Lý do “vàng” để bệnh nhân khỏi bệnh, 10 năm liền chỉ chọn khám gan mật một nơi

Vô tình đi khám phát hiện mắc bệnh lý gan mật ngay khi cơ thể khỏe mạnh. Sau đó các trường hợp này suốt 10 năm liền bệnh nhân chỉ chọn một bệnh viện để khám, vậy đâu là lý do để người bệnh gắn bó tại đây.

“Giải mã” sức khỏe nhờ kiểm tra định kỳ

Năm 2012, nhân chuyến đi công tác tại Thủ đô Hà Nội, anh Lò Văn Hà (SN 1973, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) tranh thủ đến BVĐK MEDLATEC khám. Lần khám vô tình đó, anh có kết quả chẩn đoán bị viêm gan virus C nên phải uống thuốc điều trị theo tư vấn của chuyên gia Trịnh Thị Ngọc, chuyên khoa Truyền nhiễm. 

Tương tự trường hợp anh Hà, chị Nguyễn Thị Quyên (SN 1992, tại Đông Anh, Hà Nội) cũng tình cờ đi khám thì phát hiện mắc bệnh lý viêm gan B.

Chị Quyên cho biết: “Cách đây 5-6 năm, do phải khám để làm thủ tục du học sang Nhật, sau khi xét nghiệm máu kiểm tra tôi mới biết cơ thể mình đang có virus viêm gan B”.

Mặc dù biết mình mắc viêm gan B, nhưng chị Quyên cảm thấy may mắn vì kiểm soát được lượng virus viêm gan B trong cơ thể để tránh lây lan sang con, cũng như bảo đảm được sức khỏe của mình.

Đây chỉ là một trong hàng ngàn ca đến bệnh viện khám được “giải mã” sức khỏe, cả những trường hợp đi khám rất vô tình.

Lý do “vàng” để bệnh nhân khỏi bệnh, 10 năm liền chỉ chọn khám gan mật một nơi - 1

Sức khỏe được “giải mã” tốt nhất bằng kiểm tra sức khỏe định kỳ

Chia sẻ kinh nghiệm của mình, anh Hà cho hay: “Trước đây tôi cũng chủ quan lắm, vì không có dấu hiệu gì thì không đi khám, nhưng năm đó tôi công tác tại Hà Nội, thấy có cơ hội nên lúc đó chỉ nghĩ đi kiểm tra xem sức khỏe thế nào. 

Sau đó, tôi tìm hiểu biết được người có bệnh lý gan mật khi xuất hiện triệu chứng mới đi khám thì thường bệnh đã nặng rồi, cơ hội điều trị thấp. Tôi cảm thấy mình rất may mắn được phát hiện bệnh sớm. Từ cá nhân mình, tôi thường xuyên động viên các thành viên trong gia đình cần kiểm tra sức khỏe ít nhất 1 năm/lần”.

10 năm chỉ chọn 1 địa chỉ khám với chuyên gia gan mật đầu ngành

Đến từ thành phố Điện Biên xa xôi, nhưng anh Hà không gặp trở ngại nào khi khám tại MEDLATEC (Hà Nội).

Anh cho hay: “Không có khoảng cách nào về vị trí địa lý giữa tôi với chuyên gia, bởi tôi thường xuyên trao đổi và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn về điều trị, chế độ dinh dưỡng, luyện tập của BS Ngọc, nhất là giai đoạn dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Từ năm 2012 đến nay cũng là 10 năm, tôi thường xuyên liên lạc với chuyên gia để kiểm tra định kỳ”.

Lý do “vàng” để bệnh nhân khỏi bệnh, 10 năm liền chỉ chọn khám gan mật một nơi - 2

Chủ động kiểm tra sức khỏe là việc nên với người dân mọi độ tuổi

Đối với anh, điểm cộng dịch vụ để anh tin chọn suốt 10 năm nay là bệnh viện có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các dịch vụ, kỹ thuật kiểm tra mà không cần di chuyển đến bệnh viện khác.

“Có những đợt bận rộn khó sắp xếp thời gian ra Hà Nội kiểm tra, tôi gọi điện nhờ BS Ngọc tư vấn, sau đó chỉ cần đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tiện lợi của MEDLATEC và mang kết quả này đến bệnh viện tỉnh khám. Được sự thừa nhận kết quả, bác sĩ chỉ cần dựa vào đó để tư vấn và hướng dẫn. Tôi thấy đây là lợi ích rất tốt cho người bệnh tiết kiệm được thời gian, công sức và tài chính” - anh Hà vui vẻ cho biết.

Thêm một hình thức tiết kiệm và chủ động thời gian là anh đặt lịch từ trước khi ra Hà Nội qua website bệnh viện, hoặc đặt trực tiếp qua chuyên gia. Chính bí quyết này giúp anh hoàn thành khám ngay lúc 9h30 phút sáng để an tâm trở về nhà.

Lý do “vàng” để bệnh nhân khỏi bệnh, 10 năm liền chỉ chọn khám gan mật một nơi - 3

PGS.TS Trịnh Thị Ngọc chuyên gia gan mật với hơn 40 năm kinh nghiệm luôn tận tâm, tận tụy tư vấn khách hàng khám tại MEDLATEC

Còn trường hợp của chị Quyên tin tưởng lựa chọn MEDLATEC khám gan mật, bởi tại đây có đội ngũ chuyên gia đầu ngành.

Chị Quyên chia sẻ: “Tôi tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết ở bệnh viện có các chuyên gia đầu ngành gan mật là PGS Ngọc, PGS Vân Hồng từng có kinh nghiệm nhiều năm ở BV Nhiệt đới Trung ương nên khi sinh bé thứ 2 tôi muốn kiểm tra chuyên sâu, tránh lây lan virus từ mẹ sang con. Vì vậy, từ đợt điều trị đó, tôi chọn MEDLATEC thăm khám”.

Tại đây mang đến cho chị Quyên sự hài lòng trải nghiệm với rất nhiều ưu điểm vượt trội như nhân viên tiếp đón nhiệt tình, bác sĩ tư vấn và khám rất tận tâm, giàu kinh nghiệm. Đó cũng chính là lý do mỗi năm có hàng triệu khách hàng trên mọi miền tổ quốc biết tới, tin tưởng sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

Ngoài ra, chị Quyên cho biết thêm, bệnh viện này chiếm trọn niềm tin của chị trong giai đoạn thai kỳ do đáp ứng đầy đủ xét nghiệm máu, nước tiểu nhanh chóng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn chính xác.

Lý do “vàng” để bệnh nhân khỏi bệnh, 10 năm liền chỉ chọn khám gan mật một nơi - 4

Từ nay đến hết 31/7/2022, Hệ thống Y tế MEDLATEC toàn quốc tổ chức miễn phí chương trình miễn phí và giảm 10% toàn bộ danh mục kiểm tra khác

Nhằm giúp người dân nâng cấp “lá chắn” cơ thể ngay trong mùa hè này, từ nay đến 31/7/2022, Hệ thống Y tế MEDLATEC toàn quốc miễn phí thăm khám, tư vấn bệnh lý gan mật bởi chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm là PGS.TS Trịnh Thị Ngọc, PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng và giảm thêm 10% toàn bộ danh mục khác.

Để an tâm “nhà máy” lọc máu lớn nhất cơ thể, bạn hãy đừng bỏ qua chương trình miễn phí khám gan mật vô cùng ý nghĩa và giá trị này.

Thông tin chi tiết, mời quý vị tham khảo tại đây.

Hoặc gọi ngay hotline 1900 56 56 56 (hỗ trợ 24/24h).

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-vang-de-benh-nhan-khoi-benh-10-nam-lien-chi-chon-kham-gan-mat-mot-noi-50...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung