Kỳ lạ: Loại cây lành tính giúp người mất ngủ 7 năm lại dễ ngủ, ngủ ngon, sâu giấc sau 3 tháng

Thứ Tư, ngày 26/01/2022 00:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Thế là đã bỏ hẳn được nỗi lo mất ngủ đeo bám cả đời, lú lẫn khi tuổi cao. Giờ bác cứ đặt mình lên giường là ngủ 1 mạch đến sáng, huyết áp ổn định mức 120. Đầu óc thoải mái lắm, trí nhớ phục hồi, bác vẫn nhớ như in được hàng ngàn từ chữ Hán để để dạy học viên”.

Đó là chia sẻ của Bác Đặng Thái Trung (phố Nguyễn Thiếp, phường Tự An, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Tuy tóc đã hoa râm nhưng bác vẫn tận tụy, nhiệt huyết với công việc dạy chữ Hán đã mấy chục năm nay. Ngoài thời gian dạy ở trường, bác còn dạy ở trung tâm tiếng Hán ở nhà.

Kỳ lạ: Loại cây lành tính giúp người mất ngủ 7 năm lại dễ ngủ, ngủ ngon, sâu giấc sau 3 tháng - 1

Thầy giáo Trung chia sẻ về câu chuyện mất ngủ 7 năm (Ảnh: NVCC)

Rối loạn giấc ngủ, mất ngủ nặng khiến người đờ đẫn

Bác Trung tâm sự: “Bắt đầu từ năm 2010, bác bắt đầu thấy giấc ngủ của mình bị rối loạn. Bệnh đến từ từ, đầu tiên cũng chỉ khó vào giấc ngủ, rồi chỉ ngủ được 1 – 2 tiếng mỗi đêm, sau đó nặng hơn, có những đợt cả đêm không chợp mắt nổi 1 phút.

Bác biết, chứng mất ngủ nếu không khắc phục sớm thì càng về sau càng khó chữa, tốn kém và trở thành mất ngủ kinh niên. Thế nên, bác đi khám ngay tại bệnh viện thì được chẩn đoán là rối loạn giấc ngủ và phải uống thuốc an thần. Uống vô thì ngủ được ngay nhưng bác bị tác dụng phụ nên người cứ mệt mỏi, đờ đẫn, chân tay bủn rủn....

Sau đó, bác có chuyển sang thảo dược nhưng tình trạng cũng không cải thiện là bao”.

Mất ngủ khiến huyết áp tăng vù vù, lúc nào cũng nhớ nhớ quên quên

Ngủ không được, bác hay cáu với học viên lắm, hỏi vài ba lần là thấy bực ngay, nóng tính lắm. Trí nhớ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, lúc nào cũng nhớ nhớ quên quên. Mà chữ Hán thì có tới mấy trăm bộ, hàng ngàn từ. Mệt quá, bác chẳng muốn làm gì, ai hỏi cũng không buồn trả lời, chỉ muốn nằm thôi.

Đã khó ngủ lại còn tiểu đêm. Mỗi đêm lục đục dậy 2 – 3 lần là trời sáng. Nhiều lúc thấy mình như bị trầm cảm, chẳng thích nói chuyện với ai, lúc nào cũng chỉ thấy sao cuộc sống cực thế, không làm gì nổi, ăn uống cũng mệt, nghỉ ngơi cũng không thoải mái.

Cực nhất là huyết áp thường xuyên tăng 170 – 180, nhất là lúc 3 – 4 giờ sáng mặc dù vẫn uống thuốc đều đặn. Đầu thì đau, căng ra, mặt mũi nóng phừng phừng, chỉ sợ tai biến đến bất ngờ.

10 giờ đi ngủ, ngủ một mạch đến 5 giờ sáng nhờ cây thuốc quý

Bác nghiên cứu thông tin thì cũng nắm được ảnh hưởng nghiêm trọng của chứng mất ngủ lên bệnh huyết áp cao của mình. Cụ thể là mất ngủ khiến hệ tim mạch hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm, không được nghỉ ngơi khiến huyết áp tăng cao đột ngột, gây hồi hộp, đau đầu, tim đập nhanh…

Muốn hết bệnh thì phải trị cùng lúc cả 2 mới được, trong đó trị khó nhất là chứng mất ngủ

Bác tìm hiểu trên mạng về giải pháp giúp cải thiện giấc ngủ từ thảo dược thì tình cờ đọc được về cây Nữ lang – cây thuốc số 1 được người mất ngủ Châu Âu tin dùng từ nhiều năm trước.

Kỳ lạ: Loại cây lành tính giúp người mất ngủ 7 năm lại dễ ngủ, ngủ ngon, sâu giấc sau 3 tháng - 2

Mỗi năm người Pháp dùng 100-150 tấn rễ Nữ Lang để giúp cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng, hồi hộp

Kế thừa Đề Tài Nghiên Cứu của PGS. TS Nguyễn Duy Thuần (Nguyên PGĐ Học viện y học cổ truyền Việt Nam), thông qua hợp tác khoa học, chiết xuất Nữ lang đã được đưa về Việt Nam và được bào chế kết hợp với công nghệ sinh học 5-Tryptomin duy nhất trong sản phẩm Goldream (Gôn đờ rim).

Tin tưởng, bác ra hiệu thuốc mua liền 6 hộp Goldream, thời gian đầu uống cùng thuốc an thần như hướng dẫn của Dược sĩ.

Mấy hôm đầu chưa ngủ được ngay nhưng sáng dậy rất khỏe mạnh, tỉnh táo, vui vẻ.

Sau 1 tháng, thời gian ngủ cứ tăng dần, giấc ngủ sâu, đêm có tỉnh giấc thì ngủ lại được ngay. Công việc dạy học vì thế cũng cải thiện hẳn. Học viên cũng thấy bác dễ tính hơn hẳn.

Bác uống Goldream 3 tháng thì bỏ hẳn thuốc an thần mà giấc ngủ vẫn duy trì 6 – 7 tiếng/ngày đều đặn. Cứ 10 giờ là bắt đầu đi ngủ, giấc ngủ đến nhanh. 5 giờ sáng bác tỉnh giấc để chuẩn bị đi dạy.

Kỳ lạ: Loại cây lành tính giúp người mất ngủ 7 năm lại dễ ngủ, ngủ ngon, sâu giấc sau 3 tháng - 3

Ngủ được, bác nhớ như in hàng ngàn chữ Hán (Ảnh: NVCC)

Người khỏe mạnh, trí nhớ hồi phục. Bác có thể nhớ lại như “in trong đầu” hàng ngàn từ chữ Hán. Huyết áp ổn định mức 120, đêm chỉ đi tiểu 1 lần rồi ngủ lại ngay.

Từ ngày ngủ lại được, nhiều người hỏi han kinh nghiệm của bác: học viên cũng hỏi, người nơi xa cũng đến hỏi, bác nhiệt tình chia sẻ, cũng mong nhiều người sớm khỏi bệnh, âu cũng là giúp người, giúp đời.

Kỳ lạ: Loại cây lành tính giúp người mất ngủ 7 năm lại dễ ngủ, ngủ ngon, sâu giấc sau 3 tháng - 4

Ai bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc: Dùng ngay Goldream!

- Nếu bạn đang gặp các vấn đề về rối loạn giấc ngủ: Khó ngủ, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, thức dậy mệt mỏi. Hãy dành 2 phút gọi tổng đài 18006955 hoặc zalo: 036.302.5518 để được tư vấn:

Kỳ lạ: Loại cây lành tính giúp người mất ngủ 7 năm lại dễ ngủ, ngủ ngon, sâu giấc sau 3 tháng - 5

- Xem chi tiết sản phẩm tại website: https://goldream.vn/

- Để tìm mua sản phẩm Goldream (Gôn đờ rim) chứa cây Nữ Lang và 5- Tryptomin tại các Nhà Thuốc lớn, vui lòng bấm vào nút dưới đây:

Kỳ lạ: Loại cây lành tính giúp người mất ngủ 7 năm lại dễ ngủ, ngủ ngon, sâu giấc sau 3 tháng - 6

Kỳ lạ: Loại cây lành tính giúp người mất ngủ 7 năm lại dễ ngủ, ngủ ngon, sâu giấc sau 3 tháng - 7

Đặt hàng ngay tại đây

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/ky-la-loai-cay-lanh-tinh-giup-nguoi-mat-ngu-7-nam-lai-de-ngu-ngu-ngon-sau-giac...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung