần thực hiện lấy cao răng hay làm trắng răng không.

Chị Tuyết Nga (Hà Nội) chia sẻ: “Ngay từ đầu khi muốn đi làm răng sứ là mình đã chọn JK Dental vì bà bạn mình cũng làm dịch vụ này ở đây, đã gần 2 năm rồi mà vẫn đẹp không xô lệch chút nào. Với lại bác sĩ tư vấn kỹ và nhiệt tình lắm nên mình cũng yên tâm.”

Chị Hà Thu Hoàng (Bắc Ninh): “Mình lên Hà Nội làm vì ở tỉnh mình cũng không biết ở đâu làm tốt. Con gái ở Hà Nội nên mình cũng chọn chỗ nào uy tín ở đó bọc răng luôn. Nếu đẹp thì sau lại cho con làm vì con bé dùng kháng sinh từ nhỏ, giờ răng ố xỉn mà mòn men răng hết rồi. Để xem hỏi khám bác sĩ bảo làm trắng được thì tốt không thì cũng làm sứ cho đẹp.”

"Mách nước" kinh nghiệm đi bọc răng sứ cho chị em - 4

Khách hàng tự tin chụp hình với nụ cười rạng rỡ, khoe hàm răng sứ trắng bóng

Trên đây là một số kinh nghiệm khi đi bọc răng sứ chị em truyền tai nhau, được người viết tổng hợp đầy đủ. Hy vọng chị em có gợi ý tốt để lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ chuyên môn giỏi và công nghệ hiện đại trong thực hiện thẩm mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/mach-nuoc-kinh-nghiem-di-boc-rang-su-cho-chi-em-502020241117472917.htm

Theo Ngọc Hân (Dân Việt).