Lý do Ích Niệu Khang được hàng nghìn người tin dùng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Thứ Năm, ngày 28/02/2019 00:00 AM (GMT+7)

Ích Niệu Khang là sản phẩm chuyên biệt tiên phong giúp phục hồi chức năng bàng quang, có chứa thành phần GO-LESS (chiết xuất hạt bí đỏ đặc biệt ESCOP và mầm đậu nành) đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản xuất bởi hãng Frutarom – Thụy Sỹ và chứng minh lâm sàng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, giúp: giảm Tiểu nhiều lần, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ và Hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB), ở cả nam giới và phụ nữ.

Hơn 600.000 người bệnh tin dùng Ích Niệu Khang nhờ 04 Ưu điểm vượt trội:

1. 96% khách hàng đã sử dụng Ích Niệu Khang chia sẻ tình trạng rối loạn tiểu tiện được kiểm soát rõ rệt, qua 03 giai đoạn: 

- Sau 6-8 ngày: Người đi tiểu nhiều, tiểu són, tiểu đêm giảm số lần đi tiểu từ hơn 10 lần/ ngày => xuống còn ít hơn 8 lần/ngày. Đặc biệt là số lần tiểu đêm giảm rõ rệt từ 5-6 lần còn 1-2 lần/ đêm. Người dùng không còn bị mất ngủ nên cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái không mệt mỏi.

Người bị tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ (không kiểm soát): Giảm tình trạng són tiểu, đi tiểu đã tròn bãi, số lần đi tiểu giảm và chủ động (kiểm soát được) việc đi tiểu.

- Sau 3-4 tuần: giảm rõ rệt số lần đi tiểu cả ban ngày và ban đêm, số lần tiểu đêm giảm còn 0-1 lần/ đêm, cả ngày đi tiểu dưới 08 lần. Lượng nước tiểu ổn định, các triệu chứng tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ gần như biến mất.

Hội chứng bàng quang tăng họat – OAB (còn gọi là bàng quang kích thích) được kiểm soát; giảm co thắt, tăng tính đàn hồi các cơ bàng quang.

- Sau 3-6 tháng: Không còn các triệu chứng tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ. Người dùng ngủ ngon vào ban đêm, ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi

2.  Nguyên liệu GO-LESS sử dụng chiết xuất từ giống bí đỏ đặc biệt ESCOP của Châu Âu, cho hạt chứa đầy đủ các hoạt chất sinh học, có tác dụng vượt trội giúp:

- Giảm co thắt, tăng tính đàn hồi của cơ bàng quang.

- Duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống thần kinh – cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện.

- Tăng sức cơ vùng chậu, nâng đỡ bàng quang.

3. Chiết xuất hạt bí đỏ theo Công nghệ HyperPure độc quyền của hãng Frutarom – Thụy sỹ, giúp:

- Loại bỏ dầu và các chất tan trong dầu, chỉ giữ lại nhóm hoạt chất Phenolic tan trong nước --> giúp chiết xuất không bị oxy hóa, hư hại trong quá trình bảo quản, làm tăng độ ổn định, tăng độ hòa tan.

- Có tác dụng đặc hiệu trong hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ và bàng quang tăng hoạt (OAB).

4. GO-LESS đã được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng

Nghiên cứu tại Hàn Quốc trên 120 người có hội chứng bàng quang tăng hoạt, đi tiểu thường xuyên và tiểu đêm, trong đó 60 người sử dụng GO-LESS và 60 người sử dụng giả dược. Sử dụng trong 12 tuần cho kết quả: 96% số người sử dụng GO-LESS có sự cải thiện đáng kể so với nhóm sử dụng giả dược về số lần đi tiểu đêm (giảm từ hơn 3 lần xuống còn 0-1 lần), số lần đi tiểu khẩn cấp trong ngày (từ hơn 8 lần xuống còn dưới 2 lần).

Lý do Ích Niệu Khang được hàng nghìn người tin dùng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần - 1

Biểu đồ kết quả nghiên cứu đánh giá tác dụng của Goless

Ai nên dùng Ích Niệu Khang?

Ích Niệu Khang sử dụng phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới:

- Trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn bị: tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ); tiểu rắt; tiểu són;...

- Người bị bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt – OAB): phụ nữ sau sinh; nam giới sau điều trị thành công phì đại tuyến tiền liệt; người bị căng thẳng, stress thường xuyên; người bệnh tiểu đường, đái tháo nhạt…

Cách sử dụng Ích Niệu Khang hiệu quả

Để đạt hiệu quả tốt nhất cần sử dụng Ích Niệu Khang đúng liều và đủ liệu trình:

- Trong 10 ngày đầu: uống 6 viên/ngày, chia 2 lần (mỗi lần 3 viên); từ ngày 11 uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày).

- Nên uống cùng nước ấm trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

- Có thể sử dụng sản phẩm lâu dài; có thể sử dụng cùng thuốc tây

- Nên dùng đủ liệu trình, liên tục 3 - 6 tháng, mỗi năm nhắc lại 1 – 2 liệu trình để ngăn bệnh tái phát. 

* Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai, trẻ em dưới 6 tuổi và người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

Rối loạn tiểu tiện gây ra nhiều phiền toái, khiến người bệnh mất ngủ, mệt mỏi, khó chịu, cản trở trong công việc và cuộc sống.

Nếu chứng Tiểu nhiều, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ đang làm phiền bạn, hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn chi tiết.

  Xem chia sẻ của nhiều người bệnh dùng Ích Niệu Khang TẠI ĐÂY

  Xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất TẠI ĐÂY

* Lưu ý: Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Ích Niệu Khang đúng hướng dẫn hay không!

Lý do Ích Niệu Khang được hàng nghìn người tin dùng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần - 2

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).