Liên Phong trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu ăn dặm hữu cơ Only Organic - New Zealand

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 10:15 AM (GMT+7)

Vào ngày 11/11/2020 vừa qua, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong và Công ty McCallum Industries đã tổ chức lễ ký kết hợp tác tại trụ sở Đại Sứ Quán New Zealand – Hà Nội. Theo đó, công ty Liên Phong sẽ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ăn dặm hữu cơ Only Organic, sở hữu bởi Công ty McCallum Industries, tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết trực tuyến, ông Tề Quốc Tuyền – Giám đốc điều hành công ty TNHH XNK Liên Phong nhấn mạnh “Trái đất và khí hậu ngày một ô nhiễm, trong đó đáng quan ngại nhất chính là về nguồn thực phẩm cung cấp vào cơ thể, đặc biệt là thực phẩm dành cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy, với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng hữu cơ cao cấp bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ phát triển cho trẻ, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác giữa Liên Phong và McCallum Industries sẽ trở thành một bước ngoặt lớn mang tới những giá trị tốt đẹp cho xu hướng “Sống sạch - Sống khỏe”.

Liên Phong trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu ăn dặm hữu cơ Only Organic - New Zealand - 1

(Từ trái qua) Bà Lisa Winthrop - Tham tán Nông nghiệp New Zealand tại Việt Nam, Ông Tề Quốc Tuyền - Giám đốc công ty Liên Phong, Bà Wendy Matthews - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền New Zealand tại Việt Nam và bà Giang Nguyễn - Tham tán Thương mại Việt Nam tại buổi lễ ký kết.

Liên Phong trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu ăn dặm hữu cơ Only Organic - New Zealand - 2

Ông McCallum - Giám đốc Công ty McCallum Industries phát biểu trực tuyến

Do diễn biến dịch bệnh, Ông McCallum - Giám đốc Công ty McCallum Industries không trực tiếp tham gia lễ ký kết tại Việt Nam, tuy nhiên ông chia sẻ: “Mục tiêu của Only Organic là tạo ra thực phẩm hữu cơ ngon và được chứng nhận cho trẻ bằng cách sử dụng công thức cân bằng đã được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và kiểm định. Chúng tôi rất vui mừng khi gia nhập vào Việt Nam cùng với đối tác của mình - Công ty Liên Phong. Mối quan hệ của chúng tôi hình thành trong đại dịch Covid-19 và điều đó làm cho nó rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp của chúng tôi về mặt kinh doanh và tính bền vững của mối quan hệ. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam, đặc biệt là Đại sứ Wendy và New Zealand Trade and Enterprise đã giúp sự kiện này diễn ra ngày hôm nay.”

Liên Phong trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu ăn dặm hữu cơ Only Organic - New Zealand - 3

Được biết đến là thương hiệu thực phẩm ăn dặm hữu cơ bán chạy tại các hệ thống siêu thị lớn của Úc và New Zealand. Only Organic chỉ sử dụng các thành phần hữu cơ được chứng nhận từ nông trại đạt chuẩn. Các nguyên liệu được trồng trên các nông trại hữu cơ đã được chứng nhận không sử dụng phân bón hoặc thuốc trừ sâu nhân tạo đều được chứng nhận bởi Asurequality New Zealand. Là một thương hiệu được phát triển bởi các bậc phụ huynh, Only Organic quan tâm từng vấn đề nhỏ nhất cho trẻ như: Độ thô, nhiệt độ chế biến, nắp an toàn và đặc biệt là bao bì không chứa BPA và thân thiện với môi trường.

Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Only Organic chính hãng:

Công ty TNHH XNK Liên Phong

Lô nhà số 12 - TT1 - Dự án 249A Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline tư vấn: 18006982

Fanpage: Only Organic Vietnam

Nguồn: http://danviet.vn/lien-phong-tro-thanh-nha-phan-phoi-doc-quyen-thuong-hieu-an-dam-huu-co-only-or...

(Dân Việt).