Lạm dụng thuốc giảm đau điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp - Hậu quả khôn lường!

Chủ Nhật, ngày 22/05/2022 00:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Năm 2013 bắt đầu tôi có dấu hiệu đau lưng và đau khớp gối bên phải, sau đó tôi đi khám bác sĩ thì bác sĩ nói là bị viêm khớp gối và thoát vị đĩa đệm phải dùng thuốc nhưng tôi uống thuốc vào gặp tác dụng phụ nên phải dừng thuốc. Cũng may được bác sĩ tư vấn".

Theo đoàn chương trình Giải mã sức khỏe - Truyền hình Vĩnh Long THVL1 chúng tôi tìm về Ấp Tân Lập – Tân Thông Hội – Củ Chi – Hồ Chí Minh để tìm gặp bác Tô Hồng Hiệp (60 tuổi).

Lạm dụng thuốc giảm đau điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp - Hậu quả khôn lường! - 1

Bác Hiệp kể:

“Hồi trẻ tôi làm rất nhiều nghề, toàn nghề nặng nhọc như bốc vác, chạy xe ôm, xe xích lô,… Mỗi 1 bao gạo thời đó có thể là 100 kí lô, có bao hơn nữa, nhưng vì công việc, cuộc sống mưu sinh mình phải cố gắng. Nhưng không ngờ nó lại để lại hậu quả là mình sẽ bị bệnh như này”.

Chạy chữa khắp nơi cũng không biết bao nhiêu là thuốc thang, tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền của. Nhưng những cơn đau vẫn hành hạ bác hàng ngày, khiến bác không thể nào chợp mắt. Bác Hiệp chia sẻ:

“Năm 2013 bắt đầu tôi có dấu hiệu đau lưng và đau khớp gối bên phải, năm 2015 thì bắt đầu nó trở nặng, lúc đó khớp gối nó có bị sưng, bác sĩ bảo là phải hút dịch ra, nên tôi có đến bệnh viện hút dịch 2 lần, nhưng mà một thời gian sau vẫn đau lại. Cột sống tôi thì mỗi khi đi lái xe về thì bắt đầu nó đau dữ dội. Từ ngoài cổng đi vào nhà có 30m thôi mà tôi đi không nổi, phải nghỉ tới 3 lần”.

Lạm dụng thuốc giảm đau điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp - Hậu quả khôn lường! - 2

Suốt nhiều năm qua, cơn đau khiến cuộc sống của Bác gặp khó khăn và không ngừng suy nghĩ: “Ủa sao mình đang khỏe mạnh quá, đi đá banh đá cầu đang rất ngon lành, mà bây giờ mình phải đi cà nhắc, nói chung rất chi là buồn”.

Những tưởng phải sống chung với căn bệnh này đến cuối đời. Và rồi bác cũng tìm được tia sáng, sau hành trình chữa bệnh đầy gian nan của mình. Trong một lần được nghe TS.BS. Nguyễn Thị Sơn – Đại học Y dược Hồ Chí Minh, tư vấn sức khỏe trên chương trình “Giải mã sức khỏe” về việc sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ Và Vỏ Liễu Trắng giúp: hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, tăng dịch khớp để nó làm trơn tru khớp, ngăn cản quá trình hủy hoại xương khớp, giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp.

Lạm dụng thuốc giảm đau điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp - Hậu quả khôn lường! - 3

Qua hơn 20 nghiên cứu lớn nhỏ khác nhau, các nhà khoa học Đức kết luận rằng: Việc phối hợp 2 thảo dược này sẽ làm tăng hiệp đồng tác dụng đúng căn nguyên của bệnh.

+ Ức chế các chất trung gian gây viêm, các thành phần tham gia hoạt động miễn dịch bất thường, từ đó giúp giảm đau, giảm viêm và làm chậm quá trình diễn biến của bệnh

+ Ức chế enzym phá hủy sụn khớp, bảo đảm quá trình tổng hợp collagen bình thường của sụn khớp, tăng cường dịch khớp, giúp bảo vệ sụn khớp, ngăn ngừa thoái hóa khớp, tránh biến dạng khớp

Lạm dụng thuốc giảm đau điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp - Hậu quả khôn lường! - 4

Với hi vọng một ngày căn bệnh được cải thiện, Bác Hiệp đã ra ngay hiệu thuốc mua viên xương khớp chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng về dùng. Sau một thời gian kiên trì sử dụng, Bác Hiệp chia sẻ:

“Sau khi nghe bác sĩ nói về tác dụng của chiết xuất cây Móng Quỷ Và Vỏ Liễu Trắng, tôi đã mua về dùng thử. Ban đầu thấy nó giảm đau cho nên tôi dùng tiếp, chân khớp thấy nhẹ nhàng, kể cả thắt lưng cột sống tôi thấy nó giảm đau rất là nhiều. Đêm ngủ rất là ngon. Không còn cái kiểu đau nhức khó chịu như hồi trước nữa.

Hồi trước đi khập khiễng rất là nặng, mình đi trong vòng 100m, mình phải nghỉ 3-4 lượt mình mới đi được, nhưng giờ đi 100m thì không cần phải nghỉ nữa. Nói chung rất là mừng. Ngoài sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ Và Vỏ Liễu Trắng, tôi tập thêm mấy bài tập mà thầy thuốc hướng dẫn để nó cải thiện được cái thắt lưng và khớp gối. Nói chung giờ rất nhẹ nhàng, không còn bị đau nhức nữa”.

Lạm dụng thuốc giảm đau điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp - Hậu quả khôn lường! - 5

Bấm xem video Bác Hiệp chia sẻ hành trình vượt qua căn bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm

>>>Thông tin hữu ích

Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ:

- Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;

- Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

- Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Quý khách hàng nhanh tay đặt mua Viên xương khớp Bách Niên Kiện bằng cách:

- Ra nhà thuốc gần nhà, hỏi mua đúng sản phẩm Bách Niên Kiện

- Gọi điện tới tổng đài chính hãng 1800 6802 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng.

- Hoặc đặt hàng trên website chính hãng: bachnienkien.vn

Lạm dụng thuốc giảm đau điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp - Hậu quả khôn lường! - 6

Lạm dụng thuốc giảm đau điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp - Hậu quả khôn lường! - 7

Lạm dụng thuốc giảm đau điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp - Hậu quả khôn lường! - 8

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dung-thuoc-giam-dau-dieu-tri-viem-khop-thoai-hoa-khop-hau-qua-khon-luong-5...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung