Kỳ lạ: Ngày đi tiểu chục lần, đêm 4- 5 lần, “ngã ngửa” khi biết nguyên nhân!

Ngồi 1 tiếng là lại buồn tiểu, đêm mất ngủ, ngày mất tập trung chỉ vì lo đi tiểu. Đi khám khắp nơi không ra bệnh, khổ sở mấy năm trời. Chú Trần Văn Quynh (Hưng Yên) không ngờ nguyên nhân khiến mình đi tiểu nhiều như vậy lại liên quan đến “bất thường” của bàng quang. 

Mọi cơ quan vẫn bình thường nhưng tôi vẫn đi tiểu liên tục là do đâu? 

Cuộc sống êm đềm của chú Trần Văn Quynh rẽ lối bất ngờ từ năm 2018 khi bắt đầu phát hiện có các biểu hiện bất thường ở đường tiểu. “Ban ngày đi tiểu 7 – 8 lần, đêm cũng phải dậy 4 – 5 lần để đi tiểu”. Từ chuyện tiểu tiện đơn giản bỗng chốc biến thành trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày. “Cứ đang lái xe lu thì lại phải tắt máy, dừng xe để chạy đi tiểu. Cả ngày cứ gần chục lần như thế nên chẳng làm ăn được gì.” 

Ngày làm vất vả, đêm chỉ mong giấc ngủ ngon nhưng chẳng thể yên vì chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. “Có thời điểm tôi chỉ ngủ được 1 – 2 tiếng, sáng lại phải dậy sớm đi làm nên rất mệt mỏi.” Những giờ phút giao lưu, hội họp với gia đình, bạn bè cũng không được trọn vẹn. “Bất tiện lắm, cứ ngồi được 1 tiếng là phải xin phép đi tiểu thành ra tôi cũng ngại.”

Hành trình điều trị của chú Quynh thêm phần gập ghềnh khi đã đi khám nhưng không phát hiện ra bệnh. “Thăm khám thì mọi cơ quan đều bình thường. Lúc trước tưởng do tuyến tiền liệt nhưng đi khám thì chỉ 17 – 18gram, bình thường, không bị phì đại.”

Hoang mang không rõ căn nguyên, lo sợ dùng thuốc tràn lan lại ảnh hưởng xấu thêm, chú Quynh chỉ biết âm thầm chịu đựng.

Tình trạng đi tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm hành hạ chú Quynh trong thời gian dài. 

Tình trạng đi tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm hành hạ chú Quynh trong thời gian dài. 

Chuyên gia “vạch trần” thủ phạm liên quan đến bàng quang

Câu chuyện của chú Trần Văn Quynh được chia sẻ lại trong chương trình Hành trình sống khỏe – VTV2 có sự tham gia của Tiến sĩ, bác sĩ Lê Sĩ Trung (Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu, Bệnh viện Việt Pháp). 

Lắng nghe những chia sẻ của chú Quynh, chuyên gia nhận định chú có nhiều triệu chứng của hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Đây là tình trạng bàng quang co bóp liên tục và đột ngột ngay cả khi nước tiểu chưa đổ đầy gây ra: 

+Tiểu đêm: thức dậy đi tiểu hơn 1 lần/đêm.

+Tiểu nhiều lần: số lần đi tiểu > 8 lần/ngày 

+Cảm giác buồn tiểu gấp, khó nhịn tiểu, 

+Có thể tiểu són, tiểu không tự chủ (tiểu ra ngay mà không kịp vào nhà vệ sinh)

Theo thống kê tại nước ta có khoảng 14.6 triệu người mắc bàng quang tăng hoạt OAB. Mặc dù phổ biến nhưng bệnh lý này rất khó phát hiện thông qua các xét nghiệm, chẩn đoán thông thường. Người bệnh cần thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa, thực hiện những kỹ thuật chuyên sâu như đo niệu động học mới có thể chẩn đoán chính xác.

Chuyên gia tiết niệu - Tiến sĩ, bác sĩ Lê Sĩ Trung tư vấn về trường hợp của chú Quynh. 

Chuyên gia tiết niệu - Tiến sĩ, bác sĩ Lê Sĩ Trung tư vấn về trường hợp của chú Quynh. 

Giảm tiểu đêm, tiểu nhiều bằng giải pháp từ hạt bí đỏ và mầm đậu nành!

Tại vùng Địa Trung Hải hàng ngàn năm nay, hạt bí đỏ đã được sử dụng trong điều trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều. Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học Thụy Sỹ phát hiện thấy phenolics trong chiết xuất hạt bí đỏ có tác dụng trực tiếp lên bàng quang, giúp kiểm soát và giảm số lần đi tiểu ban ngày cũng như ban đêm ở cả nam giới và phụ nữ. 

Hạt bí đỏ PEPO có hàm lượng phenolics cao nhất, giúp cải thiện rõ rệt tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Hạt bí đỏ PEPO có hàm lượng phenolics cao nhất, giúp cải thiện rõ rệt tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Lưu ý không phải giống bí đỏ nào có tác dụng mà chỉ có giống bí đỏ PEPO có chứa đầy đủ hoạt chất sinh học mới có tác dụng vượt trội trong hỗ trợ đẩy lùi rối loạn tiểu tiện. 

Từ chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành, các nhà khoa học Thụy Sỹ đã phát triển nguyên liệu GO-LESS với cơ chế tác động toàn diện, giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, bàng quang tăng hoạt OAB theo 3 cơ chế:

- Hỗ trợ giảm cơ thắt, tăng tính đàn hồi của bàng quang.

- Ổn định hệ thống thần kinh cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện.

- Hỗ trợ tăng sự bền bỉ của các cơ vùng sàn chậu nâng đỡ bàng quang. 

Theo chia sẻ từ Tiến sĩ, bác sĩ Lê Sĩ Trung, GO-LESS đã được chuyển giao về Việt Nam. Các nhà khoa học ở nước ta đã kết hợp GO-LESS với cao đỗ trọng (có tác dụng bổ can thận) và L’carnitine (có tác dụng tăng cường năng lượng tế bào) tạo ra viên uống thảo dược Ích Niệu Khang. Nhờ đó mà nâng cao rõ rệt hiệu quả cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

GO-LESS đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả tại Hàn Quốc. 

GO-LESS đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả tại Hàn Quốc. 

Đặc biệt, sản phẩm của các nhà khoa học Việt Nam cũng đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội: hiệu quả trên 96% người dùng: giúp giảm rõ rệt các triệu chứng: Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu gấp ở người mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB ở cả nam và nữ. Kết quả này cũng đã được công bố trên Tạp chí Y học Việt Nam, nhận được phản hồi rất tích cực tại Hội nghị tiết niệu thận học lần thứ 15. 

Kỳ lạ: Ngày đi tiểu chục lần, đêm 4- 5 lần, “ngã ngửa” khi biết nguyên nhân! - 5

Không còn tiểu đêm, tiểu nhiều lần, thoải mái đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì

Lắng nghe chia sẻ của chuyên gia, chú Trần Văn Quynh kiên trì áp dụng giải pháp thảo dược Ích Niệu Khang có chứa nguyên liệu GO-LESS gồm chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành.

Muộn phiền vì chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần nay đã không còn. “Trước ngày đi 7 – 8 lần giờ chỉ còn 4 – 5 lần nữa thôi. Hiện tượng tiểu són, tiểu rắt cũng khỏi hẳn lâu rồi. Đêm chỉ đi 1 lần thôi, có khi ngủ một mạch đến sáng không đi lần nào.”

Chú Quynh lại thoải mái quay trở lại với công việc làm ăn, vui vẻ tham gia các hoạt động xã hội, giao lưu với anh em, bạn bè.

Nụ cười quay trở lại với chú Quynh nhờ thoát khỏi tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Nụ cười quay trở lại với chú Quynh nhờ thoát khỏi tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Thông tin hữu ích:

Kỳ lạ: Ngày đi tiểu chục lần, đêm 4- 5 lần, “ngã ngửa” khi biết nguyên nhân! - 7

Ích Niệu Khang là sản phẩm thảo dược có chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ, kết hợp với cao Đỗ Trọng và L-carnitine. 

Ích Niệu Khang hỗ trợ giảm tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội  chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Ích Niệu Khang dùng được cho cả nam giới và phụ nữ. 

Nên uống Ích Niệu Khang mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ; mỗi đợt sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể uống Ích Niệu Khang lâu dài; có thể sử dụng Ích Niệu Khang cùng thuốc tây.

Kỳ lạ: Ngày đi tiểu chục lần, đêm 4- 5 lần, “ngã ngửa” khi biết nguyên nhân! - 8

Đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi đặc biệt combo tặng quà từ sản phẩm Ích Niệu Khang - Mua 4 tặng 3. Tổng giá trị lên đến 465.000đ. 

Dùng Ích Niệu Khang bao lâu thì có hiệu quả? Xem tại đây

Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang chính hãng – Giao hàng miễn phí tại đâyKỳ lạ: Ngày đi tiểu chục lần, đêm 4- 5 lần, “ngã ngửa” khi biết nguyên nhân! - 9

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN